[PR] ก้าวสู่ยุค Digital Transformation ด้วยงานใหญ่ประจำปี HPE Innovation Summit 2017

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2017 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ Hewlett Packard Enterprise Thailand ได้จัดงานใหญ่ประจำปีงาน HPE Innovation Summit 2017 เพื่อนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัยตอบโจทย์องค์กรในยุค Digital เพื่อการปรับเปลี่ยน Digital Transformation ให้ก้าวสู่นโยบาย Digital Economy และตอบโจทย์ยุทธศาสตร์ขับเคลื่อนประเทศ Thailand 4.0 โดยในงานได้มีการจัดรูปแบบงานที่ตอบโจทย์ผู้เข้าชมทั้งในด้านเทคโนโลยีด้วยการนำเสนอเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆของผลิตภัณฑ์และบริการของ HPE นอกจากนั้นยังมีพันธมิตรคู่ค้าอีกมากกว่า 15 บริษัทชั้นนำในเมืองไทยและต่างประเทศมาร่วมออกบูธซึ่งได้รับความสนใจมากทุกบูธ และเพื่อให้ตอบโจทย์ในด้านโซลูชั่นที่จะช่วยให้องค์กรปรับเปลี่ยนตนเองไปสู่ยุค Digital Transformation HPE และพันธมิตรได้จัดพื้นที่ในเสนอ End to End Solution ด้าน Hybrid IT และ HPE IOT และ BIG DATA  ซึ่งทำให้ลูกค้าได้เข้าใจภาพรวมเป็นอย่างยิ่ง

บรรยากาศในงานสัมมนาได้รับความสนใจจากผู้เข้าฟังทั้งจากความน่าสนใจในหัวข้อสัมมนา และ รูปแบบการสัมมนาแบบ Panel Discussion ที่สร้างบรรยากาศเป็นกันเองระหว่างผู้ร่วมสัมมนาและผู้รับฟังทำให้เนื้อหาเข้าใจง่าย มีกรณีศึกษาที่น่าสนใจติดตามในการ Transform สู่ Digital โดยมีหัวข้อที่น่าสนใจได้แก่ หัวข้อ Make Hybrid IT real  หัวข้อที่Hot Hit ในขณะนี้ IoT in Action  หัวข้อ Build your Platform for Modern workloads จาก Microdata Center และปิดท้ายด้วยการ Implement Delivery ให้เป็นรูปธรรมอย่างมีคุณภาพและประสิทธิภาพของทีมงานอย่างมืออาชีพในหัวข้อ Pointnext delivering your success

งานนี้ประสบความสำเร็จและได้รับความสนใจและเสียงตอบรับจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างดีว่านำเทคโนโลยีและนวัตกรรมรวมถึงสื่อมานำเสนอให้ผู้ร่วมงานได้เห็นภาพและเข้าใจในนวัตกรรมและเทคโนโลยีมากขึ้น โดยการนำเสนอ VDO เนื้อหาตรงประเด็นของทุกโซลูชั่น ในทุกบูธ มีจุดการเชื่อมต่อข้อมูลตรงระหว่างผู้เข้าชมกับข้อมูลที่สนใจด้วยการใช้ QR Code ให้ผู้เข้าชมดาวน์โหลดเอกสารข้อมูลของโซโลชั่นต่างๆ เช่น Enterprise.nxt และยังการประเมินผลแบบ Real time ด้วยการทำ Online Evaluation

สำหรับสื่อที่ให้ความสนใจและเป็นพันธมิตรสื่อ อาทิเช่น Tech Talk Thai ที่คอยติดตามเผยแพร่ข้อมูลและกิจกรรมของ HPE เสมอในการทำ Live  Streaming ให้เห็นบรรยากาศงานและโซลูชั่น ซึ่งนับว่าทำให้งานในครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

 

ชมบรรยากาศภายในงานและข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 

หรือ Scan QR Code:


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

TechTalk Webinar : HPE ProLiant DX : The Best choice for Nutanix Hybrid Cloud Solutions

VST ECS ร่วมกับ Nutanix และ HPE ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “HPE ProLiant DX : The Best choice for …

Red Hat ออก RHEL 8.7 และ 9.1 เวอร์ชัน Beta

Red Hat ได้ประกาศออก RHEL เวอร์ชันเบต้นของ 8.1 และ 9.1 แล้วโดยมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจดังนี้