TechTalk Webinar: 6 ขั้นตอนในการปฏิบัติตามข้อบังคับของ พ.ร.บ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ด้วยโซลูชั่นจาก IBM Guardium โดย Computer Union

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT , ผู้ที่ต้องทำงานจากที่บ้าน และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “6 ขั้นตอนในการปฏิบัติตามข้อบังคับของ พ.ร.บ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ด้วยโซลูชั่นจาก IBM Guardium โดย Computer Union” เพื่อเรียนรู้ถึงสาระสำคัญของ พ.ร.บ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 2562 พร้อม 6 แนวทางปฏิบัติรับมือสำหรับธุรกิจองค์กร ในวันอังคารที่ 7 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: 6 ขั้นตอนในการปฏิบัติตามข้อบังคับของ พ.ร.บ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ด้วยโซลูชั่นจาก IBM Guardium โดย Computer Union
ผู้บรรยาย: คุณทวีศักดิ์ ศรีนาค, Presales Software Specialist, บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด
วันเวลา: วันอังคารที่ 7 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ตามที่จะมีการบังคับใช้ พ.ร.บ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเต็มทั้งฉบับในเดือน พฤษภาคม 2563 ที่จะถึงนี้ หลังจากมีการประกาศกฎหมายฉบับนี้ออกมาเมื่อปีที่แล้ว ทำให้หลายองค์กรตื่นตัวและเริ่มมองหากระบวนการในการปฏิบัติตามที่สอดคล้องกับกฎระเบียบและข้อบังคับดังกล่าว เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกลงโทษทั้งการปรับและจำคุกเมื่อไม่ปฏิบัติตามข้อกฎหมาย

ดังนั้นทาง Computer Union จึงขอแนะนำ 6 ขั้นตอนในการปฏิบัติตามข้อบังคับของ พ.ร.บ ฯ ฉบับนี้ ด้วยโซลูชั่นจาก IBM Guardium ที่จะมาแชร์ให้ทุกท่านได้ทราบ ซึ่งใน Webinar นี้ทุกท่านจะได้พบกับ

  • สาระสำคัญของ พ.ร.บ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 2562
  • 6 ขั้นตอนในการปฏิบัติตามเพื่อตอบโจทย์ พ.ร.บ ฯ ด้วย IBM Guardium
  • ถามตอบการประยุกต์และนำไปใช้โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Computer Union

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Computer Union ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_YhSsT11gQkqUBlhEPrT7ag โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce นำเสนอโซลูชั่น AI ใหม่ล่าสุด ต่อยอดนวัตกรรมเพื่อยกระดับ Customer Experience ให้ธุรกิจทั่วโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 มิถุนายน 2566 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ Salesforce (เซลส์ฟอร์ซ) ประกาศเปิดตัวนวัตกรรม AI ล่าสุดหลายรายการสำหรับ Data …

[Video] IBM Sustainability Software โซลูชันที่ช่วยยกระดับให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างยั่งยืน โดย Metro Systems

ESG กำลังเป็นวาระสำคัญของธุรกิจองค์กรทั่วโลก ที่มีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และรักษาทรัพยากรที่หลากหลายของโลกใบนี้เพื่อผู้คนในยุคถัดไป