CDIC 2023

[PR] แซส ทุ่มทุนในบริษัทคู่ค้าด้วยโปรแกรมในรูปแบบใหม่ เพื่อมอบทางเลือกเพิ่มเติมให้กับลูกค้าที่ต้องการเทคโนโลยีการวิเคราะห์ข้อมูลระดับสูง

กรุงเทพฯ แซส ผู้นำในตลาดซอฟต์แวร์และบริการด้านระบบการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจ ขยายขีดความสามารถในการนำเทคโนโลยีวิเคราะห์ข้อมูลของตนไปสู่ลูกค้าด้วยการร่วมมือกับคู่ค้ารูปแบบใหม่ ซึ่งนอกเหนือจากการขยายช่องทางการจำหน่ายแล้ว แซส ยังเสริมความแกร่งให้กับกลุ่มคู่ค้าด้วยระบบการอบรม และการให้ใบรับรองเพิ่มเติมแก่คู่ค้า เพื่อช่วยให้ลูกค้าคนสุดท้ายมั่นใจว่าจะได้รับการบริการ และการสนับสนุนในระดับเดียวกับที่ได้รับจากทางแซสโดยตรง

นายดาร์เรน ไบบ์บี รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายโปรแกรมช่องทางและพันธมิตรการวิจัยของไอดีซี กล่าวว่า แซส พร้อมสานต่อความก้าวหน้าให้กลุ่มคู่ค้า โดยมอบความสามารถ และความเชี่ยวชาญด้วยระบบการอบรม ซึ่งจะเห็นได้จากรายงานข่าวล่าสุดที่ชี้ให้เห็นว่า แซสมีความพยายามในการปฏิบัติต่อคู่ค้าที่ติดต่อเสมือนฐานะบริษัทในเครือของแซสเอง เพื่อช่วยให้พวกเขาสามารถนำเสนอโซลูชั่น และบริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลให้กับลูกค้าที่ต้องการสร้างมูลค่าเพิ่มสำหรับธุรกิจ โดยหวังประสบความความสำเร็จในทุก ๆ อุตสาหกรรม

ปัจจุบัน แซส มีคู่ค้าในโครงการโปรแกรมการตลาดรูปแบบใหม่กว่า 1,300 ราย ที่พร้อมจะช่วยเสริมสร้างโอกาสใหม่ ๆ ในทุกตลาด ทุกอุตสาหกรรมไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมธนาคาร อุตสาหกรรมค้าปลีก อุตสาหกรรมสุขภาพ และอุตสาหกรรมพลังงาน โดยคู่ค้าหลายรายกำลังเดินหน้า ด้านการได้รับใบรับรองของแซส เพื่อชูจุดเด่นด้านความเชี่ยวชาญ และความรู้เฉพาะทางในสาขาที่มีความสำคัญ อาทิ การวิเคราะห์ข้อมูล การจัดการข้อมูล และเทคโนโลยีระบบ Visualization

นายรัสส์ คอบบ์, รองประธานฝ่ายพันธมิตร และช่องทางแซส กล่าวว่า ความสำเร็จกว่า 40 ปีของแซสมีรากฐานจากการรับฟังลูกค้าและคู่ค้า โดยแซสได้ขยายช่องทางการนำเสนอเทคโนโลยีวิเคราะห์ข้อมูลให้กับภาคธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยผ่านทั้งช่องทางขายตรง ผู้ค้าปลีก ผู้รับช่วงผลิต ผู้รวมระบบ และผู้ให้บริการด้านต่าง ๆ และโปรแกรมสำหรับคู่ค้ารูปแบบใหม่นี้ จะช่วยให้กลุ่มคู่ค้ามั่นใจได้ถึงการสนับสนุน และการบริการที่จำเป็นเพื่อให้ลูกค้าได้รับการเอาใจใส่ และการให้คำปรึกษาในระดับเดียวกับที่ได้รับจากเรา ดังนั้น แซสจึงทำงานร่วมกับคู่ค้าของเราอย่างใกล้ชิดเพื่อช่วยให้พวกเขาดำเนินธุรกิจได้ดีกว่าที่เคย

คู่ค้าประสานเสียงพร้อมสนับสนุนโปรแกรมรูปแบบใหม่ของแซส โดย นายเดวิท เซฟทอฟฟ์, ซีอีโอ ของ เซ็นโคส์ คอนซัลติ้ง กล่าวว่า “แซส เป็นคู่ค้าของเรามานานกว่า 15 ปี และการที่แซสให้ความสำคัญมากขึ้นกับพันธมิตร ช่องทางการจำหน่าย และการสร้างความเชี่ยวชาญให้คู่ค้าเสมอมา จะช่วยสร้างความแตกต่างให้กับเราทั้งในแง่ความสามารถ และทักษะที่จำเป็น เพื่อการให้บริการกับลูกค้าที่ดีเยี่ยม

