CDIC 2023

[Webinar] ก้าวสู่อนาคตการทำงานที่เป็นไปได้ในทุกที่ด้วยโซลูชันจาก Microsoft และ Poly

Poly ร่วมกับ Microsoft ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Webinar เรื่อง “ก้าวสู่อนาคตการทำงานที่เป็นไปได้ในทุกที่ด้วยโซลูชันจาก Microsoft และ Poly” พร้อมแนะนำการเตรียมเครื่องมือให้เหมาะสมกับการทำงานแบบไฮบริดที่ผสมผสานกันทั้งแบบส่วนบุคคล แชร์กับผู้อื่น ไม่ยึดติดกับสถานที่ และแบบทางการ ในวันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2021 เวลา 13:00 น. ลงทะเบียนได้ฟรีตั้งแต่วันนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ก้าวสู่อนาคตการทำงานที่เป็นไปได้ในทุกที่ด้วยโซลูชันจาก Microsoft และ Poly
ผู้บรรยาย: Kanjanahatai Chaikwang, Country Lead และ Kanit Koksuntia, Senior Sales Engineer จาก Poly และ Wanthiga Wongsamut, Modern Work Business Group Lead จาก Microsoft (Thailand)
วันเวลา: วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2021 เวลา 13:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://connect.poly.com/APAC-SEA-TH-EV-PS-FY22Q1-MSFT-ThoughtLeadership-HybridWork–TH1208814_02.LiveRegistrationLP.html

ความเท่าเทียมกันในเรื่องความพร้อมของการทำงาน คือ กุญแจสำคัญที่จะช่วยให้พนักงานสามารถทำงานในปี 2021 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยเพิ่มขีดความสามารถและการทำงานเป็นทีมอย่างมืออาชีพ สิ่งสำคัญที่องค์กรต้องเตรียมพร้อมให้กับทีมงาน คือ เครื่องมือที่เหมาะสมกับพื้นที่การทำงานในปัจจุบันที่ผสมผสานกันทั้งแบบส่วนบุคคล แชร์กับผู้อื่น ไม่ยึดติดกับสถานที่ หรือแบบทางการ

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้วิธีการที่ Microsoft และ Poly จะเข้ามาช่วยให้ทีมงานของคุณมีความมั่นใจ มีความยืดหยุ่น และมีความได้เปรียบ เพื่อขึ้นเป็นผู้นำในการสนทนาเชิงธุรกิจ รวมไปถึงรับฟังเกี่ยวกับเครื่องมือระดับมืออาชีพที่จะช่วยให้ทีมงานของคุณสนทนาหรือประชุมออนไลน์ด้วยภาพและเสียงที่มีความคมชัด ไม่ว่าพวกเขาเหล่านั้นจะทำงานอยู่ที่ใดก็ตาม

เราได้เตรียมของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ไว้สำหรับทุกคนที่เข้าร่วมงานสัมมนาและอยู่ฟังการบรรยายจนจบ พร้อมลุ้นรับรางวัล Lucky Draw ช่วงท้ายงาน ลงทะเบียนเข้าร่วมวันนี้เพื่อรับโอกาสเป็นผู้ชนะรางวัล!


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[รีวิว] Asus Zenbook 14X OLED รุ่น Sandstone Beige สีเบจ ให้ความรู้สึกเหมือนเซรามิก

Asus Zenbook 14X OLED มีการออกแบบที่โดดเด่นในสีเบจ Sandstone Beige เคลือบผิวด้วยเซรามิกรูปแบบใหม่ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนบนฝาแล็ปท็อป มีรูปทรงบางเบา ขนาดหน้าจอ 14.5” (2880×1800) OLED มาพร้อมพลังขับเคลื่อนชิป CPU …

Apple ออกอัปเดต macOS Sonoma ให้ผู้ใช้งานทั่วไปอัปเดตได้แล้ว

Apple ออกอัปเดต macOS Sonoma ให้ผู้ใช้งานทั่วไปอัปเดตได้แล้ว