TechTalk Webinar: เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเครื่องมืออุปกรณ์ของคุณด้วยซอฟต์แวร์บริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กรจาก Infor

Infor ขอเรียนเชิญเหล่าผู้บริหารธุรกิจและผู้จัดการฝ่าย IT ในธุรกิจต่างๆ เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเครื่องมืออุปกรณ์ของคุณด้วยซอฟต์แวร์บริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กรจาก Infor” เพื่อเรียนรู้กับเทคโนโลยี Enterprise Asset Management และการประยุกต์ใช้ในธุรกิจขององค์กรเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานสินทรัพย์ต่างๆ ที่มีอยู่ในธุรกิจให้คุ้มค่ายิ่งขึ้นกว่าเดิม ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเครื่องมืออุปกรณ์ของคุณด้วยซอฟต์แวร์บริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กรจาก Infor
ผู้บรรยาย: คุณ Pramote Sooksri, Solution Consultant, Infor
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

Infor Enterprise Asset Management หรือ Infor EAM เป็นโซลูชันที่ถูกออกแบบมาสำหรับการจัดการสินทรัพย์ในธุรกิจองค์กรได้หลากหลายอุตสาหกรรม และรองรับการเพิ่มขยายเพื่อบริหารจัดการสินทรัพย์จำนวนมหาศาลที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นในธุรกิจแต่ละวัน เพื่อให้การติดตามและการใช้งานสินทรัพย์ต่างๆ ในธุรกิจเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ, คุ้มค่า และไม่สะดุดติดขัด

นอกจากการช่วยในการบริหารจัดการสินทรัพย์ต่างๆ ในธุรกิจได้ในรูปแบบ Digital ซึ่งสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานในธุรกิจได้อย่างยืดหยุ่นแล้ว Infor Enterprise Asset Management ก็ยังได้นำแนวคิดการทำ Digital Twins และการนำ Machine Learning หรือ AI ผสานเข้ามาเพื่อให้สามารถติดตามการใช้งานและการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และทำนายล่วงหน้าได้ว่าเครื่องจักรหรืออุปกรณ์ใดมีแนวโน้มที่จะเกิดปัญหาหรือเสียหายในเร็ววัน ช่วยเปลี่ยนกระบวนการการ Maintenance อุปกรณ์ต่างๆ ให้เป็นไปในเชิงรุกแบบ Predictive ได้ ลด Downtime ที่จะเกิดขึ้นกับธุรกิจได้อย่างแม่นยำ รวมถึง Infor เองก็ยังเคยมีกรณีศึกษาด้านการประยุกต์นำ Drone มาใช้ในการทำ Asset Management แบบอัตโนมัติด้วย

ใน Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอแนวคิดและเทคโนโลยีของ Infor Enterprise Asset Management ในภาพรวมและเจาะลึกในประเด็นสำคัญต่างๆ เพื่อให้ธุรกิจต่างๆ ที่กำลังพิจารณามองหาโซลูชัน Asset Management ที่มีความสามารถหลากหลายและพร้อมปรับแต่งให้รองรับต่อความต้องการทางธุรกิจ สามารถตัดสินใจเลือกใช้งานได้อย่างครบถ้วนในทุกแง่มุม

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_EfLtpzpyT_eOx5O9BFXFTw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

VMware เผยแผนเข้าซื้อกิจการ Bitfusion เสริมการนำ GPU และ FPGA มาใช้งานในระบบ AI บน Virtualization Platform

VMware ได้ออกมาประกาศถึงแผนการเข้าซื้อกิจการ Bitfusion บริษัท Startup ที่ก่อตั้งเมื่อปี 2015 ซึ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยี Virtualization สำหรับหน่วยประมวลผลกลุ่ม Accelerator โดยเฉพาะอย่างเช่น GPU และ FPGA

Microsoft ประกาศลงทุน 30,000 ล้านบาทใน OpenAI นำเทคโนโลยีจาก OpenAI มาให้บริการบน Microsoft Azure

Microsoft ได้ออกมาประกาศถึงการลงทุน 1,000 ล้านเหรียญหรือราวๆ 30,000 ล้านบาทใน OpenAI บริษัทพัฒนาเทคโนโลยี AI ที่ก่อตั้งโดย Elon Musk และ Sam Altman เพื่อร่วมมือกันในระยะยาว และนำเทคโนโลยี AI ล้ำสมัยจาก OpenAI มาให้บริการบน Microsoft Azure