Silver Peak ผู้นำตลาด SD-WAN ฉลองความสำเร็จด้วยลูกค้า 1,000 ราย

ยอดการใช้ผลิตภัณฑ์ Unity EdgeConnect เพิ่มขึ้นกว่าสองเท่าในแต่ละปีจากการที่ลูกค้าเปลี่ยนไปใช้โซลูชัน SD-WAN edge ที่ให้ความสำคัญกับธุรกิจเป็นรายแรกในอุตสาหกรรม

Silver Peak® ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันบรอดแบนด์และเครือข่าย WAN แบบไฮบริด ได้ประกาศวันนี้ถึงการให้บริการลูกค้ามากกว่า 1,000 รายทั่วโลกด้วยโซลูชัน Unity EdgeConnect™ SD-WAN ที่ได้รับรางวัล ความสำเร็จครั้งสำคัญในวันนี้ครอบคลุมทั้งลูกค้าองค์กรที่ได้รับบริการจากเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายของซิลเวอร์ พีค และลูกค้าปลายทางที่ได้รับบริการจากคู่ค้าที่เป็นผู้ให้บริการของซิลเวอร์ พีค ซึ่งนำเสนอบริการ SD-WAN ที่มีการจัดการแบบครบวงจรและขับเคลื่อนโดย EdgeConnect

กลุ่มลูกค้าที่นำผลิตภัณฑ์ไปใช้งานขยายครอบคลุมตลาดทุกภาคส่วนและทุกภูมิศาสตร์ ตั้งแต่องค์กรที่มีสาขากระจายอยู่หลักสิบถึงหลายร้อยแห่งไปจนถึงธุรกิจที่ใช้บริการ SD-WAN ที่มีการจัดการหลายระดับ ซึ่งให้บริการโดยคู่ค้าที่เป็นผู้ให้บริการของซิลเวอร์ พีค ลูกค้าที่นำโซลูชัน EdgeConnect SD-WAN ใหม่ไปใช้ประกอบด้วย Andersen Tax LLCGerresheimer AGNSW Department of Planning and EnvironmentIntegra Life SciencesJ-U-B Engineers Inc.Republic Bank and TrustSiteOne Landscape SupplySouthern Cross AustereoTennesse OncologyUniversal Health Services และ Westrac

นับตั้งแต่ที่เราเปิดตัว EdgeConnect เมื่อสามปีที่ผ่านมา นวัตกรรมของซิลเวอร์ พีคเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาจากการทำงานควบคู่ไปกับลูกค้า เพื่อเปลี่ยนจากรูปแบบ WAN ที่เน้นอุปกรณ์เป็นหลัก ซึ่งบีบบังคับให้ธุรกิจต้องปฏิบัติตามข้อจำกัดของเครือข่าย ไปสู่รูปแบบที่ให้ความสำคัญกับธุรกิจเป็นหลัก โดยที่เครือข่ายจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับธุรกิจ ผลลัพธ์ที่ได้ส่งผลทำให้ EdgeConnect กลายเป็นโซลูชัน SD-WAN ขั้นสูงที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดในอุตสาหกรรมและสามารถเรียนรู้ รวมถึงปรับเปลี่ยนได้โดยอัตโนมัติตามความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปเพื่อให้มั่นใจว่าแอปพลิเคชันจะมีประสิทธิภาพสูงสุดและผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด

J-U-B Engineers, Inc.

J-U-B Engineers คือผู้นำด้านวิศวกรรมโยธา มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองบอยซี รัฐไอดาโฮ และได้สร้างโครงสร้างที่ประสบความสำเร็จมากมาย ทั้งในด้านการขนส่ง ทรัพยากรน้ำ การพัฒนาที่ดิน และพื้นที่พิเศษอื่นๆ ซึ่งกินพื้นที่ตั้งแต่รัฐวอชิงตันไปจนถึงรัฐโคโลราโด นอกจากนี้ บริษัท Gateway Mapping, Inc. และ Langdon Group ซึ่งเป็นบริษัทในเครือยังเสริมความเชี่ยวชาญของ J-U-B ด้วยบริการระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) ระดับโลก การมีส่วนร่วมกับสาธารณชน การอำนวยความสะดวก การเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ย และการจัดการความขัดแย้งตามลำดับ

Tory Adams ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศของ J-U-B Engineers กล่าวว่า “ในท้ายที่สุด เราก็เลือกโซลูชัน SD-WAN Unity EdgeConnect ของซิลเวอร์ พีค เนื่องจากสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะตัวของบริษัทเราได้ และสิ่งหนึ่งที่ผมชื่นชอบเกี่ยวกับโซลูชัน EdgeConnect ก็คือ คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ระดับวิศวกรมืออาชีพก็สามารถกำหนดค่าและใช้งานโซลูชันนี้ได้ ซึ่งต่างจากผลิตภัณฑ์ของคู่แข่งรายอื่นๆ นอกจากนี้แอปพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นยังช่วยให้พนักงานประหยัดเวลาไปได้มาก และการร้องเรียนจากผู้ใช้ก็หมดไป”

บริษัท Republic Bank and Trust

Republic Bank ก่อตั้งขึ้นในปี 1977 ที่เมืองลุยส์วิลล์ รัฐเคนทักกี โดยให้บริการลูกค้าผ่านสาขาของธนาคารที่ให้บริการแบบครบวงจร 45 แห่งที่ครอบคลุมรัฐเคนทักกี อินดีแอนา โอไฮโอ เทนเนสซี และฟลอริดา Republic Bank ภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่สามารถทำให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่นและได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี ตั้งแต่การช่วยลูกค้าค้นหาสินเชื่อที่เหมาะกับชีวิตของพวกเขาไปจนถึงการให้บริการธนาคารออนไลน์ที่ง่ายต่อการไปยังส่วนต่างๆ และธนาคารทางโทรศัพท์มือถือที่ใช้งานง่าย Republic Bank ได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อสร้างบรรยากาศที่ทำให้ผู้คนรู้สึกยินดีเมื่อเห็นคุณเดินผ่านประตูเข้ามาหรือคลิกบนเว็บไซต์

Sean O’Mahoney รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการเทคโนโลยีของ Republic Bank กล่าวว่า “การที่พนักงานในสาขาสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันที่รองรับผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารเราได้โดยตรงอย่างปลอดภัย เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้เราบรรลุเกณฑ์ความสำเร็จที่ตั้งไว้ และยังช่วยส่งเสริมคำมั่นสัญญาของเราที่จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจอีกด้วย  โซลูชัน SD-WAN Unity EdgeConnect ของซิลเวอร์ พีคมีประสิทธิภาพดีที่สุด ฟังก์ชันการทำงานมากที่สุด และช่วยให้บริหารจัดการผู้จัดจำหน่าย SD-WAN ที่เราประเมินได้ง่าย ด้วย EdgeConnect ตอนนี้เราสามารถใช้ประโยชน์จากทั้ง MPLS และการเชื่อมต่อบรอดแบนด์ของเราได้อย่างเต็มที่ พร้อมการรักษาความปลอดภัยที่ทรงประสิทธิภาพ และช่วยเร่งความเร็วของแอปพลิเคชันด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพ WAN ที่ผนวกรวมเข้าด้วยกัน การผสมผสานที่ทรงพลังนี้ช่วยให้เราพัฒนาไปได้ไกลเกินกว่าต้นทุนและความซับซ้อนของ ISR แบบเดิมด้วยการจัดการธุรกิจจากส่วนกลางที่ขับเคลื่อนโดย WAN edge”

Southern Cross Austereo (SCA)

Rob Tuck ผู้จัดการเครือข่ายของ SCA กล่าวว่า “ในฐานะลูกค้าระยะยาวที่พึงพอใจกับการเพิ่มประสิทธิภาพ NX/VX WAN ของซิลเวอร์ พีค เราสามารถเพิ่มแบนด์วิดท์ รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายและแอปพลิเคชันได้อย่างมาก เนื่องจากเรานำระบบคลาวด์ รวมถึง Microsoft Azure และ Office 365 มาใช้อย่างเต็มรูปแบบ เราจึงต้องการโซลูชัน SD-WAN ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และจัดการได้ง่าย ซึ่งออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อพนักงานของเราใน 61 สาขากับอินสแตนซ์ IaaS และ SaaS โดยตรงได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้เรายังต้องปฏิบัติตาม SLA และมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่าให้กับผู้ใช้ ผลลัพธ์นั้นรวดเร็วและคุ้มค่ามาก EdgeConnect ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้าน WAN ของเราให้ต่ำลงยิ่งขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานและความคล่องตัวทางธุรกิจโดยรวมของเราได้อย่างมาก”

