Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

TechTalk Webinar: 6 ขั้นตอนในการปฏิบัติตามข้อบังคับของ พ.ร.บ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ด้วยโซลูชั่นจาก IBM Guardium โดย Computer Union

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT , ผู้ที่ต้องทำงานจากที่บ้าน และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “6 ขั้นตอนในการปฏิบัติตามข้อบังคับของ พ.ร.บ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ด้วยโซลูชั่นจาก IBM Guardium โดย Computer Union” เพื่อเรียนรู้ถึงสาระสำคัญของ พ.ร.บ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 2562 พร้อม 6 แนวทางปฏิบัติรับมือสำหรับธุรกิจองค์กร ในวันอังคารที่ 7 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: 6 ขั้นตอนในการปฏิบัติตามข้อบังคับของ พ.ร.บ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ด้วยโซลูชั่นจาก IBM Guardium โดย Computer Union
ผู้บรรยาย: คุณทวีศักดิ์ ศรีนาค, Presales Software Specialist, บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด
วันเวลา: วันอังคารที่ 7 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ตามที่จะมีการบังคับใช้ พ.ร.บ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเต็มทั้งฉบับในเดือน พฤษภาคม 2563 ที่จะถึงนี้ หลังจากมีการประกาศกฎหมายฉบับนี้ออกมาเมื่อปีที่แล้ว ทำให้หลายองค์กรตื่นตัวและเริ่มมองหากระบวนการในการปฏิบัติตามที่สอดคล้องกับกฎระเบียบและข้อบังคับดังกล่าว เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกลงโทษทั้งการปรับและจำคุกเมื่อไม่ปฏิบัติตามข้อกฎหมาย

ดังนั้นทาง Computer Union จึงขอแนะนำ 6 ขั้นตอนในการปฏิบัติตามข้อบังคับของ พ.ร.บ ฯ ฉบับนี้ ด้วยโซลูชั่นจาก IBM Guardium ที่จะมาแชร์ให้ทุกท่านได้ทราบ ซึ่งใน Webinar นี้ทุกท่านจะได้พบกับ

  • สาระสำคัญของ พ.ร.บ คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 2562
  • 6 ขั้นตอนในการปฏิบัติตามเพื่อตอบโจทย์ พ.ร.บ ฯ ด้วย IBM Guardium
  • ถามตอบการประยุกต์และนำไปใช้โดยผู้เชี่ยวชาญจาก Computer Union

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Computer Union ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_YhSsT11gQkqUBlhEPrT7ag โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน



About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เราคิดไกลพอหรือยัง กับการคิดให้ไกลกว่าโรคระบาด

แม้ยังเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ว่า เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการทำความเข้าใจผลพวงจากการระบาดของโควิด-19 ในระยะกลางและระยะยาว แต่ก็เป็นไปได้ว่าในอนาคตธุรกิจส่วนใหญ่จะต้องพิจารณา ถึงการเปลี่ยนแปลงในสาระสำคัญของกลยุทธ์ รูปแบบธุรกิจ และการดำเนินการต่างๆ ของตนเองด้วย ดูเหมือนว่าบรรดานักวิเคราะห์ต่างเห็นพ้องกันมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องกลับมาครองตลาด ส่วนแบ่ง และลูกค้าได้อีกครั้ง การจะทำให้สำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องอาศัยนวัตกรรมที่เร็วขึ้นและการตลาดที่ดียิ่งขึ้น …

[รีวิว] Samsung Galaxy XCover Pro และ Samsung Galaxy Tab Active Pro: Smartphone และ Tablet สำหรับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ที่เน้นความทนทานและการปรับแต่งเพื่อการทำงาน

ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้ทดลองใช้งาน Samsung Galaxy XCover Pro อุปกรณ์ Smartphone รุ่นธุรกิจและอุตสาหกรรม กับ Samsung Galaxy Tab Active …