CDIC 2023

[PR] Pulse Secure ไว้วางใจให้บริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่าย NG SSL VPN และ Enterprise Mobility Management ในประเทศไทย

d1_logo    pulse_secure_logo

Pulse Secure ผู้นำทางด้านโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยการเข้าใช้งานระบบเครือข่ายและความปลอดภัยบนอุปกรณ์พกพาสำหรับองค์กรและผู้ให้บริการโครงข่าย ได้ประกาศแต่งตั้งให้บริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางด้านเทคโนโลยีชั้นนำ เป็นที่ปรึกษาทางด้านการรักษาความปลอดภัยระบบสารสนเทศและโซลูชั่นแบบครบวงจรรายใหญ่ของไทย ได้เป็นผู้จัดจำหน่ายของ Pulse Secure อย่างเป็นทางการ

“พวกเรามีความยินมากที่ได้แต่งตั้งให้บริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่น Next Generation Secure Access และ Enterprise Mobility Management ของเรา ซึ่งในปัจจุบันมีการตื่นตัว ตระหนัก และให้ความสำคัญของความปลอดภัยในการนำอุปกรณ์พกพาส่วนตัว (BYOD) มาใช้งานองค์กรธุรกิจ ในการเข้าถึงการใช้งานระบบต่างๆ ขององค์กรอย่างปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูงสุด เรามั่นใจในศักยภาพของ บริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด ว่าจะสามารถเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ยอดเยี่ยม ในการขับเคลื่อน และขยายธุรกิจของ Pulse Secure ในประเทศไทย ให้มีการเจริญเติบโตอย่างก้าวหน้า และต่อเนื่อง พร้อมการบริการหลังการขายที่ดี เพื่อให้ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในการใช้งานโซลูชั่นของเราอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด สำหรับลูกค้ารายใหม่ และฐานลูกค้าเดิมที่เคยใช้งานอุปกรณ์ Juniper SSL (Secure Socket Virtual Private Network) และ UAC (Unified Access Control) เดิมก่อนที่จะเปลี่ยนมาเป็น Pulse Secure” คุณ Chee Chang Loo ผู้จัดการฝ่ายขายระดับภูมิภาคอาเซียนแห่ง Pulse Secure กล่าว

“บริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด มีความยินดีที่ได้เป็นผู้จัดจำหน่ายของ Pulse Secure ในประเทศไทย เพื่อรองรับ และตอบสนองความต้องการใช้งาน Next Generation Secure Access และ BYOD Mobility ในตลาดได้อย่างปลอดภัย และที่จะช่วยให้ธุรกิจของลูกค้าองค์กรสามารถดำเนินงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทางบริษัทฯ มีผู้เชี่ยวชาญในด้านโซลูชั่น และมีทีมงานทางเทคนิคที่พร้อมในการขายและบริการด้วยประสบการณ์กว่าสิบปี ตั้งแต่ช่วงที่เป็นผลิตภัณฑ์ SSL VPN / UAC ของ Juniper Networks ก่อนที่ทีทาง Pulse Secure จะซื้อกิจการมาพัฒนาให้โซลูชั่น Next Generation Secure Access ชั้นนำที่ดียิ่งขึ้น” คุณพูลสุข วัฒนายิ่งเจริญชัย ผู้อำนวยการ บริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

ทั้งนี้ คุณ Chee Chang Loo ผู้จัดการฝ่ายขาย ระดับภูมิภาคอาเซียน แห่ง Pulse Secure ได้ร่วมมือกับบริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานสัมมนา “Rethink mobility, Next Generation Secure Access” ขึ้น ที่มุ่งให้ความรู้ทางด้านเทคโนโลยีแก่พันธมิตรหลักของบริษัทดาต้าวันฯ เพื่อให้เข้าใจถึงยุคใหม่แห่งนวัตกรรมของ Enterprise Mobile Management อย่างแท้จริง โดยสัมมนานี้จัดขึ้นที่โรงแรม Sofitel So Bangkok ในประเทศไทยเมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2015 ผู้ที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่นการเข้าใช้งานเครือข่ายผ่านอุปกรณ์พกพาของ Pulse Secure สามารถเข้าเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ https://www.pulsesecure.net/

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น และรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่

  • บริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด เว็บไซต์: http://www.d1asia.co.th
  • คุณนฤมล เหล่าเวชประสิทธิ์ โทรศัพท์: 026863025 Email: naruemol_l@d1asia.co.th

ข้อมูลเกี่ยวกับ Pulse Secure

Pulse Secure, LLC เกิดจากการลงทุนในทีมงานของผลิตภัณฑ์ Junos Pulse แห่ง Juniper Networks ซึ่งมีประสบการณ์มามากกว่า 10 ปีในการทำความเข้าใจความต้องการและเป้าหมายของลูกค้า เพื่อให้มาดำเนินการภายใต้ธุรกิจของ Pulse Secure แทน ทั้งนี้ Pulse Secure ได้ทำการเข้าซื้อกิจการของ Mobile Space ซึ่งเป็นธุรกิจ Startup ทางด้านระบบบริหารจัดการอุปกรณ์พกพาสำหรับองค์กร ทำให้ในเวลานี้ Pulse Secure มีทรัพยาการในการดำเนินงานมากขึ้น และสามารถพุ่งเป้าไปที่การแก้ปัญหาที่ท้าทายของการใช้งานอุปกรณ์พกพาและการเข้าถึงระบบเครือข่ายภายในองค์กรได้อย่างรวดเร็วกว่าที่เคยเป็นมา