Tennessee Oncology

Tennessee Oncology คือหนึ่งในกลุ่มแพทย์ชั้นนำและมีอิทธิพลมากที่สุดในประเทศ ซึ่งมีส่วนร่วมในการทดลองทางคลินิกและการรักษารูปแบบใหม่ๆ ตั้งแต่ปี 1976 เป็นต้นมา องค์กรที่มีสำนักงานอยู่ที่แนชวิลล์นี้ได้ให้บริการรักษามะเร็งด้วยวิธีที่ทันสมัยแก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งผ่านเครือข่ายคลินิกในชุมชน 31 แห่ง เทคโนโลยีสารสนเทศจึงมีบทบาทสำคัญในการช่วยเราทำการรักษาด้านเนื้องอกวิทยาที่สำคัญผ่านเครือข่ายที่กระจายกันอยู่ในพื้นที่ต่างๆ ได้

Robert Holloway ผู้จัดการโครงสร้างพื้นฐานของ Tennessee Oncology กล่าวว่า “สิ่งที่เราชื่นชมมากที่สุดเกี่ยวกับโซลูชัน EdgeConnect SD-WAN ของซิลเวอร์ พีค คือความสามารถในการมองเห็นได้จากทุกมุม พร้อมการควบคุมเพื่อแบ่งกลุ่มการรับส่งข้อมูลของแอปพลิเคชันให้เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของเรา EdgeConnect ช่วยให้เราเปลี่ยนจากการใช้เราเตอร์แบบเดิมและสถาปัตยกรรมเครือข่าย WAN ที่เน้นการใช้ไฟร์วอลล์มาเป็น WAN edge ที่ผนวกรวมเข้าด้วยกันอย่างเต็มรูปแบบและบริหารจัดการจากส่วนกลาง”

 

เกี่ยวกับบริษัทซิลเวอร์ พีค

บริษัท ซิลเวอร์ พีคเป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันบรอดแบรนด์และเครือข่าย WAN แบบไฮบริด บริษัท ซิลเวอร์ พีค นำเสนอโซลูชัน SD-WAN ประสิทธิภาพสูงที่พร้อมรองรับเครือข่ายการซ้อนทับแบบเสมือน (Virtual overlays) ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ เพื่อเชื่อมต่อผู้ใช้กับแอปพลิเคชันโดยมอบความยืดหยุ่นในการใช้งานร่วมกับเครือข่ายแบบใดก็ได้โดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันลดลง ส่งผลให้ธุรกิจมีความคล่องตัวมากขึ้นและค่าใช้จ่ายลดลง ทั้งนี้มีองค์กรกว่า 3,000 แห่งทั่วโลกได้นำโซลูชันบรอดแบนด์และเครือข่าย WAN แบบไฮบริดของซิลเวอร์ พีคไปใช้งานแล้วในกว่า 80 ประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ silver-peak.com.


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] สร้างระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและประสานความมั่นคงปลอดภัยอย่างลงตัวกับ Arista Networks

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Arista Webinar เรื่อง “สร้างระบบเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพและประสานความมั่นคงปลอดภัยอย่างลงตัวกับ Arista Networks” พร้อมเจาะลึกการนำเทคโนโลยี AI เข้ามาใช้เพื่อตรวจจับภัยคุกคามบนระบบเครือข่ายแบบเรียลไทม์ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

พบช่องโหว่ร้ายแรงใน Barracuda Email Security Gateway แนะผู้ใช้งานเร่งอัปเดต

ช่องโหว่ Remote Command Injection บน Email Gateway นี้ถือว่าเป็นข่าวร้ายเร่งด่วนที่ Barracuda ยอมรับว่ามีลูกค้าบางส่วนถูกโจมตีด้วยช่องโหว่นี้แล้ว