ADPT

TechTalk Webinar: 10 เทคโนโลยีที่น่าจับตามองในอุตสาหกรรม 4.0

IFS Solutions Thai Limited ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “10 เทคโนโลยีที่น่าจับตามองในอุตสาหกรรม 4.0” โดย IFS Solutions Thai Limited ในวันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2018 ผ่านช่องทาง TechTalk Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: 10 MANUFACTURING BUZZWORDS THAT YOU NEED TO PAY ATTENTION TO TODAY AND TOMORROW!
ผู้บรรยาย: KITTISUK TEERATUNSIRIGUL, General Manager I Services จาก IFS Solutions Thai Limited
วันเวลา: วันพุธที่ 4 กรกฎาคม 2018 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_NY6wlZZjR0i791sFdoAJDA

หัวข้อและกำหนดการ

ประเทศไทยกำลังเดินหน้าเข้าสู่ยุค Thailand 4.0 ซึ่งหลายองค์กรทั่วไทยต่างนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาสนับสนุนการทำงานและสร้างมูลค่าให้แก่บริการของตน ภายใน Webinar นี้ IFS Solutions Thai Limited ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ชื่อดังสำหรับองค์กรทางด้าน ERP, EAM และ FSM จะมาอัปเดต 10 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่น่าจับตามองในอุตสาหกรรม 4.0 ไม่ว่าจะเป็น Smart Factory, IoT, AI, Machine Learning, AR/VR, Blockchain และอื่นๆ รวมไปถึงแชร์ตัวอย่างการนำเทคโนโลยีเหล่านั้นไปใช้งานจริง เพื่อจุดประกายให้แต่อุตสาหกรรมในประเทศไทยสามารถนำไปปรับกับองค์กรของตนได้

Webinar นี้เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปที่ต้องการอัปเดตแนวโน้มทางด้านเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar: 10 เทคโนโลยีที่น่าจับตามองในอุตสาหกรรม 4.0 ได้ฟรี โดยทีมงาน TechTalkThai ขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เข้าร่วม TechTalk Webinar 100 ท่านแรกเข้าฟังบรรยายโดยไม่คำนึงถึงอันดับการลงทะเบียนก่อนหลัง

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดต TechTalk Webinar: 10 เทคโนโลยีที่น่าจับตามองในอุตสาหกรรม 4.0 บน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/984485721726802/

ลงทะเบียนคลิก: https://zoom.us/webinar/register/WN_NY6wlZZjR0i791sFdoAJDA


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Fujitsu Store as a Services in Retail Business สร้างความแตกต่าง และขับเคลื่อนธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิทัล

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนทั้งการแข่งขันทางธุรกิจ ความต้องการของผู้บริโภค และกฎข้อบังคับของภาครัฐ ผู้ประกอบการจึงต้องเร่งปรับกลยุทธ์ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่มีสาขาจำนวนมาก จำเป็นต้องสร้างธุรกิจที่มีความยืดหยุ่น พร้อมปรับตัวได้ในทุกสถานการณ์

6 ความสามารถการจัดการใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้ Synology ต้องรู้จัก

หลังจากที่ Synology ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Firmware รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง DSM 7.0 ที่เพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความสามารถให้กับ Synology NAS ทั่วโลกกันแล้ว อัปเดตใหม่นี้ก็ได้สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการใช้งาน Synology NAS ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปและธุรกิจองค์กรเพิ่มเติมหลากหลายแนวทาง ในบทความนี้ เราจะแนะนำถึง 6 ความสามารถใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้งานทุกคนควรรู้จักเอาไว้ เพื่อให้สามารถใช้งาน Synology NAS ได้อย่างคุ้มค่าและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ดังนี้