CDIC 2023

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ QlikWorld Online 2021 อัปเดตเทรนด์ Data สำหรับธุรกิจ [10-12 พ.ค. 2021]

Metro Systems ขอเรียนเชิญ CDO, Data Scientist, Data Engineer, Data Analyst และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี QlikWorld Online 2021 งานสัมมนาใหญ่จาก Qlik ที่มีเนื้อหามากกว่า 100 Session จากผู้เชี่ยวชาญทั่วโลก ซึ่งจะมาร่วมแบ่งปันประเด็นด้าน New Generation Data Analytics, Analytics Modernization, Augmented Analytics, Real-Time Data Streaming, Data Lake, Data Warehouse Automation และอื่นๆ อีกมากมาย ในวันที่ 10 – 12 พฤษภาคม 2021 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

QlikWorld Online 2021

วันเวลา: วันที่ 10 – 12 พฤษภาคม 2564
ช่องทางการบรรยาย: ON24 Webcast
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: ไม่จำกัด

งานรวมความสำเร็จด้วย BI ระดับโลก ห้ามพลาด!! มาเพิ่มความรู้ไปพร้อมกัน พบกับเรื่องราวความสำเร็จและแนวคิดใหม่ ๆ QlikWorld จะช่วยต่ออายุความหลงใหลในด้านข้อมูลของคุณ รับฟังข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลและนักวิเคราะห์ BI ชั้นนำของโลกและสร้างแรงบันดาลใจด้วยแนวคิดและแนวทางใหม่ ๆ ในการเปลี่ยนแนวทางของคุณไปสู่การผสานรวมข้อมูลและการวิเคราะห์ข้อมูล

พบกับเนื้อหามากกว่า 100 Session ที่ครอบคลุมการวิเคราะห์ข้อมูลธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรม รับชม Keynote เนื้อหาไม่ซ้ำในแต่ละวัน และเยี่ยมชม Virtual Expo ได้ตามต้องการ โดยมีตัวอย่างของหัวข้อเด่นที่น่าสนใจดังนี้

  • [ทั่วไป] A New Generation of Advanced Analytics and Machine Learning Integration at Qlik
  • [ทั่วไป] Accelerate Modern SAP Analytics with Cloud Data Warehousing
  • [การเงิน] Collaborative Analytics – How to Streamline the Financial Reporting Process in a Data-Driven Organization
  • [การแพทย์] Antibiotics Prescribing Analytics
  • [ค้าปลีก] Near Real-Time Data Pipelines Enable Next Generation Analytics in the Cloud at Schneider Electric

เนื้อหาภายในงานตั้งแต่วันที่ 10 -12 พฤษภาคม 2564

  • 10 พฤษภาคม  2564  ธีม สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ  รับฟังความ impact ทางด้านของข้อมูล วิธีการที่ Qlik สร้างแพลตฟอร์มการผสานรวมและการวิเคราะห์ข้อมูลแบบ end-to-end ที่ใช้ AI เพียงแห่งเดียวในอุตสาหกรรมเพื่อส่งมอบตามสัญญาของ Active Intelligence ที่ทำให้ธุรกิจต่างๆขับเคลื่อนการตัดสินใจที่ดีขึ้นเพิ่มรายได้และเพิ่มประสิทธิภาพความสัมพันธ์กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น
  • 11 พฤษภาคม  2564  ธีม สร้างแรงบันดาลใจ  พบกับ Malcolm Gladwell เจ้าของผลงานขายดีของ The New Yorker ตำแหน่งหนังสือขายดีของ Business Week มากกว่า 2 ปี เขาจะมาแบ่งปันความสำคัญของการมองเห็นสิ่งต่างๆที่แตกต่างกันและ ทำอย่างไรจึงสามารถช่วยให้คุณได้รับประโยชน์จากข้อมูลของคุณได้มากขึ้น และ ช่วง Global Transformation Awards รับฟังความคิดเห็น ลูกค้าที่ใช้เทคโนโลยี Qlik เพื่อผลักดันธุรกิจจนโดดเด่นและประสบความสำเร็จ ได้อย่างไร
  • 12 พฤษภาคม 2564  ธีม จุดชนวน เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงาน แชร์ความคิดเห็น เรียบเรียงความคิด ว่าภายในงานได้เรียนอะไร มีข้อดีข้อเสียอย่างไร สามารถปรับปรุงแก้ไขได้หรือไม่ มีแนวทางในการศึกษาเพิ่มเติมอย่างไร  และมาฟังการอภิปราย ในหัวข้อ “การใช้ข้อมูลเพื่อเอาชนะอคติ ” การอภิปรายนี้จะสำรวจความลำเอียงในการตัดสินใจข้อผิดพลาดทั่วไปและวิธีใช้ข้อมูลเพื่อต่อต้านแนวคิดอุปาทานของเราเพื่อขับเคลื่อนการตัดสินใจที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

และในทุกวันรับชมเซสชันที่น่าสนใจมากมาย สามารถรับชม virtual expo บรรยากาศโดยรอบของงานเสมือนไปร่วมงานจริงอีกด้วย

สำหรับหัวข้อทั้งหมดในงานสัมมนาครั้งนี้ สามารถตรวจสอบได้ที่ https://sites.ziftsolutions.com/qlik.ziftsolutions.com/8a99825b7921b0aa017921e8ba540483#offsetSect5

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบกำหนดการและกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วมในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://sites.ziftsolutions.com/qlik.ziftsolutions.com/8a99825b7921b0aa017921e8ba540483 โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

GROW with SAP กับ I AM Consulting ช่วย SMEs ขึ้นสู่ ERP Cloud [Guest Post]

  กรุงเทพมหานคร, วันที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ที่ผ่านมา – ในงาน DigiTech จัดขึ้น ณ อิมแพคเมืองทองธานี บริษัท …

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Mastering Low-Code Excellence: Explore Mendix and MX10” [7 ธ.ค. 2023 – 10.00น.]

iZeno และ Mendix ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Mastering Low-Code Excellence: Explore Mendix and MX10” เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานด้วยแพลตฟอร์ม Low Code ที่จะช่วยลดเวลาการสร้างแอปพลิเคชันและเพิ่มประสิทธิภาพให้การทำงานเป็นเรื่องง่ายขึ้น …