นวัตกรรมโซลูชั่น Next Generation Secure Access ของ Pulse Secure ประกอบไปด้วย

  • Pulse Policy Secure: ทำให้องค์กรสามารถสร้างนโยบายการรักษาความปลอดภัยด้วยข้อมูลแวดล้อมจากการวิเคราะห์ข้อมูลผู้ใช้งาน, บทบาท, อุกรณ์, สถานที่, เวลา, ระบบเครือข่าย และ Application ที่ใช้งาน
  • Pulse Connect Secure: ให้ทีมงานที่ทำงานผ่านอุปกรณ์พกพาจากระยะไกลสามารถทำงานได้ตามต้องการด้วยโซลูชันการเข้าถึงระบบเครือข่ายผ่านอุปกรณ์พกพา
  • Pulse Workspace: ระบบ BYOD Container ที่เชื่อถือได้บน iOS และ Android ที่จะช่วยให้การใช้งาน Application มีความปลอดภัย ในขณะที่ผู้ใช้งานยังคงใช้งานได้เสมือนทำงานตามปกติ ทำให้พนักงานภายในองค์กรทุกคนสามารถทำงานได้จากภายนอกองค์กร และเชื่อมต่อมายัง Application และบริการต่างๆ ขององค์กรได้อย่างปลอดภัย
  • Pulse One: ระบบบริหารจัดการการเข้าถึงระบบเครือข่ายจากภายนอก, การเข้าถึงระบบเครือข่ายผ่านอุปกรณ์พกพา และการเข้าถึงระบบเครือข่ายจากภายในองค์กรเองไปยังศูนย์ข้อมูลและคลาวด์ได้จากศูนย์กลาง

pulse_secure_solutions

ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท DataOne Asia (Thailand) จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการด้านไอทีโซลูชั่นแบบครบวงจร ที่ควบรวมธุรกิจการให้คำปรึกษาและ Systems Integration เข้ากับบริการ Outsource ให้ทำงานร่วมกันเป็นโซลูชันเดียวกัน ด้วยความสามารถในการให้คำปรึกษาของเราก็ได้ทำให้เราสามารถออกแบบระบบและติดตั้งระบบคอมพิวเตอร์ได้แบบครบวงจร ซึ่งรวมถึงฮาร์ดแวร์, ซอฟต์แวร์, การพัฒนาซอฟต์แวร์, การปรับแต่งระบบ และการดูแลรักษาระบบหลังจากติดตั้งเสร็จสิ้นแล้ว นอกเหนือไปจากบริการ Outsoruce ของเราแล้ว เรายังนำเสนอโซลูชันแบบครบวงจรเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ทีมงานบริหารจัดการ IT และศูนย์ข้อมูลของเราจึงสามารถประสานงานร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจและผลิตภัณฑ์ชั้นนำระดับโลกได้เป็นอย่างดี โดยภายในศูนย์ข้อมูลของเรานั้น เรายังได้นำเสนอบริการที่ครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นบริการ Co-Location, บริการ Dedicated Server Hosting, บริการ Server Management, บริการ E-mail Outsourcing, บริการ Back-up Data System Management และรวมถึงบริการ Disaster Recovery อีกด้วย


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Pure Storage ผ่านการรับรอง NIVIDA DGX BasePOD มุ่งขยายตลาด AI ภาคธุรกิจด้วย 3 โซลูชัน

NVIDIA ได้ประกาศการรับรอง NVIDIA DGX BasePOD Certification ให้กับ Pure Storage แล้ว ส่งผลให้ Pure Storage กลายเป็น Enterprise Data Storage Vendor รายแรกๆ ของโลกที่ผ่านการรับรองนี้ และสามารถนำเสนอโซลูชันด้าน AI สำหรับภาคธุรกิจได้อย่างมั่นใจ

ยอดขายกว่า 79% ของ ChatGPT ในกลุ่มลูกค้าธุรกิจองค์กร มาจาก Microsoft Azure-OpenAI

Moneycontrol และ UnearthInsight ได้ออกมาเผยถึงการประมาณช่องทางการหารายได้ของ OpenAI ว่ามีลูกค้ากลุ่มธุรกิจองค์กรผ่านความร่วมมือระหว่าง Microsoft Azure และ OpenAI อยู่ที่ 70-79% โดยปัจจุบันเชื่อว่า OpenAI น่าจะมีลูกค้ากลุ่มธุรกิจองค์กรสำหรับ ChatGPT Enterprise มากแล้วราวๆ 22,000 - 25,000 องค์กรทั่วโลก