Pure Cloud Block Store พร้อมใช้งานแล้ว สำหรับโซลูชัน Microsoft Azure VMware

Pure Storage ประกาศการขยายผลิตภัณฑ์ออกสู่ตลาดร่วมกับ Microsoft เพื่อมอบความสามารถในการจัดเก็บข้อมูลของ Pure ให้กับบริการ Microsoft Azure แบบเนทีฟ ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะใช้ประโยชน์จาก Premium SSD v2 ใหม่ของ Azure ช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดเตรียมพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติมตามความจำเป็นเพื่อใช้ประโยชน์จากการปรับใช้โซลูชัน Azure VMware ได้อย่างเต็มที่โดยไม่จำเป็นต้องขยายขนาดทรัพยากรการประมวลผล ช่วยให้การย้ายปริมาณงานในองค์กรไปยังระบบคลาวด์ได้เร็วขึ้น ง่ายขึ้น และคุ้มต้นทุนมากขึ้น และยังช่วยให้ลูกค้ามุ่งสู่ ROI ที่เร็วและง่ายที่สุด 200-300% เมื่อเทียบกับเวอร์ชันก่อนหน้า
 

Pure Cloud Block Store สำหรับโซลูชัน Azure VMware อยู่ในรุ่น Preview ใน Azure 16 regions ทั่วโลก ลูกค้าสามารถเข้าถึงฟีเจอร์และฟังก์ชันได้แล้ว จุดเด่นอยู่ที่ การปรับต้นทุน AVS ให้เหมาะสม การลดความเสี่ยงในการโยกย้ายระบบคลาวด์ การกู้คืนความเสียหายที่ยืดหยุ่นและมีขนาดที่เหมาะสม การลดความซับซ้อน และการผสานกลยุทธ์การจัดเก็บข้อมูลเข้าด้วยกัน

Pure Cloud Block Store ขับเคลื่อนด้วยซอฟต์แวร์ 100% ทำงานบนโครงสร้างพื้นฐาน Azure ดั้งเดิมทั้งหมด เพื่อนำฟีเจอร์และความสามารถ Purity ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดมาสู่ Azure ช่วยให้สามารถทำ Data reduction, thin provisioning, snaps and clones, data-at-rest encryption, snapshot scheduling, continuous replication, active/active replication, QoS, SafeMode และการ offload ไปยัง Azure blob storage

ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากนวัตกรรม Evergreen ใน Azure ด้วยการผสานรวมโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลล่าสุดของ Azure Premium SSD v2 ร่วมกับทีม Azure Storage ทำให้ Pure Storage ช่วยให้ลูกค้าสามารถลดต้นทุนโครงสร้างพื้นฐานของแพลตฟอร์มก่อนหน้าของ Pure โดยไม่กระทบต่อประสิทธิภาพหรือขีดความสามารถที่มีอยู่ นอกจากนี้ ยังสามารถใช้ประโยชน์จาก Pure Storage snapshots ได้ทันทีเพื่อกู้คืนชุดข้อมูล protected data

นอกจากนี้ ลูกค้า Azure สามารถใช้ประโยชน์จาก Azure Consumption Commitment (MACC) เพื่อซื้อและเชื่อมต่อพื้นที่เก็บข้อมูล Pure Cloud Block Store เป็น VMware Datastores ให้เข้ากับสภาพแวดล้อม Azure VMware Solution

ที่มา : https://blog.purestorage.com/products/pure-cloud-block-store-available-azure-vmware/


About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

แนะนำ SAP S/4HANA Cloud Public Edition: ทางเลือกใหม่ในการใช้ ERP ที่ครอบคลุมทุกความสามารถ ด้วยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่คุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม

  แนวโน้มของการใช้ Cloud ERP แทนระบบ ERP แบบดั้งเดิมนั้นกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะในแง่ของธุรกิจองค์กรนั้นสามารถลดทั้งค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นโครงการ ERP, การดูแลรักษาระบบ IT Infrastructure ลงได้ อีกทั้งยังสามารถใช้ความสามารถใหม่ๆ บนระบบ …

รู้จัก 7 นวัตกรรม Wi-Fi ที่นำ RUCKUS มุ่งสู่การเป็น  Leader, Top Innovator และ Top Implementor ด้าน Campus Wireless LAN Networking จากการสำรวจของ ABI Research

หลังจากที่ ABI Research ได้เผยแพร่รายงาน ABI RESEARCH COMPETITIVE RANKING – WLAN FOR CAMPUS AREA NETWORKS ออกมา …