Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

TechTalk Webinar: วิดีโอย้อนหลังเรื่อง “รู้จัก DDoS Attacks รูปแบบต่างๆ พร้อมอัปเดตเทรนด์ล่าสุด”

ttt_t_webinar_logo_small

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าชมการบรรยาย TechTalk Webinar เรื่อง “รู้จัก DDoS Attacks รูปแบบต่างๆ พร้อมอัปเดตเทรนด์ล่าสุด” โดย Netpoleon ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือใครที่ต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถดูวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้

techtalk_webinar_ddos_2

ผู้บรรยาย: พีรวัธน์ กิตติวัชราพงษ์, Business Solutions Architect จาก Netpoleon

หลังจากที่ซอร์สโค้ดของ Mirai IoT DDoS Botnet ถูกเปิดเผยออกสู่สาธารณะ ทำให้เกิดเหตุการณ์การโจมตีแบบ DDoS โดยใช้อุปกรณ์ IoT เป็นกองทัพซอมบี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นกรณี KrebsOnSecurity.com, OVH หรือ Dyn DNS คำถามคือ เราจะรับมือกับการโจมตีแบบ DDoS หลากหลายรูปแบบ และมีขนาดใหญ่ระดับ Terabit ต่อวินาทีได้อย่างไร TechTalk Webinar นี้มีคำตอบ

ใน TechTalk Webinar นี้ท่านจะได้พบกับ

  • DDoS คืออะไร ต่างจาก DoS อย่างไร
  • ประเภทของการโจมตีแบบ DDoS แบบต่างๆ
  • แนวโน้มของการโจมตีแบบ DDoS จากอดีตถึงปัจจุบัน
  • วิธีการรับมือกับการโจมตีแบบ DDoS ระดับองค์กร พร้อมเปรียบเทียบข้อดีข้อเสีย
  • แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกรณี KrebsOnSecurity.com และ Dyn DNS
  • วิธีป้องกันอุปกรณ์ IoT ของตนจากการตกเป็นเหยื่อของ Mirai Botnet

ผู้ที่สนใจโซลูชัน DDoS Mitigation หรือ Network & Security Solutions อื่นๆ สามารถติดต่อ Netpoleon ได้ตามอีเมลและเบอร์โทรด้านล่าง

บริษัท เน็ตโปเลียน (ประเทศไทย) จำกัด

ตัวแทนจำหน่ายโซลูชันด้านระบบเครือข่ายและระบบรักษาความปลอดภัยเครือข่าย (Network and Security Solutions) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่อีเมล th.products@netpoleons.com ทางโทรศัพท์ 02-651-5115 และ www.netpoleons.com

netpoleon_logoAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เราคิดไกลพอหรือยัง กับการคิดให้ไกลกว่าโรคระบาด

แม้ยังเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ว่า เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการทำความเข้าใจผลพวงจากการระบาดของโควิด-19 ในระยะกลางและระยะยาว แต่ก็เป็นไปได้ว่าในอนาคตธุรกิจส่วนใหญ่จะต้องพิจารณา ถึงการเปลี่ยนแปลงในสาระสำคัญของกลยุทธ์ รูปแบบธุรกิจ และการดำเนินการต่างๆ ของตนเองด้วย ดูเหมือนว่าบรรดานักวิเคราะห์ต่างเห็นพ้องกันมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องกลับมาครองตลาด ส่วนแบ่ง และลูกค้าได้อีกครั้ง การจะทำให้สำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องอาศัยนวัตกรรมที่เร็วขึ้นและการตลาดที่ดียิ่งขึ้น …

[รีวิว] Samsung Galaxy XCover Pro และ Samsung Galaxy Tab Active Pro: Smartphone และ Tablet สำหรับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ที่เน้นความทนทานและการปรับแต่งเพื่อการทำงาน

ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้ทดลองใช้งาน Samsung Galaxy XCover Pro อุปกรณ์ Smartphone รุ่นธุรกิจและอุตสาหกรรม กับ Samsung Galaxy Tab Active …