Supermicro ขึ้นแท่นอันดับ 1 ธุรกิจ IT Infratructure ที่เติบโตเร็วที่สุดโดย Fortune

Fortune ได้จัดอันดับให้ Supermicro ติดอันดับ Fortune’s 100 Fastest Growing Companies in the World โดยอยู่เป็นบริษัที่เติบโตเร็วเป็นลำดับที่ 18 จากธุรกิจทั้งหมด และเป็นอันดับ 1 สำหรับธุรกิจ IT Infrastructure ที่อยู่ในการจัดอันดับครั้งนี้

supermicro_18_in_fortune

ปีนี้ถือเป็นปีที่ 2 ที่ Supermicro ได้ติดอยู่ในรายชื่อของ Fastest Growing Company แล้ว โดยในปี 2015 นั้น Supermicro ก็ได้ติดอยู่ในรายชื่อนี้ที่อันดับ 98 และเติบโตอย่างรวดเร็วจนไต่ขึ้นมาเป็นอันดับที่ 18 ในปี 2016 นี้เอง

Supermicro นั้นถือเป็นผู้ผลิต Server ที่มีความโดดเด่นเรื่องความหลากหลายของจำนวนรุ่น Server และมีการนำเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาอัปเดตใส่ลงไปในการออกแบบ Server อย่างรวดเร็ว ทำให้ไม่ว่าจะเป็นความต้องการใดๆ ในตลาดก็ตาม Supermicro นั้นก็สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครอบคลุมเสมอ

 

ติดต่อ Throughwave Thailand ตัวแทนจำหน่าย Supermicro ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

ผู้ที่สนใจโซลูชันของ Supermicro รวมถึงระบบอื่นๆ เกี่ยวกับ Server และ Storage ไม่ว่าจะเป็น VMware, Windows Server, Linux Server, SAN Storage, Object Storage หรืออื่นๆ และต้องการคำแนะนำ, คำปรึกษา หรือใบเสนอราคา สามารถติดต่อทีมงาน Throughwave Thailand ได้โดยตรงที่ info@throughwave.co.th หรือโทร 02-210-0969 ได้ทันที หรือสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Throughwave Thailand ได้ที่ http://www.throughwave.co.th/

 

เกี่ยวกับ Throughwave Thailand

throughwave_logo

Throughwave Thailand เป็นตัวแทนจำหน่าย (Distributor) สำหรับผลิตภัณฑ์ Enterprise IT ครบวงจรทั้ง Server, Storage, Network และ Security ที่มีลูกค้าเป็นองค์กรชั้นนำระดับหลายหมื่นผู้ใช้งานมากมาย โดยทีมงาน Throughwave Thailand ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าจากทีมงาน Engineer มากประสบการณ์ ที่คอยสนับสนุนการใช้งานของลูกค้าตลอด 24×7 ร่วมกับ Partner ต่างๆ ทั่วประเทศไทยนั่นเอง

ที่มา: https://www.supermicro.com.tw/newsroom/news/fortune100.cfm


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา VeeamOn Forum : Transform Your Modern Data Protection Strategy [25 Aug 2022]

Veeam ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน VeeamOn Forum: Transform Your Modern Data Protection Strategy โดยภายในงานทุกท่านจะได้รับทราบเนื้อหาเทคโนโลยี ไฮไลท์ต่างๆ และการเปิดตัวเวอร์ชันใหม่จาก Veeam รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจที่ได้ให้เกียรติเข้าร่วมบรรยายพร้อมทั้งนำเสนอสินค้าและโซลูชันต่างๆ …

คลาวด์เซค เอเชีย ผนึกกำลัง 4 พันธมิตรชั้นนำระดับโลก จัดสัมมนา Cloud’s Cyber Security Landscape 2022 [19 ส.ค.นี้ 13.00 น.]

ดร.วารินทร์ แคร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานยุทธศาสตร์องค์กร บริษัท คลาวด์เซค เอเชีย จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการป้องกันภัยไซเบอร์และการวางระบบคลาวด์แบบครบวงจร ผนึกกำลัง 4 พันธมิตรชั้นนำระดับโลก อย่าง Sumo Logic, …