ADPT

Synnex ออกโปรโมชัน “ซื้อคู่ ถูกกว่า” สำหรับผลิตภัณฑ์ HPE และ Sonicwall

บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) Value Added Distributor ชั้นนำของประเทศไทย ออกโปรโมชันใหม่รับหน้าร้อนภายใต้แคมเปญ “ซื้อคู่ ถูกกว่า” สำหรับบริษัทขนาด พนักงานไม่เกิน 50 คน เช่น SME และ Startup ยุคใหม่ที่ต้องการระบบเครือข่ายและเครือข่ายไร้สายที่มีความเสถียรและความมั่นคงปลอดภัยสูง

Promotion Pack #1 สำหรับ Next-generation Small Office ผู้ใช้ 50 คน

เมื่อสั่งซื้อ HPE Switch รุ่น OfficeConnect 1920 16G (NW_JG923A) แบบออนไลน์ครบ 3 เครื่อง สามารถแลกซื้อ SonicWall UTM Firewall รุ่น TZ 105 ได้ในราคาพิเศษ เพียง 20,700 บาทเท่านั้น

คลิกดูคุณสมบัติของ HPE OfficeConnect 1920 16G และ SonicWall TZ 105

** หมดอายุวันที่ 31 พฤษภาคม 2017 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด **

Promotion Pack #2 สำหรับ Next-generation Mobile Office

เมื่อสั่งซื้อ Aruba IAP 205 แบบออนไลน์ 2 เครื่อง รับฟรีทันที HPE Switch รุ่น OfficeConnect 1920 24G PoE+ จำนวน 1 เครื่องพร้อมให้ติดตั้งใช้งานในราคารวม 33,900 บาท

คลิกดูคุณสมบัติของ Aruba IAP 205 และ HPE OfficeConnect 1920 24G PoE+

** หมดอายุวันที่ 30 เมษายน 2017 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด **

สั่งซื้อออนไลน์ >> คลิกที่นี่

ผู้ที่สนใจโปรโมชันสามารถติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณณัฐ เวสชัชวาล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์จาก Synnex
โทร: 094-479-9441 หรือ 090-980-5195
อีเมล: nat_w@synnex.co.th หรือ hpearuba_sales@synnex.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Fujitsu Store as a Services in Retail Business สร้างความแตกต่าง และขับเคลื่อนธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิทัล

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนทั้งการแข่งขันทางธุรกิจ ความต้องการของผู้บริโภค และกฎข้อบังคับของภาครัฐ ผู้ประกอบการจึงต้องเร่งปรับกลยุทธ์ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่มีสาขาจำนวนมาก จำเป็นต้องสร้างธุรกิจที่มีความยืดหยุ่น พร้อมปรับตัวได้ในทุกสถานการณ์

6 ความสามารถการจัดการใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้ Synology ต้องรู้จัก

หลังจากที่ Synology ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Firmware รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง DSM 7.0 ที่เพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความสามารถให้กับ Synology NAS ทั่วโลกกันแล้ว อัปเดตใหม่นี้ก็ได้สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการใช้งาน Synology NAS ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปและธุรกิจองค์กรเพิ่มเติมหลากหลายแนวทาง ในบทความนี้ เราจะแนะนำถึง 6 ความสามารถใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้งานทุกคนควรรู้จักเอาไว้ เพื่อให้สามารถใช้งาน Synology NAS ได้อย่างคุ้มค่าและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ดังนี้