โปรโมชั่น Cisco ASA5506 Next-Generation Firewall ราคาประหยัดพิเศษ จาก Cisco Thailand

cisco_logo_2

โปรโมชันด้านล่างนี้หมดอายุไปแล้ว กรุณาดู Promotion ล่าสุดได้ที่ https://www.techtalkthai.com/cisco-promotion-until-2016-07-29-switch-wireless-security-and-collaboration/ เลยนะครับ

 

เมื่อระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับองค์กรไม่ใช่สิ่งที่มีราคาเกินเอื้อมอีกต่อไป Cisco Thailand ได้ตอบโจทย์นี้ให้แก่องค์กรด้วยการปล่อยโปรโมชั่น Cisco ASA 5506 ซึ่งเป็น Next-Generation Firewall + Next-Generation IPS ในราคาเพียง USD 995 หรือราวๆ 36,000 บาทไทยเท่านั้น ทำให้องค์กรต่างๆ สามารถรักษาความปลอดภัยภายในระบบเครือข่ายได้อย่างดียิ่งขึ้น โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

cisco_MY_SG_TH_VN_PromoBanner_Security_Kenton_Promo

cisco-promotion-button

Promotion Cisco ASA 5506 Series with FirePOWER Services ราคาเพียง 995USD

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อ Cisco ASA 5506 Series with FirePOWER Services ได้ทันทีในราคาเพียง 995USD เท่านั้น โดย Cisco ASA 5506 with FirePOWER Services นั้นมีคุณสมบัติและความสามารถดังนี้

  • ใช้งาน Application Control Throughput ได้ถึง 250Mbps
  • ใช้งาน Application Control + IPS Throughput ได้ถึง 125Mbps
  • รองรับ 20,000 – 50,000 Sessions
  • สามารถควบคุม Application ได้มากกว่า 3,000 ชนิด
  • มีความสามารถของ Next-Generation Firewall และ Next-Generation IPS ภายในตัว
  • มีระบบ Advanced Malware Protection ภายในตัว พร้อม Web Reputation Intelligence ป้องกันองค์กรจากเว็บไซต์อันตราย
  • รองรับ Cisco AnyConnect VPN และ Site-to-Site VPN
  • ทนทานภายใต้ Ruggedized Form Factor
  • บริหารจัดการได้อย่างง่ายดายภายในตัวอุปกรณ์เอง

Cisco ASA 5506 Series with FirePOWER Services Datasheet http://www.cisco.com/c/en/us/products/collateral/security/asa-5500-series-next-generation-firewalls/datasheet-c78-733916.html

cisco_security_promotion_2015-10

cisco-promotion-button

ติดต่อ Cisco Thailand ได้ทันทีสำหรับผู้ที่สนใจ

สำหรับองค์กรที่กำลังมองหา Next-Generation Firewall สำหรับใช้งานภายในองค์กรหรือตามสาขาต่างๆ ขององค์กรอย่าง ฉรหco ASA5506 with FirePOWER Services สามารถติดต่อทีมงาน Cisco Thailand ได้ทันทีที่โทร 02-263-7016 หรือส่งอีเมลล์ที่ th_assistance@cisco.com โดยโปรโมชั่นเหล่านี้จะหมดเขตภายในวันที่ 30 ตุลาคม 2558 นี้เท่านั้น


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Microsoft แจกฟรี เอกสารภาษาไทย “เตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานแบบ Hybrid Work ไม่ยากอย่างที่คิด”

Hybrid Work เป็นหัวข้อที่ถูกปฏิบัติใช้จริงภาคบังคับให้อย่างแพร่หลายจากสถานการณ์ของการแพร่ระบบจากโคโรน่าไวรัส แม้ว่าปัจจุบันผู้คนจะกลับมาใช้ชีวิตเข้าออฟฟิศกันเกือบปกติแล้วก็ตาม ที่สิ่งที่ต่างออกไปคือความรู้สึกและพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว เพราะมีผู้คนมากมายได้สัมผัสถึงคุณภาพชีวิตในอีกรูปแบบหนึ่งและหลายคนก็ชอบเสียด้วย เมื่อพฤติกรรมการทำงานเปลี่ยนไปตัวองค์กรเองก็ต้องมองหากลยุทธ์เพื่อรับมือกับวิธีการปฏิบัติงานที่เกิดขึ้นด้วย ซึ่งแต่ละคนก็ตีความบริบทการทำ Hybrid Work ต่างกัน อนึ่ง Microsoft เองที่เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ระดับองค์กรมาอย่างยาวนานที่มีประสบการณ์ช่วยเหลือธุรกิจมากมาย จึงได้แจกเอกสารฟรีเพื่อเป็นแนวทางเชิงความคิด …

รวมวิดีโองานสัมมนา NCSA Virtual Summit #1 – 2023 Cybersecurity & Privacy Trends

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.)​ ร่วมกับ TechTalkThai จัดงานสัมมนา “NCSA Virtual Summit #1” ภายใต้ธีม 2023 Cybersecurity & Privacy Trends …