TechTalk Webinar: รู้จักกับ Synology Collaboration Suite สำหรับการทำงานแบบ Remote โดย Synology ลุ้นรับ NAS ไปใช้งานฟรี

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT , ผู้ที่ต้องทำงานจากที่บ้าน และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “รู้จักกับ Synology Collaboration Suite สำหรับการทำงานแบบ Remote โดย Synology” เพื่อทำความรู้จักกับความสามารถของ Synology ที่ผู้ใช้งานสามารถเปิดใช้งานได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับรับมือกับการทำงานจากที่บ้านหรือ Work พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับ Synology NAS รุ่นใหม่อย่าง DS220j จากการตอบแบบสอบถามภายใน Webinar ในวันพุธที่ 8 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รู้จักกับ Synology Collaboration Suite สำหรับการทำงานแบบ Remote โดย Synology
ผู้บรรยาย: คุณ Thachawan Chinchanakarn, Sales Account Manager, Synology Inc.
วันเวลา: วันพุธที่ 8 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

จากภัยโรคระบาดของ COVID-19 ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (DES) ได้ร่วมมือกับภาคเอกชนเพื่อสนับสนุนนโยบายการทำงานจากที่บ้านหรือ Work from Home ด้วยความเชื่อว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดที่จะทำให้ธุรกิจยังคงดำเนินต่อไปได้ในสภาวะเช่นนี้

โซลูชัน File Server ของ Synology ถูกออกแบบมาให้มีความสะดวกและง่ายดายในระดับเดียวกับ Public Cloud ในขณะที่ยังคงควบคุมการเข้าถึงและจัดการข้อมูลได้ในแบบ On-Premise นอกจากนั้น Synology Drive App ที่มีให้ใช้งานได้ภายในระบบที่ต่อยอดให้เหนือจากการเข้าถึงไฟล์ได้ผ่าน Network Drive นั้น ก็ทำให้ผู้ใช้งานสามารถทำการ Sync ไฟล์ได้ผ่าน Client รวมถึงยังเข้าถึงไฟล์งานได้ผ่าน Web Portal และ Mobile App โดยไม่ต้องวุ่นวายกับการเชื่อมต่อ VPN แต่อย่างใด อีกทั้งยังมีความสามารถ On Demand Sync ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดพื้นที่จัดเก็บข้อมูลของตนเองได้อีกด้วย

ใน Webinar นี้ วิทยากรจะเล่าถึงความสามารถของ Synology Collaboration Suites ซึ่งเป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำงานจากที่บ้านหรือ Work from Home นอกจากนี้ คุณยังจะได้มีสิทธิ์ลุ้นรับ Synology NAS รุ่นใหม่อย่าง DS220j จากการตอบแบบสอบถามภายใน Webinar ด้วย

คุณจะยังรออะไรอีก? ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันทีด้านล่างนี้

กำหนดการ

  • About remote work- 3W1H
  • ปัจจัยหลักเมื่อต้องการ Remote Work
  • Synology Collaboration Suites
  • Synology Drive Admin Console
  • ประโยชน์ต่อองค์กรของคุณ

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Synology ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_eGxgx1pCS2W3xRF036QKYg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AWS เปิดตัว EC2 รุ่นใหม่รองรับงานออกแบบอิเล็กทรอนิกส์

EC2 รุ่นใหม่หรือ X2iezn นี้ไม่ใช่ครั้งที่ Amazon ประกาศออกมาเพื่อรองรับงานด้าน Electronic Design Automation (EDA)

[Guest Post] “ดีลอยท์” เผยผลสำรวจภาคธุรกิจไทยกับการเตรียมพร้อมรับ พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (PDPA)

72% ของผู้ตอบแบบสอบถามได้เริ่มดำเนินการ หรือดำเนินการเตรียมความพร้อมรับพระราชบัญญัติป้องกันข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) แล้ว กลุ่มธุรกิจบริการทางการเงิน และชีววิทยาศาสตร์และการดูแลสุขภาพ ปฏิบัติตามพระราชบัญญัติป้องกันข้อมูลส่วนบุคคล เป็นอันดับต้นๆ ความกลัวว่าจะถูกปรับหรือถูกฟ้องร้อง โอกาสที่จะเกิดความเสียหายต่อชื่อเสียง และการสร้างความเชื่อมั่นของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นเป็นสามปัจจัยหลักที่ผลักดันให้ดำเนินธุรกิจตามพระราชบัญญัติป้องกันข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) เพียง 29% …