Breaking News

[PR] “รู้ใจดอทคอม” เอาใจคนมีรถสุดชิค มอบโชค 2 ชั้น ลุ้นรับ “iPhone 7 Plus Jet Black” พร้อมค่าโทร-เน็ตฟรี 1 ปี และบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาท

กรุงเทพฯ – 9 กันยายน 2559 – รู้ใจดอทคอม ( https://www.roojai.com ) นวัตกรรมประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ โหนกระแส iPhone ฟีเวอร์ ในประเทศไทย จัดแคมเปญพิเศษเอาใจคนมีรถและชื่นชอบความล้ำสมัยของเทคโนโลยี ลุ้นรางวัลใหญ่ “iPhone 7 Plus สี Jet Black 128 GB” พร้อมแพคเกจ 4G+ Super Smart 499 ฟรีจากทรูมูฟเอช นาน 12 รอบบิล จำนวน 1 รางวัล ร่วมสนุกง่าย ๆ ด้วยการเลือกซื้อหรือต่อแผนประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กับรู้ใจดอทคอม ผ่าน https://www.roojai.com/promotion/iphone7plus ภายใน 9-30 กันยายน ศกนี้ ติดตามผลการจับสลากหาผู้โชคดี ในวันที่ 3 ตุลาคมนี้ หรือผ่านทาง Roojai Facebook Fan page ( www.facebook.com/roojai )

roojai-iphone-7-plus-promotion

นอกจากนี้ ผู้ที่เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 กับรู้ใจดอทคอม เพียงแชร์ความประทับใจเกี่ยวกับบริการต่าง ๆ ของ รู้ใจดอทคอมผ่าน https://www.facebook.com/roojai รับฟรีทันที บัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาท พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน กรณีรถเสีย 24 ชั่วโมง

ขั้นตอนการร่วมสนุก

  • คลิกเข้าไปที่ https://www.roojai.com ขอใบเสนอราคาและเลือกซื้อกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์ประเภท 1 ในราคาที่คุ้มค่าเหมาะสมกับการขับขี่ที่สุดของคุณ
  • ชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ ภายในวันที่ 9-30 กันยายน 2559 ( โดยสามารถผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน )

กรมธรรม์มีระยะเวลาความคุ้มครองอย่างน้อย 1 ปี และผู้ใช้งานสามารถต่ออายุกรมธรรม์ล่วงหน้าได้ 3 เดือน แม้ประกันยังไม่หมดก็ซื้อประกันช่วงนี้เพื่อรับสิทธิ์ลุ้นได้ง่าย ๆ อย่ารอช้า! เลือกซื้อประกันรถยนต์ที่ใช่ แล้วลุ้นรับสมาร์ทโฟนสุดล้ำได้แล้ววันนี้

*หมายเหตุ สงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 

เกี่ยวกับ Roojai.com

บริษัท รู้ใจ จำกัด คือ บริษัทนายหน้าประกันวินาศภัย ที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย ( คปภ. ) ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว00022/2558

รู้ใจดอทคอมได้เสริมความแข็งแกร่งสู่การเป็นบริษัทชั้นนำในตลาด โดยร่วมกับ บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด ( มหาชน ) บริษัทประกันวินาศภัยที่มากด้วยประสบการณ์ด้านการประกันภัย และเชื่อมั่นได้ถึงความมั่นคงเพราะเป็นบริษัทในเครือธนาคารกรุงไทย จำกัด ( มหาชน ) เพื่อมุ่งมั่นมอบบริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า

บริษัท รู้ใจ เซอร์วิส จำกัด คือ ผู้ให้บริการด้านการเคลมประกันภัย ที่พร้อมอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าเพื่อให้ได้รับประสบการณ์การเคลมประกันภัยที่ดีที่สุดร่วมกับพนักงานสำรวจภัย ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนมกราคม ปี 2559 โดยมีเป้าหมายหลักเพื่อนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลในด้านประกันภัยรถยนต์ที่มอบทั้งความสะดวกและรวดเร็วผ่านหลายช่องทางAbout TechTalkThai_PR

Check Also

[Guest Post] บริษัท พาโล อัลโต เน็ตเวิร์ค เผยคาดการณ์ความมั่งคงปลอดภัย ปี 2563

เควิน โอ แลรีย์ (Kevin O’Leary) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายความปลอดภัยระบบสารสนเทศ (Chief Security Officer) และ ที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยระบบสารสนเทศ ประจำเอเชียแปซิฟิก และคงศักดิ์ ก่อตระกูล ผู้จัดการวิศวกรระบบ …

[PR] 3 เทคโนโลยียกระดับอุตสาหกรรมค้าปลีกพร้อมสร้างประสบการณ์ลูกค้า โดยอะโดบี

ภายในปี 2565 อุตสาหกรรมค้าปลีกจะเป็นหนึ่งในห้าอุตสาหกรรมที่เติบโตรวดเร็วที่สุดทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และมีความเป็นไปได้อย่างมากว่าไอโอที (IoT) จะกลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะถูกนำมาใช้ขับเคลื่อนธุรกิจของผู้ค้าปลีกทั่วโลก อย่างไรก็ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกคือ การสรรหากลยุทธ์มาสร้างความน่าสนใจดึงดูดสายตาลูกค้าพร้อมกับรักษาฐานลูกค้าในเวลาที่ตลาดมีการแข่งขันสูงเช่นทุกวันนี้