TechTalk Webinar: ทลายทุกข้อจำกัด ของ Server ด้วย AMD EPYC โดย AMD

AMD ขอเรียนเชิญผู้จัดการฝ่าย IT, Data Center Engineer, System Engineer, Cloud Engineer, IT Administrator และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ทลายทุกข้อจำกัด ของ Server ด้วย AMD EPYC โดย AMD” เพื่อทำความรู้จักกับ AMD EPYC Server ในเชิงลึกด้านเทคนิคเพื่อให้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ในธุรกิจองค์กรได้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการลงทุน Data Center ที่คุ้มค่า พร้อมทำความรู้จักกับทีมงาน AMD ในประเทศไทยที่จะมาดูแลในธุรกิจส่วนนี้โดยตรง ในวันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ทลายทุกข้อจำกัด ของ Server ด้วย AMD EPYC โดย AMD
ผู้บรรยาย: คุณ วีรวุฒิ วุฒิเลิศอนันต์, Field Application Engineer ประจำภูมิภาคอาเซียน, AMD Far East Ltd
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

นับวันการลงทุนจัดซื้อ Server มาใช้ในธุรกิจจะยิ่งเติบโตขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปัจจุบันนี้ที่โลกของเราก้าวสู่ยุคของ Hybrid Cloud ที่การใช้งาน Cloud อย่างเดียวนั้นไม่เพียงพออีกต่อไป และการมาของ AI ที่ทำให้ธุรกิจต่างๆ ต้องการพลังประมวลผลสูงขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

AMD ในฐานะของผู้ผลิต CPU ชื่อดังระดับโลกเอง ก็ได้มีการเปิดตัวสถาปัตยกรรม CPU ใหม่อย่าง Zen ที่เน้นด้านประสิทธิภาพเป็นหลัก และนำมาใช้ผลิตเป็น CPU สำหรับ Server โดยเฉพาะอย่าง AMD EPYC ซึ่งใน Webinar ครั้งนี้เราจะมาเรียนรู้ถึงจุดเด่น ข้อดี ข้อเสีย และการนำ AMD EPYC มาใช้งานจริงในธุรกิจองค์กรว่าจะแตกต่างอย่างไรกับ CPU สถาปัตยกรรม x86 ที่ใช้งานกันอยู่ในทุกวันนี้บ้าง

AMD EPYC มีจุดเด่นทั้งด้านจำนวน Core ที่สูงเทียบเท่า CPU x86 ทั่วไปถึง 2 ชุด, การรองรับหน่วยความจำปริมาณมหาศาล และสถาปัตยกรรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อเสริมความปลอดภัยในระดับของ CPU

ทำความรู้จักกับทีมงาน AMD ในไทยพร้อมสอบถามในทุกประเด็นที่สงสัยได้ใน Webinar ครั้งนี้

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_XPHKAELmR5SqGoAk1cRMLw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Collaboration Platform: หัวใจสำคัญสำหรับการทำ Digital Transformation ของธุรกิจหลากหลายอุตสาหกรรม

ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสพูดคุยกับคุณสาธิต พันธ์ไพศาล ผู้ดำรงตำแหน่ง Country Manager แห่ง Alcatel-Lucent Enterprise Thailand ถึงประเด็นเรื่องแนวโน้มด้านการทำ Digital Transformation ของธุรกิจไทยและในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่หลายธุรกิจนั้นต้องเริ่มสร้าง Collaboration Platform สำหรับใช้เป็นช่องทางในการสื่อสารทั้งภายในองค์กรและกับลูกค้าภายนอกองค์กรขึ้นมาเอง เพื่อควบคุมการสร้างประสบการณ์ในการสื่อสารและให้บริการที่ดี รวมถึงตอบโจทย์ด้าน Data Privacy ที่กำลังกลายเป็นประเด็นสำคัญในหลายๆ ประเทศในยามนี้

มารู้จักกับความหมายของ ITSM

ทาง CIO ได้อธิบายความหมายของ ITSM หรือ IT Service Management ไว้อย่างครอบคลุม ซึ่งทางเราเห็นว่าน่าสนใจดีจึงขอนำมาสรุปให้อ่านกันสั้นๆ ครับ