SonicWall ออกโปรโมชันแถมฟรี Sandbox และ ATP บน Firewall ช่วยองค์กรป้องกัน Ransomware

เพื่อช่วยให้เหล่าองค์กรต่างๆ สามารถปกป้องตัวเองจาก Ransomware และ Malware ได้ดีขึ้น ทาง SonicWall จึงได้ออกโปรโมชันพิเศษตอบรับกระแส Ransomware กันโดยเฉพาะ แถมฟรี License สำหรับช่วยป้องกันภัยคุกคามที่มีความซับซ้อนสูงต่างๆ ให้แก่ระบบเครือข่ายของคุณ โดยมีรายละเอียดดังนี้

 

ซื้อ SonicWall Firewall วันนี้ แถมฟรีบริการ Sandbox และ Advanced Threat Protection

สำหรับลูกค้าที่ซื้อ SonicWall ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2017 รับฟรีทันที SonicWall Sandboxing Technology Capture และ SonicWall Capture Advanced Threat Protection (ATP) Service เป็นระยะเวลา 1 ปี เพื่อช่วยตรวจจับภัยคุกคามอย่างเช่น Ransomware และ Malware ภายในระบบเครือข่ายองค์กรของคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมโครงการและเงื่อนไขการรับโปรโมชัน มีดังนี้

  • SonicWall NSA 3600, NSA 4600, NSA 5600 และ NSA 6600 รวมถึง SonicWall SuperMassive Series ทุกรุ่น
  • ต้องซื้อพร้อม License CGSS สำหรับ Threat Prevention, Content Filtering และบริการสนับสนุนแบบ 24×7 เป็นระยะเวลา 1-5 ปี
Credit: SonicWall

 

เรียกได้ว่าหากใครมีแผนจะลงทุนใน SonicWall อยู่แล้ว ก็สามารถเร่งกระบวนการจัดซื้อเพื่อยืนยันการสั่งซื้อให้เร็วขึ้น และรับลิขสิทธิ์ SonicWall Capture ATP ไปใช้งานกันฟรีๆ เพื่อช่วยป้องกัน Ransomware และ Malware กันได้เลยครับ ส่วนใครที่กำลังจะจัดซื้อ Firewall ใดๆ อยู่ SonicWall NSA3600 รุ่นเล็กสุดในโปรโมชันนี้มี Throughput สูงถึง 3.4Gbps ตอบโจทย์องค์กรขนาดเล็กและขนาดกลางได้ และรุ่นใหญ่ที่สุดใน SuperMassive Series ก็มี Throughput สูงสุดถึง 40Gbps เลยทีเดียว รองรับความต้องการของระบบเครือข่ายขนาดใหญ่ได้เป็นอย่างดี

 

SonicWall Capture ATP บริการ Cloud Sandbox สำหรับตรวจจับภัยคุกคาม ด้วย ATP Engine จากผู้ผลิตถึง 3 ราย

Credit: SonicWall

 

SonicWall Capture ATP ที่แถมฟรีในโปรโมชันนี้เป็นหนึ่งในบริการใหม่ที่เป็นส่วนเสริมอยู่บน Next Generation Firewall (NGFW) ของ SonicWALL โดยเมื่อ SonicWall NGFW ตรวจพบว่าผู้ใช้งานมีการโหลดไฟล์ใดๆ ก็ตาม SonicWALL จะทำการส่งไฟล์นั้นๆ ขึ้นไปทำการตรวจสอบบน Cloud ของทาง SonicWall ทันทีเพื่อค้นหาว่ามี Malicious Code แฝงอยู่ในไฟล์เหล่านั้นหรือไม่

จุดเด่นของ SonicWall Capture ATP นี้ก็คือการใช้ ATP Engine จากผู้ให้บริการด้วยกันถึง 3 รายในการตรวจสอบพร้อมกัน ได้แก่ SonicWall, VMRay และ Lastline ทำให้โอกาสที่จะตรวจพบภัยคุกคามที่แอบแฝงอยู่ในไฟล์ต่างๆ นั้นสูงขึ้นกว่าโซลูชันอื่นๆ ภายในการจ่าย Subscription เดียวสำหรับเปิดใช้บริการนี้ ทำให้องค์กรสามารถตรวจจับ Ransomware และ Malware ที่แอบแฝงมาภายในระบบเครือข่ายได้มากยิ่งขึ้น ลดความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นกับผู้ใช้งานภายในองค์กรให้ลดน้อยลงได้

 

ติดต่อ SiS ตัวแทนจำหน่ายของ SonicWall ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและขอใบเสนอราคาได้ที่คุณ Nutthaphat Nimmanwarodom ที่อีเมล์ sonicwal@sisthai.com หรือโทร 02-020-3000 หรือติดต่อทีมงาน SonicWall Thailand โดยตรงได้ที่ nchainirundorn@sonicwall.com ทันทีAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[PR] Endless ระบบปฏิบัติการฟรีที่ง่ายต่อการใช้งานพร้อมให้บริการในประเทศไทยแล้ว เจาะกลุ่มผู้ใช้ใหม่สำหรับตลาดคอมพิวเตอร์

กรุงเทพฯ 23 มิถุนายน 2560 – Endless Computers ประกาศเปิดตัวระบบปฏิบัติการ (OS) ในประเทศไทยแล้ววันนี้ สร้างมิติใหม่แก่ตลาดคอมพิวเตอร์ของไทย การเปิดตัวครั้งนี้ยังเป็นการบุกตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นครั้งแรกของ Endless อีกด้วย  Endless …

[PR] โลจิเทค เปิดตัวกล้องประชุมทางไกลระดับพรีเมียร์ ‘โลจิเทค มีทอัพ’ เติมเต็มประสิทธิภาพห้องประชุมกลุ่มย่อย ท่ามกลางความนิยมที่เพิ่มขึ้นของการทำงานในพื้นที่เปิดและห้องประชุมขนาดเล็ก พร้อมส่งต่อประสบการณ์ด้านเสียงและวิดีโอที่เหนือกว่า

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย –  22 มิถุนายน 2560 – โลจิเทค (SIX: LOGN) (NASDAQ: LOGI) เปิดตัวกล้องประชุมทางไกลระดับพรีเมียร์ โลจิเทค มีทอัพ …