Black Hat Asia 2023

Red Hat Webinar: Red Hat Enterprise Linux on Azure ก้าวสู่โลก Hybrid Multicloud ด้วย Red Hat Enterprise Linux 9 [21 ก.ย. 2022 – 14.00น.]

Red Hat และ TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CIO, IT Manager, Software Development Leader, Software Developer, Cloud Engineer และผู้ดูแลระบบ IT ทุกท่าน เข้าร่วม Webinar ในหัวข้อ Red Hat Webinar: Red Hat Enterprise Linux on Azure ก้าวสู่โลก Hybrid Multicloud ด้วย Red Hat Enterprise Linux 9 ในวันพุธที่ 21 กันยายน 2022 เวลา 14.00น. – 15.30น. เพื่อทำความรู้จักกับ Red Hat Enterprise Linux 9 และความสามารถใหม่ๆ ในการตอบโจทย์ด้าน Hybrid Multicloud, DevOps และการใช้งานบน Microsoft Azure สำหรับภาคธุรกิจองค์กร โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Red Hat Webinar: Red Hat Enterprise Linux on Azure ก้าวสู่โลก Hybrid Multicloud ด้วย Red Hat Enterprise Linux 9
ผู้บรรยาย: คุณวรภัทร์ นิกลมัย, Account Solutions Architect, Red Hat และคุณสิทธิมัย วงศ์วุฒิอนันต์, Account Solutions Architect, Red Hat
วันเวลา: วันพุธที่ 21 กันยายน 2022 เวลา 14.00น. – 15.30น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_VcVfqCvKSCeIWJ3CIJ02Lw

 

Red Hat Enterprise Linux (RHEL) 9 ถือเป็นระบบปฏิบัติการ Linux สำหรับภาคธุรกิจองค์กรรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะเข้ามาช่วยให้วิสัยทัศน์ Hybrid Multicloud ของธุรกิจองค์กรเป็นจริงขึ้นมาได้ โดยนอกจากจะมีการออกแบบเพื่อรองรับ Cloud-Native Application ได้ดีขึ้นแล้ว ความสามารถด้านการบริหารจัดการจากศูนย์กลาง, การเสริมความมั่นคงปลอดภัย, การจัดการแบบอัตโนมัติ และการรองรับ Edge Computing เองนั้นก็ได้ถูกเสริมเข้ามาภายใน Software ล่าสุดรุ่นนี้ด้วย

ใน Webinar ครั้งนี้ ทีมงาน Red Hat ประเทศไทยจึงได้เตรียมเนื้อหามาพูดคุยในประเด็นเหล่านี้โดยเฉพาะ เพื่อเจาะลึกถึงความสามารถใหม่ๆ ใน RHEL 9 ที่จะช่วยให้การสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ บน Cloud เป็นไปได้อย่างง่ายดาย พร้อมแนวทางในการดูแลรักษาบริหารจัดการระบบปฏิบัติการทั้งหมดให้มีความมั่นคงปลอดภัยและเป็นอัตโนมัติ รวมถึงความสามารถใหม่ๆ ในการทำงานร่วมกับ Microsoft Azure ซึ่งเป็นบริการ Cloud ชั้นนำที่ธุรกิจองค์กรเลือกใช้งาน และตัวอย่างการรองรับการใช้งาน SAP บน Microsoft Azure ด้วย RHEL

พบกับเนื้อหาดังต่อไปนี้ภายใน Webinar

  • มีอะไรใหม่ใน Red Hat Enterprise Linux 9
  • ความสามารถในการบริหารจัดการและการเสริมความมั่นคงปลอดภัยให้กับ Linux
  • การใช้งาน RHEL 9 ร่วมกับ Microsoft Azure และการผสานการทำงานร่วมกับบริการต่างๆ บน Cloud
  • แนวทางการออกแบบระบบ Hybrid Multicloud ด้วย Red Hat และ Microsoft Azure
  • การใช้งาน SAP บน Microsoft Azure ด้วย RHEL
  • วิธีการใช้งาน RHEL 9 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับ Software Developer

เข้าร่วม Webinar ครั้งนี้ และพูดคุยกับทีมงาน Red Hat ประเทศไทยเพื่อถามตอบข้อสงสัยต่างๆ ได้โดยตรง

 

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_VcVfqCvKSCeIWJ3CIJ02Lw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Huawei เปลี่ยนชิ้นส่วน 13,000 ชิ้น ในผลิตภัณฑ์ที่ถูกคว่ำบาตรโดยสหรัฐฯ

ในช่วงสามปีที่ผ่านมา Huawei ได้เปลี่ยนส่วนประกอบจำนวน 13,000 ชิ้น ด้วยวัสดุทดแทนภายในประเทศจีน และได้ออกแบบแผงวงจรใหม่ 4,000 ชิ้นสำหรับผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ

5 เทรนด์เทคโนโลยีธุรกิจห้ามพลาดแห่งปี 2023-2025

เมื่อเทคโนโลยีถูกพัฒนาอย่างก้าวกระโดด และเป็นตัวกำหนดความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็น ความต้องการประสบการณ์ใหม่ๆ ในการดำเนินชีวิต, ความรวดเร็วในการบริการ, ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน และการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาสิ่งแวดล้อม ส่งผลให้ธุรกิจต้องมีการปรับตัวและอัปเดตเทรนด์เทคโนโลยีที่จะเกิดขึ้นอยู่เสมอ ซึ่งในบทความนี้ ทีมงานขอพาผู้อ่านไปพบกับ 5 เทรนด์เทคโนโลยีที่จะเกิดขึ้นในปี 2023 – …