ADPT

[Webinar] ก้าวสู่อนาคตการทำงานที่เป็นไปได้ในทุกที่ด้วยโซลูชันจาก Microsoft และ Poly

Poly ร่วมกับ Microsoft ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Webinar เรื่อง “ก้าวสู่อนาคตการทำงานที่เป็นไปได้ในทุกที่ด้วยโซลูชันจาก Microsoft และ Poly” พร้อมแนะนำการเตรียมเครื่องมือให้เหมาะสมกับการทำงานแบบไฮบริดที่ผสมผสานกันทั้งแบบส่วนบุคคล แชร์กับผู้อื่น ไม่ยึดติดกับสถานที่ และแบบทางการ ในวันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2021 เวลา 13:00 น. ลงทะเบียนได้ฟรีตั้งแต่วันนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ก้าวสู่อนาคตการทำงานที่เป็นไปได้ในทุกที่ด้วยโซลูชันจาก Microsoft และ Poly
ผู้บรรยาย: Kanjanahatai Chaikwang, Country Lead และ Kanit Koksuntia, Senior Sales Engineer จาก Poly และ Wanthiga Wongsamut, Modern Work Business Group Lead จาก Microsoft (Thailand)
วันเวลา: วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2021 เวลา 13:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://connect.poly.com/APAC-SEA-TH-EV-PS-FY22Q1-MSFT-ThoughtLeadership-HybridWork–TH1208814_02.LiveRegistrationLP.html

ความเท่าเทียมกันในเรื่องความพร้อมของการทำงาน คือ กุญแจสำคัญที่จะช่วยให้พนักงานสามารถทำงานในปี 2021 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยเพิ่มขีดความสามารถและการทำงานเป็นทีมอย่างมืออาชีพ สิ่งสำคัญที่องค์กรต้องเตรียมพร้อมให้กับทีมงาน คือ เครื่องมือที่เหมาะสมกับพื้นที่การทำงานในปัจจุบันที่ผสมผสานกันทั้งแบบส่วนบุคคล แชร์กับผู้อื่น ไม่ยึดติดกับสถานที่ หรือแบบทางการ

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้วิธีการที่ Microsoft และ Poly จะเข้ามาช่วยให้ทีมงานของคุณมีความมั่นใจ มีความยืดหยุ่น และมีความได้เปรียบ เพื่อขึ้นเป็นผู้นำในการสนทนาเชิงธุรกิจ รวมไปถึงรับฟังเกี่ยวกับเครื่องมือระดับมืออาชีพที่จะช่วยให้ทีมงานของคุณสนทนาหรือประชุมออนไลน์ด้วยภาพและเสียงที่มีความคมชัด ไม่ว่าพวกเขาเหล่านั้นจะทำงานอยู่ที่ใดก็ตาม

เราได้เตรียมของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ไว้สำหรับทุกคนที่เข้าร่วมงานสัมมนาและอยู่ฟังการบรรยายจนจบ พร้อมลุ้นรับรางวัล Lucky Draw ช่วงท้ายงาน ลงทะเบียนเข้าร่วมวันนี้เพื่อรับโอกาสเป็นผู้ชนะรางวัล!


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

GitHub ประกาศพร้อมใช้งาน Container Registry

หลังปล่อยทดลองมาระยะหนึ่งวันนี้ GitHub ได้ประกาศพร้อมให้ใช้งาน Container Registry อย่างเป็นทางการแล้ว

AWS เปิด Public Registry สำหรับ CloudFormation แล้ว

AWS ได้เปิด Registry ในรูปแบบสาธารณะสำหรับใช้เก็บ CloudFormation แล้ว