Black Hat Asia 2023

TechTalk Webinar: Data & Threat Protection strategy in today’s hybrid working environment

One Enterprise Solution ร่วมกับ Forcepoint ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Data & Threat Protection  strategy in today’s hybrid working environment” โดยท่านจะได้เรียนรู้แนวทางการป้องกันข้อมูลรั่วไหลทั้งจากภายนอกและภายในองค์กร โดยงานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Data & Threat Protection strategy in today’s hybrid working environment

ผู้บรรยาย : คุณพีระ เด่นประยูรวงศ์

วันเวลา : วันพุธที่ 30 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ช่องทางการบรรยาย : Zoom Webinar

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_vg1db_nWQmSVhMgKXPJtFQ

ในยุคแห่งข้อมูลที่กลายเป็นบ่อน้ำมันแห่งใหม่ องค์กรต่างมุ่งหวังสกัดเอาข้อมูลออกมาใช้ นำไปสู่การท่วมท้นไปด้วยข้อมูลทำให้การสร้างความมั่นคงปลอดภัยป้องกันข้อมูลที่มากขึ้นเริ่มยากขึ้นทุกที

ขณะเดียวกันภัยคุกคามไม่ได้มาจากแค่ภายนอกเท่านั้น หลายครั้งจะเห็นได้ว่าคนในเองที่เป็นภัยต่อข้อมูลขององค์กร แล้วเราจะรับมืออย่างไรก็ความท้าทายครั้งนี้ มาร่วมรับฟังแนวทางการปกป้องข้อมูลไปกับโซลูชัน Data Loss Prevention(DLP) จาก Forcepoint กันได้ในงานสัมมนาครั้งนี้

กำหนดการบรรยาย

1. แนวทางและการเตรียมความพร้อมในทางปฏิบัติในการป้องกันข้อมูลรั่วไหล (DLP)สำหรับ PDPA
2. เทคโนโลยี Data Lost Prevention (DLP) และ ตัวอย่างการนำไปใช้งาน
3. เทคโนโลยีการป้องกันข้อมูลรั่วไหล ตามความเสี่ยงพฤติกรรมของผู้ใช้ที่ปรับเปลี่ยนได้(Risk Adaptive Protection)
4. วิธีและแนวทางการปกป้องข้อมูลรั่วไหลและภัยคุกคามกลยุทธ์ในสภาพแวดล้อมการทำงานแบบ Hybrid ในปัจจุบัน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

AIS Business เดินหน้าปี 2023 พร้อมเป็นพันธมิตรดิจิทัลของทุกองค์กรไทย พลิกโฉมธุรกิจให้ “เติบโต อุ่นใจ ไปด้วยกัน”

ในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาอาจถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาแห่งความยากลำบากสำหรับทุกองค์กรธุรกิจ มีเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นทั้งเรื่องของสถานการณ์แพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ความไม่แน่นอนในเรื่องภูมิรัฐศาสตร์ จนกระทบมาถึงเรื่องเงินเฟ้อและเศรษฐกิจถดถอย (Recession) ที่อาจจะเกิดขึ้นทั่วโลกในปีนี้ ทุกองค์กรธุรกิจจึงจำเป็นจะต้องเร่งปรับตัวเพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่กำลังเป็นไปในอนาคตอันใกล้ AIS Business ในฐานะ Digital Service …

มองเห็น เข้าใจ และวางแผนค่าใช้จ่าย Multi-cloud ขององค์กรได้ผ่าน VMware Aria Hub

VMware Aria เป็นโซลูชันใหม่ที่ออกมาช่วงครึ่งหลังของปี 2022 โดยมุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาการทำงานด้าน Multi-cloud ให้แก่องค์กร ซึ่งหลายปีที่ผ่านมา VMware เห็นแนวโน้มจากพฤติกรรมของลูกค้าจำนวนมากที่มีการใช้คลาวด์จากหลายแห่งเนื่องจากแต่ละค่ายมีจุดเด่นแตกต่างกันไป ด้วยเหตุนี้เอง VMware จึงมุ่งหน้าออกผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนลูกค้าอย่างไม่หยุดยั้งซึ่งในปี 2021 มีการพูดถึง …