Silver Peak ผู้นำตลาด SD-WAN ฉลองความสำเร็จด้วยลูกค้า 1,000 ราย

ยอดการใช้ผลิตภัณฑ์ Unity EdgeConnect เพิ่มขึ้นกว่าสองเท่าในแต่ละปีจากการที่ลูกค้าเปลี่ยนไปใช้โซลูชัน SD-WAN edge ที่ให้ความสำคัญกับธุรกิจเป็นรายแรกในอุตสาหกรรม

Silver Peak® ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันบรอดแบนด์และเครือข่าย WAN แบบไฮบริด ได้ประกาศวันนี้ถึงการให้บริการลูกค้ามากกว่า 1,000 รายทั่วโลกด้วยโซลูชัน Unity EdgeConnect™ SD-WAN ที่ได้รับรางวัล ความสำเร็จครั้งสำคัญในวันนี้ครอบคลุมทั้งลูกค้าองค์กรที่ได้รับบริการจากเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายของซิลเวอร์ พีค และลูกค้าปลายทางที่ได้รับบริการจากคู่ค้าที่เป็นผู้ให้บริการของซิลเวอร์ พีค ซึ่งนำเสนอบริการ SD-WAN ที่มีการจัดการแบบครบวงจรและขับเคลื่อนโดย EdgeConnect

กลุ่มลูกค้าที่นำผลิตภัณฑ์ไปใช้งานขยายครอบคลุมตลาดทุกภาคส่วนและทุกภูมิศาสตร์ ตั้งแต่องค์กรที่มีสาขากระจายอยู่หลักสิบถึงหลายร้อยแห่งไปจนถึงธุรกิจที่ใช้บริการ SD-WAN ที่มีการจัดการหลายระดับ ซึ่งให้บริการโดยคู่ค้าที่เป็นผู้ให้บริการของซิลเวอร์ พีค ลูกค้าที่นำโซลูชัน EdgeConnect SD-WAN ใหม่ไปใช้ประกอบด้วย Andersen Tax LLCGerresheimer AGNSW Department of Planning and EnvironmentIntegra Life SciencesJ-U-B Engineers Inc.Republic Bank and TrustSiteOne Landscape SupplySouthern Cross AustereoTennesse OncologyUniversal Health Services และ Westrac

นับตั้งแต่ที่เราเปิดตัว EdgeConnect เมื่อสามปีที่ผ่านมา นวัตกรรมของซิลเวอร์ พีคเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาจากการทำงานควบคู่ไปกับลูกค้า เพื่อเปลี่ยนจากรูปแบบ WAN ที่เน้นอุปกรณ์เป็นหลัก ซึ่งบีบบังคับให้ธุรกิจต้องปฏิบัติตามข้อจำกัดของเครือข่าย ไปสู่รูปแบบที่ให้ความสำคัญกับธุรกิจเป็นหลัก โดยที่เครือข่ายจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับธุรกิจ ผลลัพธ์ที่ได้ส่งผลทำให้ EdgeConnect กลายเป็นโซลูชัน SD-WAN ขั้นสูงที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดในอุตสาหกรรมและสามารถเรียนรู้ รวมถึงปรับเปลี่ยนได้โดยอัตโนมัติตามความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไปเพื่อให้มั่นใจว่าแอปพลิเคชันจะมีประสิทธิภาพสูงสุดและผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด

J-U-B Engineers, Inc.

J-U-B Engineers คือผู้นำด้านวิศวกรรมโยธา มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองบอยซี รัฐไอดาโฮ และได้สร้างโครงสร้างที่ประสบความสำเร็จมากมาย ทั้งในด้านการขนส่ง ทรัพยากรน้ำ การพัฒนาที่ดิน และพื้นที่พิเศษอื่นๆ ซึ่งกินพื้นที่ตั้งแต่รัฐวอชิงตันไปจนถึงรัฐโคโลราโด นอกจากนี้ บริษัท Gateway Mapping, Inc. และ Langdon Group ซึ่งเป็นบริษัทในเครือยังเสริมความเชี่ยวชาญของ J-U-B ด้วยบริการระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) ระดับโลก การมีส่วนร่วมกับสาธารณชน การอำนวยความสะดวก การเป็นตัวกลางไกล่เกลี่ย และการจัดการความขัดแย้งตามลำดับ

Tory Adams ผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศของ J-U-B Engineers กล่าวว่า “ในท้ายที่สุด เราก็เลือกโซลูชัน SD-WAN Unity EdgeConnect ของซิลเวอร์ พีค เนื่องจากสามารถตอบสนองความต้องการเฉพาะตัวของบริษัทเราได้ และสิ่งหนึ่งที่ผมชื่นชอบเกี่ยวกับโซลูชัน EdgeConnect ก็คือ คุณไม่จำเป็นต้องมีความรู้ระดับวิศวกรมืออาชีพก็สามารถกำหนดค่าและใช้งานโซลูชันนี้ได้ ซึ่งต่างจากผลิตภัณฑ์ของคู่แข่งรายอื่นๆ นอกจากนี้แอปพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นยังช่วยให้พนักงานประหยัดเวลาไปได้มาก และการร้องเรียนจากผู้ใช้ก็หมดไป”

บริษัท Republic Bank and Trust

Republic Bank ก่อตั้งขึ้นในปี 1977 ที่เมืองลุยส์วิลล์ รัฐเคนทักกี โดยให้บริการลูกค้าผ่านสาขาของธนาคารที่ให้บริการแบบครบวงจร 45 แห่งที่ครอบคลุมรัฐเคนทักกี อินดีแอนา โอไฮโอ เทนเนสซี และฟลอริดา Republic Bank ภาคภูมิใจอย่างยิ่งที่สามารถทำให้ลูกค้ารู้สึกอบอุ่นและได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี ตั้งแต่การช่วยลูกค้าค้นหาสินเชื่อที่เหมาะกับชีวิตของพวกเขาไปจนถึงการให้บริการธนาคารออนไลน์ที่ง่ายต่อการไปยังส่วนต่างๆ และธนาคารทางโทรศัพท์มือถือที่ใช้งานง่าย Republic Bank ได้ทุ่มเทอย่างเต็มที่เพื่อสร้างบรรยากาศที่ทำให้ผู้คนรู้สึกยินดีเมื่อเห็นคุณเดินผ่านประตูเข้ามาหรือคลิกบนเว็บไซต์

Sean O’Mahoney รองประธานอาวุโสและกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริการเทคโนโลยีของ Republic Bank กล่าวว่า “การที่พนักงานในสาขาสามารถเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชันที่รองรับผลิตภัณฑ์และบริการของธนาคารเราได้โดยตรงอย่างปลอดภัย เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้เราบรรลุเกณฑ์ความสำเร็จที่ตั้งไว้ และยังช่วยส่งเสริมคำมั่นสัญญาของเราที่จะทำให้ลูกค้าพึงพอใจอีกด้วย  โซลูชัน SD-WAN Unity EdgeConnect ของซิลเวอร์ พีคมีประสิทธิภาพดีที่สุด ฟังก์ชันการทำงานมากที่สุด และช่วยให้บริหารจัดการผู้จัดจำหน่าย SD-WAN ที่เราประเมินได้ง่าย ด้วย EdgeConnect ตอนนี้เราสามารถใช้ประโยชน์จากทั้ง MPLS และการเชื่อมต่อบรอดแบนด์ของเราได้อย่างเต็มที่ พร้อมการรักษาความปลอดภัยที่ทรงประสิทธิภาพ และช่วยเร่งความเร็วของแอปพลิเคชันด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพ WAN ที่ผนวกรวมเข้าด้วยกัน การผสมผสานที่ทรงพลังนี้ช่วยให้เราพัฒนาไปได้ไกลเกินกว่าต้นทุนและความซับซ้อนของ ISR แบบเดิมด้วยการจัดการธุรกิจจากส่วนกลางที่ขับเคลื่อนโดย WAN edge”

Southern Cross Austereo (SCA)

Rob Tuck ผู้จัดการเครือข่ายของ SCA กล่าวว่า “ในฐานะลูกค้าระยะยาวที่พึงพอใจกับการเพิ่มประสิทธิภาพ NX/VX WAN ของซิลเวอร์ พีค เราสามารถเพิ่มแบนด์วิดท์ รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพเครือข่ายและแอปพลิเคชันได้อย่างมาก เนื่องจากเรานำระบบคลาวด์ รวมถึง Microsoft Azure และ Office 365 มาใช้อย่างเต็มรูปแบบ เราจึงต้องการโซลูชัน SD-WAN ที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และจัดการได้ง่าย ซึ่งออกแบบมาเพื่อเชื่อมต่อพนักงานของเราใน 61 สาขากับอินสแตนซ์ IaaS และ SaaS โดยตรงได้อย่างราบรื่น นอกจากนี้เรายังต้องปฏิบัติตาม SLA และมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่าให้กับผู้ใช้ ผลลัพธ์นั้นรวดเร็วและคุ้มค่ามาก EdgeConnect ช่วยลดค่าใช้จ่ายด้าน WAN ของเราให้ต่ำลงยิ่งขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของพนักงานและความคล่องตัวทางธุรกิจโดยรวมของเราได้อย่างมาก”

Tennessee Oncology

Tennessee Oncology คือหนึ่งในกลุ่มแพทย์ชั้นนำและมีอิทธิพลมากที่สุดในประเทศ ซึ่งมีส่วนร่วมในการทดลองทางคลินิกและการรักษารูปแบบใหม่ๆ ตั้งแต่ปี 1976 เป็นต้นมา องค์กรที่มีสำนักงานอยู่ที่แนชวิลล์นี้ได้ให้บริการรักษามะเร็งด้วยวิธีที่ทันสมัยแก่ผู้ป่วยโรคมะเร็งผ่านเครือข่ายคลินิกในชุมชน 31 แห่ง เทคโนโลยีสารสนเทศจึงมีบทบาทสำคัญในการช่วยเราทำการรักษาด้านเนื้องอกวิทยาที่สำคัญผ่านเครือข่ายที่กระจายกันอยู่ในพื้นที่ต่างๆ ได้

Robert Holloway ผู้จัดการโครงสร้างพื้นฐานของ Tennessee Oncology กล่าวว่า “สิ่งที่เราชื่นชมมากที่สุดเกี่ยวกับโซลูชัน EdgeConnect SD-WAN ของซิลเวอร์ พีค คือความสามารถในการมองเห็นได้จากทุกมุม พร้อมการควบคุมเพื่อแบ่งกลุ่มการรับส่งข้อมูลของแอปพลิเคชันให้เหมาะกับความต้องการทางธุรกิจของเรา EdgeConnect ช่วยให้เราเปลี่ยนจากการใช้เราเตอร์แบบเดิมและสถาปัตยกรรมเครือข่าย WAN ที่เน้นการใช้ไฟร์วอลล์มาเป็น WAN edge ที่ผนวกรวมเข้าด้วยกันอย่างเต็มรูปแบบและบริหารจัดการจากส่วนกลาง”

 

เกี่ยวกับบริษัทซิลเวอร์ พีค

บริษัท ซิลเวอร์ พีคเป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันบรอดแบรนด์และเครือข่าย WAN แบบไฮบริด บริษัท ซิลเวอร์ พีค นำเสนอโซลูชัน SD-WAN ประสิทธิภาพสูงที่พร้อมรองรับเครือข่ายการซ้อนทับแบบเสมือน (Virtual overlays) ที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ เพื่อเชื่อมต่อผู้ใช้กับแอปพลิเคชันโดยมอบความยืดหยุ่นในการใช้งานร่วมกับเครือข่ายแบบใดก็ได้โดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพของแอปพลิเคชันลดลง ส่งผลให้ธุรกิจมีความคล่องตัวมากขึ้นและค่าใช้จ่ายลดลง ทั้งนี้มีองค์กรกว่า 3,000 แห่งทั่วโลกได้นำโซลูชันบรอดแบนด์และเครือข่าย WAN แบบไฮบริดของซิลเวอร์ พีคไปใช้งานแล้วในกว่า 80 ประเทศ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ silver-peak.com.


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Ubuntu 19.04 ออกแล้ว รองรับ OpenStack, Kubernetes, AWS, Microsoft Visual Studio Code และ VMware

Canonical ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Ubuntu 19.04 แล้วอย่างเป็นทางการ โดยเน้นเสริมการรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ และทำงานร่วมกับ Software ชั้นนำต่างๆ มากขึ้น ดังนี้

Microsoft เปิดตัวภาษา Bosque เขียนโปรแกรมแบบไม่มี Loop ได้แรงบันดาลใจจาก TypeScript

Microsoft ได้ออกมาเปิดตัว Open Source Programming Language ใหม่ที่มีชื่อว่า Bosque โดยมุ่งเน้นไปที่ความง่ายดายในการพัฒนาเป็นหลัก