TechTalk Webinar: วิดีโอย้อนหลังเรื่อง “รู้จัก DDoS Attacks รูปแบบต่างๆ พร้อมอัปเดตเทรนด์ล่าสุด”

ttt_t_webinar_logo_small

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าชมการบรรยาย TechTalk Webinar เรื่อง “รู้จัก DDoS Attacks รูปแบบต่างๆ พร้อมอัปเดตเทรนด์ล่าสุด” โดย Netpoleon ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือใครที่ต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถดูวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้

techtalk_webinar_ddos_2

ผู้บรรยาย: พีรวัธน์ กิตติวัชราพงษ์, Business Solutions Architect จาก Netpoleon

หลังจากที่ซอร์สโค้ดของ Mirai IoT DDoS Botnet ถูกเปิดเผยออกสู่สาธารณะ ทำให้เกิดเหตุการณ์การโจมตีแบบ DDoS โดยใช้อุปกรณ์ IoT เป็นกองทัพซอมบี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นกรณี KrebsOnSecurity.com, OVH หรือ Dyn DNS คำถามคือ เราจะรับมือกับการโจมตีแบบ DDoS หลากหลายรูปแบบ และมีขนาดใหญ่ระดับ Terabit ต่อวินาทีได้อย่างไร TechTalk Webinar นี้มีคำตอบ

ใน TechTalk Webinar นี้ท่านจะได้พบกับ

  • DDoS คืออะไร ต่างจาก DoS อย่างไร
  • ประเภทของการโจมตีแบบ DDoS แบบต่างๆ
  • แนวโน้มของการโจมตีแบบ DDoS จากอดีตถึงปัจจุบัน
  • วิธีการรับมือกับการโจมตีแบบ DDoS ระดับองค์กร พร้อมเปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย
  • แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกรณี KrebsOnSecurity.com และ Dyn DNS
  • วิธีป้องกันอุปกรณ์ IoT ของตนจากการตกเป็นเหยื่อของ Mirai Botnet

ผู้ที่สนใจโซลูชัน DDoS Mitigation หรือ Network & Security Solutions อื่นๆ สามารถติดต่อ Netpoleon ได้ตามอีเมลและเบอร์โทรด้านล่าง

บริษัท เน็ตโปเลียน (ประเทศไทย) จำกัด

ตัวแทนจำหน่ายโซลูชันด้านระบบเครือข่ายและระบบรักษาความปลอดภัยเครือข่าย (Network and Security Solutions) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล th.products@netpoleons.com ทางโทรศัพท์ 02-651-5115 และ www.netpoleons.com

netpoleon_logo


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ดาวน์โหลด WHITEPAPER ฟรี: การสร้างรากฐานที่จำเป็นสำหรับ SMART HEALTHCARE

สิ่งหนึ่งที่เราได้เห็นกันบ่อยครั้งในหน้าสื่อเกี่ยวกับธุรกิจคือการที่โรคระบาดโควิด 19 ได้เน้นให้เห็นถึงความสำคัญและความเร่งด่วนของการปฏิรูปทางดิจิทัลสำหรับองค์กรในทุกภาคส่วน คำพูดเหล่านี้จริง ทว่าแม้ก่อนเกิดวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ขึ้น อาจกล่าวได้ว่าหน่วยงานด้านการดูแลสุขภาพนั้นตระหนักถึงเรื่องนี้เป็นอย่างดีกว่าองค์กรประเภทอื่นๆ

IBM เข้าซื้อกิจการ Dialexa เสริมศักยภาพให้กับ Digital Innovation

IBM ประกาศการซื้อกิจการ Dialexa ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ดิจิทัลชั้นนำของสหรัฐฯ เพื่อช่วยบริษัทต่างๆ ในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและบรรลุวาระการเติบโตทางดิจิทัล การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้คาดว่าจะช่วยเสริมศักยภาพความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ของไอบีเอ็มและให้บริการการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลแบบครบวงจรสำหรับลูกค้า