[Webinar] ก้าวสู่อนาคตการทำงานที่เป็นไปได้ในทุกที่ด้วยโซลูชันจาก Microsoft และ Poly

Poly ร่วมกับ Microsoft ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจและผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Webinar เรื่อง “ก้าวสู่อนาคตการทำงานที่เป็นไปได้ในทุกที่ด้วยโซลูชันจาก Microsoft และ Poly” พร้อมแนะนำการเตรียมเครื่องมือให้เหมาะสมกับการทำงานแบบไฮบริดที่ผสมผสานกันทั้งแบบส่วนบุคคล แชร์กับผู้อื่น ไม่ยึดติดกับสถานที่ และแบบทางการ ในวันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2021 เวลา 13:00 น. ลงทะเบียนได้ฟรีตั้งแต่วันนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ก้าวสู่อนาคตการทำงานที่เป็นไปได้ในทุกที่ด้วยโซลูชันจาก Microsoft และ Poly
ผู้บรรยาย: Kanjanahatai Chaikwang, Country Lead และ Kanit Koksuntia, Senior Sales Engineer จาก Poly และ Wanthiga Wongsamut, Modern Work Business Group Lead จาก Microsoft (Thailand)
วันเวลา: วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2021 เวลา 13:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน: https://connect.poly.com/APAC-SEA-TH-EV-PS-FY22Q1-MSFT-ThoughtLeadership-HybridWork–TH1208814_02.LiveRegistrationLP.html

ความเท่าเทียมกันในเรื่องความพร้อมของการทำงาน คือ กุญแจสำคัญที่จะช่วยให้พนักงานสามารถทำงานในปี 2021 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยเพิ่มขีดความสามารถและการทำงานเป็นทีมอย่างมืออาชีพ สิ่งสำคัญที่องค์กรต้องเตรียมพร้อมให้กับทีมงาน คือ เครื่องมือที่เหมาะสมกับพื้นที่การทำงานในปัจจุบันที่ผสมผสานกันทั้งแบบส่วนบุคคล แชร์กับผู้อื่น ไม่ยึดติดกับสถานที่ หรือแบบทางการ

เข้าร่วม Webinar นี้เพื่อเรียนรู้วิธีการที่ Microsoft และ Poly จะเข้ามาช่วยให้ทีมงานของคุณมีความมั่นใจ มีความยืดหยุ่น และมีความได้เปรียบ เพื่อขึ้นเป็นผู้นำในการสนทนาเชิงธุรกิจ รวมไปถึงรับฟังเกี่ยวกับเครื่องมือระดับมืออาชีพที่จะช่วยให้ทีมงานของคุณสนทนาหรือประชุมออนไลน์ด้วยภาพและเสียงที่มีความคมชัด ไม่ว่าพวกเขาเหล่านั้นจะทำงานอยู่ที่ใดก็ตาม

เราได้เตรียมของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ไว้สำหรับทุกคนที่เข้าร่วมงานสัมมนาและอยู่ฟังการบรรยายจนจบ พร้อมลุ้นรับรางวัล Lucky Draw ช่วงท้ายงาน ลงทะเบียนเข้าร่วมวันนี้เพื่อรับโอกาสเป็นผู้ชนะรางวัล!


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

HPE Aruba | Zscaler Webinar: WAN & Security Transformation with Aruba EdgeConnect and Zscaler Zero Trust Exchange

Zscaler ร่วมกับ HPE Aruba ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน Network & Security เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง "WAN & Security Transformation with Aruba EdgeConnect and Zscaler Zero Trust Exchange" ในวันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2021 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar

Fujitsu ตั้งเป้า สร้างโลกที่ยั่งยืน มุ่งแก้ปัญหาสังคม ในฐานะ DX Partner

การเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจและเป้าหมายของหลายประเทศเริ่มเปลี่ยนไป เห็นได้ชัดจากนโยบายต่อสิ่งแวดล้อมจากประเทศต่างๆ เพราะตระหนักดีแล้วว่าปรากฏการณ์ภัยธรรมชาติ และโรคระบาดเริ่มปรากฏชัดเจนบ่อยครั้งมากขึ้น ด้วยเหตุนี้เองระยะหลังมานี้ประเทศต่างๆจึงได้ตั้งเป้าใหม่เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงต่อโลกแทนที่จะเป็นเป้าจากตัวเลขทางเศรษฐกิจเหมือนในอดีต เช่นกัน Fujitsu ในฐานะผู้ให้บริการทางเทคโนโลยีและเป็นส่วนหนึ่งในโลกใบใหญ่นี้ ที่งาน FujitsuActiveNow 2021 ที่เพิ่งจบลง บริษัทจึงได้ประกาศเป้าหมายเพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืน ด้วยการมุ่งแก้ปัญหาสังคมในภูมิภาคเอเชียเพราะถือเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญของเศรษฐกิจโลกและรากฐานของ Fujitsu