ขณะที่นายชีวา คอมเมอร์เรดี้, กรรมการผู้จัดการ และคู่ค้าของคอร์ คอมเพ็ทท์ กล่าวว่า “การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้ของแซส ยิ่งทำให้เรามีความสามารถในการสนับสนุนสิ่งที่ดีกว่า ในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ และเป็นที่รู้จักได้ง่าย ในแวดวงของการทำธุรกิจ”

นอกจากนี้ นายเดวิท รูดินี, พรินซิเพิล, เดลอตเต้ คอนซัลติ้ง กล่าวว่า “ขอขอบคุณแซสที่มอบโอกาสที่ดีให้ ซึ่งทางแซสได้นำทุกปัจจัยที่ช่วยสร้างความเป็นผู้นำตลาดด้านเทคโนโลยีระบบวิเคราะห์ข้อมูลของตัวเอง มาช่วยขยายขีดความสามารถให้กับคู่ค้า ในการเสริมสร้างความร่วมมือ และการทำงานเป็นทีม รวมทั้งโปรแกรมสำหรับคู่ค้าใหม่ของแซส ยังได้รวมระบบการออกประกาศนียบัตร และตรารับรองความสามารถรูปแบบใหม่ที่คู่ค้าสามารถได้รับจากแซส ทั้ง ผลิตภัณฑ์ รูปแบบการให้บริการใหม่ ๆ ที่คู่ค้านำไปเสนอกับลูกค้า พร้อมกับเทคโนโลยีหลักของแซส”

นายทวีศักดิ์ แสงทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ ( ไทยแลนด์ ) จำกัด กล่าวเพิ่มเติมว่า ล่าสุด แซสยังได้เปิดตัวเทคโนโลยีในความเชี่ยวชาญรูปแบบใหม่สำหรับโซลูชั่นหลักต่าง ๆ อาทิ Customer Intelligence, Fraud and Risk ซึ่งประกาศนียบัตรต่าง ๆ ที่แซสให้จะช่วยให้กลุ่มคู่ค้าของแซส สามารถสร้างความแตกต่างเชิงธุรกิจ พร้อมตอกย้ำถึงทักษะ และความชำนาญพิเศษ สำหรับการออกแบบผลิตภัณฑ์ของตน เพื่อนำไปเสนอ ให้กับกลุ่มลูกค้าที่เหมาะสมกับอุตสาหกรรมนั้น ๆ ในการแก้ปัญหาจากการให้บริการ โดยกลุ่มคู่ค้าของแซส ยังสามารถเข้าถึงระบบการอบรมเพิ่มเติมได้ตามความต้องการผ่านช่องทางต่าง ๆ ที่แซสมีให้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นระบบอินเทอร์เน็ต ศูนย์สาธิต และเครื่องมือด้านการขายต่าง ๆ โดยแซสพร้อมมอบข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการสนับสนุนลูกค้า และการเข้าถึงโอกาสใหม่ ๆ ในทุกอุตสาหกรรมได้อย่างรวดเร็ว และพร้อมสรรพ

sas-taveesak3

 

เกี่ยวกับบริษัท แซส

SAS logo pms 285S mark black SAS JPEG

บริษัท แซส เป็นผู้นำในตลาดซอฟต์แวร์และบริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจ ( Business Analytics ) ด้วยโซลูชั่นเชิงนวัตกรรมที่ให้ลูกค้าในรูปของ Integrated Framework และเทคโนโลยีสำหรับการรวบรวมข้อมูล การวิเคราะห์ และการเข้าถึงข้อมูลช่วยให้ลูกค้าของแซส ที่มีมากกว่า 75,000 แห่งทั่วโลก สามารถตัดสินใจทางธุรกิจได้ดี และรวดเร็วยิ่งขึ้น และนับตั้งแต่ปี 2519 เป็นต้นมา แซส เดินหน้าอย่างมุ่งมั่นในการเป็น “พลังแห่งการรอบรู้” ( The Power to Know® ) สำหรับลูกค้าทั่วโลก


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure ส่งมอบนวัตกรรมไฮบริดคลาวด์สำหรับองค์กร [Guest Post]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศความพร้อมของ Dell APEX Cloud Platform for Microsoft ระบบเทิร์นคีย์แบบบูรณาการที่ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ เพื่อเสริมเพิ่มเติมประสบการณ์ Microsoft Azure ไฮบริดคลาวด์ ไปยังสภาพแวดล้อมของดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเอดจ์ปลายทาง

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …