Sponsored Webinar: เพิ่มความต่อเนื่องของธุรกิจให้ถึงขีดสุด ด้วยโซลูชันการปกป้องข้อมูลจาก Arcserve

Ingram Micro ร่วมกับ Arcserve ผู้ให้บริการโซลูชันการปกป้องข้อมูลชื่อดัง ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทางด้าน IT Security เข้าร่วมฟัง Sponsored Webinar ในหัวข้อเรื่อง “เพิ่มความต่อเนื่องของธุรกิจให้ถึงขีดสุด ด้วยโซลูชันการปกป้องข้อมูลจาก Arcserve” ในวันพุธที่ 14 มิถุนายน 2017 ผ่านทาง Live Webinar และสุดพิเศษสำหรับผู้ที่เข้าฟังบรรยาย รับฟรี License สำหรับทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ ArcServe นาน 30 วัน

** ประกาศจาก Ingram Micro และ Arcserve ครับ **

เนื่องด้วยวิทยากรสำหรับบรรยายใน Webinar เซสชันดังกล่าว ติดภารกิจกระทันหัน ทำให้ต้องขอเลื่อน Webinar นี้ออกไปก่อน คาดว่าจะจัดช่วงเดือนกรกฎาคมแทน ซึ่งจะแจ้งให้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังบรรยายทราบอีกครั้งหนึ่ง ทางทีมงาน Ingram Micro และ Arcserver ต้องกราบขออภัยผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: เพิ่มความต่อเนื่องของธุรกิจให้ถึงขีดสุด ด้วยโซลูชันการปกป้องข้อมูลจาก Arcserve
ผู้บรรยาย: คุณพรสิทธิ์ ปาลิไลย Technical Service Manager และคุณอิศรา โฉมอินทรีย์ Business Development Manager จาก Ingram Micro
วันเวลา: วันพุธที่ 14 มิถุนายน 2017 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Cisco WebEx Meeting
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://goo.gl/forms/P5A7fG4yqgxLvgUN2

ปัจจุบันนี้ ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ถือเป็นประเด็นสำคัญอันดับต้นๆ ในการดำเนินธุรกิจ การรับมือกับภัยคุกคามและอาชญากรรมไซเบอร์ในปัจจุบันจำเป็นต้องพึ่งพาเทคโนโลยีที่พร้อมตอบสนองต่อความต้องการทั้งด้านความมั่นคงปลอดภัยและด้านธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปกป้องข้อมูลสารสนเทศ ถ้าองค์กรไม่สามารถปกป้องข้อมูลสารสนเทศให้มั่นคงปลอดภัยและพร้อมใช้งานอยู่เสมอได้ ย่อมทำให้การดำเนินธุรกิจเกิดความติดขัดและไม่ประสบความสำเร็จ

ข้อมูลสำคัญขององค์กรมักกระจัดกระจายอยู่ทั่ว Data Center และบนแพลตฟอร์มที่แตกต่างกัน ความท้าทายของผู้ดูแลระบบคือ จะทำอย่างไรให้สามารถปกป้องข้อมูลเหล่านั้นได้อย่างมั่นคงปลอดภัยทั้งหมด รวมไปถึงจะมีวิธีการเลือกใช้โซลูชันในการปกป้องข้อมูลอย่างไรให้เหมาะสมกับสภาวะแวดล้อมขององค์กร

ใน Sponsored Webinar นี้ ท่านจะได้พบกับ

  • ปัญหาและความท้าทายของการปกป้องข้อมูลในยุคดิจิทัลที่ข้อมูลมีปริมาณมหาศาลและกระจัดกระจายอยู่ทั่วองค์กร
  • ข้อจำกัดของเทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลในปัจจุบัน และคุณสมบัติที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับปกป้องข้อมูล
  • แนะนำ Arcserve Unified Data Protection ซอฟต์แวร์สำหรับสำรองและกู้คืนข้อมูลที่ถูกออกแบบมาสำหรับยุคดิจิทัล

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี พร้อมรับ License ไปทดลองใช้งานฟรี 30 วัน

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วม Sponsored Webinar: เพิ่มความต่อเนื่องของธุรกิจให้ถึงขีดสุด ด้วยโซลูชันการปกป้องข้อมูลจาก ArcServe โดย Ingram Micro และ Arcserve ได้ฟรี โดยทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้ผู้เข้าร่วม Webinar 100 ท่านแรกในวันพุธที่ 14 มิถุนายน 2017 เข้าฟังบรรยายโดยไม่คำนึงถึงอันดับการลงทะเบียนก่อนหลัง และจะแจ้งวิธีรับ License สำหรับทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ ArcServe ฟรี 30 วันในเซสชันการบรรยาย

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัพเดท Sponsored Webinar: เพิ่มความต่อเนื่องของธุรกิจให้ถึงขีดสุด ด้วยโซลูชันการปกป้องข้อมูลจาก ArcServe บน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/467360486939307/

>> ลงทะเบียนคลิก: https://goo.gl/forms/P5A7fG4yqgxLvgUN2 <<


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS Enterprise Cloud ได้รับ VMware Cloud Verified Badge เติมเต็มความมั่นใจให้ธุรกิจองค์กรด้วยมาตรฐานการให้บริการ Cloud ที่ดี

AIS Business ได้ออกมาประกาศถึงการผ่านการรับรองมาตรฐานของบริการ AIS Enterprise Cloud จาก VMware อย่างเป็นทางการจากการได้รับ VMware Cloud Verified Badge ในปี 2021 ที่ผ่านมา การได้รับ VMware Cloud Verified Badge นี้ไม่เป็นเพียงเครื่องยืนยันเท่านั้นว่าบริการ AIS Enterprise Cloud เป็นบริการ VMware Cloud ที่มีคุณภาพ, ประสิทธิภาพ และการรองรับต่ออนาคตได้เป็นอย่างดีเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการที่ AIS Enterprise Cloud จะสามารถนำเสนอโซลูชัน VMware Cloud ได้ในราคาที่คุ้มค่ายิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

Windows365 Webinar: Your Windows in the cloud [11 พ.ย. 2021 – 14.00น.]

สัมผัสประสบการณ์ใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 10 หรือ Windows 11 ผ่านศักยภาพระบบไมโครซอฟท์คลาวด์พีซี ที่คุณสามารถสตรีมแอปพลิเคชัน เครื่องมือ ข้อมูล และการตั้งค่าของคุณไปยังอุปกรณ์ส่วนตัวหรืออุปกรณ์ของบริษัทบนอุปกรณ์ใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น Mac, iPad, Linux หรือ Androidก็ทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเปลี่ยนเครื่อง