TechTalk Webinar: รู้จักกับ Synology Collaboration Suite สำหรับการทำงานแบบ Remote โดย Synology ลุ้นรับ NAS ไปใช้งานฟรี

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT , ผู้ที่ต้องทำงานจากที่บ้าน และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “รู้จักกับ Synology Collaboration Suite สำหรับการทำงานแบบ Remote โดย Synology” เพื่อทำความรู้จักกับความสามารถของ Synology ที่ผู้ใช้งานสามารถเปิดใช้งานได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับรับมือกับการทำงานจากที่บ้านหรือ Work พร้อมสิทธิ์ลุ้นรับ Synology NAS รุ่นใหม่อย่าง DS220j จากการตอบแบบสอบถามภายใน Webinar ในวันพุธที่ 8 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: รู้จักกับ Synology Collaboration Suite สำหรับการทำงานแบบ Remote โดย Synology
ผู้บรรยาย: คุณ Thachawan Chinchanakarn, Sales Account Manager, Synology Inc.
วันเวลา: วันพุธที่ 8 เมษายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

จากภัยโรคระบาดของ COVID-19 ที่เกิดขึ้นในประเทศไทย กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (DES) ได้ร่วมมือกับภาคเอกชนเพื่อสนับสนุนนโยบายการทำงานจากที่บ้านหรือ Work from Home ด้วยความเชื่อว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดที่จะทำให้ธุรกิจยังคงดำเนินต่อไปได้ในสภาวะเช่นนี้

โซลูชัน File Server ของ Synology ถูกออกแบบมาให้มีความสะดวกและง่ายดายในระดับเดียวกับ Public Cloud ในขณะที่ยังคงควบคุมการเข้าถึงและจัดการข้อมูลได้ในแบบ On-Premise นอกจากนั้น Synology Drive App ที่มีให้ใช้งานได้ภายในระบบที่ต่อยอดให้เหนือจากการเข้าถึงไฟล์ได้ผ่าน Network Drive นั้น ก็ทำให้ผู้ใช้งานสามารถทำการ Sync ไฟล์ได้ผ่าน Client รวมถึงยังเข้าถึงไฟล์งานได้ผ่าน Web Portal และ Mobile App โดยไม่ต้องวุ่นวายกับการเชื่อมต่อ VPN แต่อย่างใด อีกทั้งยังมีความสามารถ On Demand Sync ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานประหยัดพื้นที่จัดเก็บข้อมูลของตนเองได้อีกด้วย

ใน Webinar นี้ วิทยากรจะเล่าถึงความสามารถของ Synology Collaboration Suites ซึ่งเป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำงานจากที่บ้านหรือ Work from Home นอกจากนี้ คุณยังจะได้มีสิทธิ์ลุ้นรับ Synology NAS รุ่นใหม่อย่าง DS220j จากการตอบแบบสอบถามภายใน Webinar ด้วย

คุณจะยังรออะไรอีก? ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันทีด้านล่างนี้

กำหนดการ

  • About remote work- 3W1H
  • ปัจจัยหลักเมื่อต้องการ Remote Work
  • Synology Collaboration Suites
  • Synology Drive Admin Console
  • ประโยชน์ต่อองค์กรของคุณ

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Synology ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_eGxgx1pCS2W3xRF036QKYg โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

นักวิจัยสาธิตการแฮ็กเซิร์ฟเวอร์ Oracle เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่องโหว่ที่ร้ายแรง

สืบเนื่องมาจากความล่าช้าในการแก้ไขข้อพร่องพกนานถึง 6 เดือน กับช่องโหว่ที่นักวิจัยเรียกว่า “mega 0-day” ช่องโหว่นี้สามารถถูกใช้ได้จากทางไกลโดยไม่ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวตน ถูกค้นพบโดย Jang และ Peterjson นักวิจัยด้านความปลอดภัย พวกเขาตั้งชื่อมันว่า The Miracle …