Ingram SUSE

Synnex ประกาศเป็น Distributor รายแรกให้ Google G Suite ช่วย Partner มีกำไรมากขึ้น

Synnex ได้กลายเป็น Distributor รายแรกของ Google G Suite เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทำให้เหล่าองค์กรมีทางเลือกมากขึ้นในการซื้อ Google G Suite มาใช้งาน นอกเหนือไปจากการซื้อตรงกับทาง Google เอง

Credit: Synnexcorp

 

แน่นอนว่าความสัมพันธ์ระหว่าง Synnex และ Google ในครั้งนี้ ก็จะทำให้ Google สามารถเข้าถึงตลาดองค์กรได้ดีมากขึ้น โดยมีเหล่า Reseller ของ Synnex ช่วยขยายฐานลูกค้าให้ และลูกค้าองค์กรเองก็สามารถเลือกใช้ Google G Suite ได้ทั้งแบบรายเดือนและแบบรายปี โดยที่ Synnex เองก็จะมีทีมคอยสนับสนุนการใช้งานและการฝึกอบรมต่างๆ ให้ทั้งลูกค้าและเหล่า Partner รวมถึงยังสามารถช่วยในส่วนของการ Migrate ระบบและการ Integrate ระบบเข้ากับบริการหรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้อีกด้วย

ปัจจุบันดีลนี้ยังครอบคลุมเฉพาะในทวีปอเมริกาเหนือ และ Application ภายใน G Suite ที่ครอบคลุมนั้นก็ได้แก่ Gmail, Docs, Drive, Calendar และ Hangout ส่วนดีลนี้จะครอบคลุมทั่วโลกเมื่อไหร่หรือไม่นั้นก็ยังคงต้องติดตามกันต่อไป

ถือเป็นอีกก้าวที่น่าจับตามองของ Google ไม่น้อยทีเดียวครับ

 

ที่มา: http://www.crn.com/news/channel-programs/300084325/synnex-lands-googles-g-suite-productivity-tools-unlocking-a-massive-margin-bump-for-partners.htm

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] หัวเว่ยเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์โซลูชันอินเทอร์เน็ตอัจฉริยะ ช่วยเสริมโครงสร้างพื้นฐาน ไอซีทีของมหาวิทยาลัยไทยและภาคองค์กรธุรกิจให้พร้อมรับมือทุกสถานการณ์

เมื่อเร็วๆ นี้ หัวเว่ยจัดงาน Huawei Asia Pacific IP Club Carnival 2021 ภายใต้หัวข้อ “พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงด้วยเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตอัจฉริยะเพื่อขับเคลื่อนอนาคตใหม่ให้วงการ” พร้อมเผยว่าโซลูชันด้านการสื่อสารและส่งข้อมูลจะช่วยเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัลในภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ และจะช่วยกลุ่มองค์กรธุรกิจรวมถึงสถาบันการศึกษาในประเทศไทยให้สามารถสร้างเทคโนโลยีดิจิทัลที่มีความยืดหยุ่น …

Cloudflare ออกฟีเจอร์ช่วยทำ Dynamic URL Rewriting

Cloudflare ได้ประกาศออกความสามารถ Transform Rules หรือการทำ URL Rewriting ซึ่งจะเกิดขึ้นตั้งแต่ระดับ Edge