โค้งสุดท้าย ปรับองค์กรรับมือ PDPA ทั้งในเชิงนโยบายและเทคโนโลยี ในงานสัมมนาออนไลน์ฟรี TTT Virtual Summit  2021: Enterprise Tech & Innovation 23-26 มีนาคม 2021

โค้งสุดท้ายกับการเตรียมปรับองค์กรให้สอดรับกับ พรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือ PDPA ในงานสัมมนาออนไลน์ฟรี TTT Virtual Summit  2021: Enterprise Tech & Innovation งานสัมมนาออนไลน์ครั้งใหญ่สำหรับทุกท่านที่สนใจในเทคโนโลยีเพื่อการทำธุรกิจ

เต็มอิ่มกับเนื้อหาทางด้าน PDPA โดยเฉพาะในฉบับที่ทุกคนสามารถรับชมและเข้าใจได้ง่าย ในวันที่ 26 มีนาคม 2021 นี้ เวลา 13.00น. – 17.30น. กับหัวข้อหลากหลายทางด้าน PDPA ที่พลาดไม่ได้ อาทิ

  • “PDPA Practices in AIS” ทีมงาน AIS จะมาแบ่งปันเรื่องการปรับธุรกิจของตนให้สอดคล้องกับพรบ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ว่ามีส่วนใดที่ต้องปรับเปลี่ยนมากน้อยแค่ไหน และในขั้นตอนจริงนั้นมีอุปสรรคใดๆ เกิดขึ้น พร้อมแนวทางในการแก้ไขปัญหานั้นๆ
  • “เข้าใจ PDPA และการจัดแบ่งประเภทข้อมูล” ลงลึกไปกับทีมงาน Veritas ที่จะมาเล่าถึงการจัดแบ่งข้อมูลประเภทต่างๆ ที่มีในองค์กร เพื่อให้สามารถบริหารจัดการและควบคุมการใช้งานข้อมูลเหล่านั้นได้อย่างเหมาะสมตามข้อบังคับของกฎหมาย
  • “Recommended Tools for PDPA” การควบคุมให้ข้อมูลทั้งหมดถูกนำไปใช้งานตามนโยบายและข้อบังคับไม่ใช่เรื่องง่าย ทีมงาน Thales จะพาทุกท่านไปรู้จักกันว่าธุรกิจองค์กรระดับโลกมีการใช้งานเทคโนโลยีใดเข้ามาเป็นตัวช่วยในส่วนนี้บ้าง
  • “บริหารการจัดการข้อมูลแบบครบวงจรภายใต้ PDPA” รับชมการนำเสนอจาก HPE กับวิธีการป้องกันไม่ให้ข้อมูลสำคัญภายในองค์กรรั่วไหลออกไปยังภายนอกได้ ด้วยแนวทางการทำ Privacy Management และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้อง
  • “PDPA for IT” ทีมงาน VMware จะมาเล่าถึงแนวทางในมุมของฝ่าย IT ของธุรกิจองค์กรต้องปรับตัวเพื่อให้การทำงานสอดคล้องกับข้อกฎหมาย และการช่วยให้ธุรกิจองค์กรขับเคลื่อนต่อไปได้ในระหว่างที่ยังต้องมีการนำข้อมูลมาใช้ในเชิงธุรกิจ
  • “The Mission-critical Cloud: Security, Regulatory Compliance and Innovation Anywhere” ทีมงาน IBM จะมาเล่าถึงการปรับระบบ Cloud ที่ธุรกิจองค์กรใช้เพื่อให้สอดคล้องต่อข้อบังคับทางกฎหมาย ตอบโจทย์การควบคุมการใช้งาน การเข้าถึง และการปกป้องข้อมูลสำคัญบน Cloud ของธุรกิจองค์กร
  • “Confidential Computing” เนื้อหาปิดท้ายของวันที่คน IT พลาดไม่ได้กับเรื่องของ Confidential Computing เจาะลึกเบื้องหลังของการประมวลผลที่คำนึงถึงความมั่นคงปลอดภัยระดับสูงสุดบน Cloud สำหรับนำมาปรับใช้กับธุรกิจองค์กร เสริมประเด็นทั้งด้าน Data Privacy และ Cybersecurity ไปพร้อมๆ กัน

นอกจากเนื้อหาในวันที่ 26 มีนาคมแล้ว ก็ยังมีเนื้อหาในวันอื่นๆ ได้แก่

  • 23 มีนาคม 2021 ธีม IT Innovation พบกับหัวข้ออัปเดตด้านการนำ AI, Robotics Process Automation, Edge Computing และ Quantum Computer มาใช้งานจริงสำหรับภาคธุรกิจองค์กร
  • 24 มีนาคม 2021 ธีม Business Software พบกับเทรนด์ล่าสุดของระบบ ERP, CRM, Warehouse Management, Low-Code Development, Blockchain และ Digital Signature เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจสำหรับทุกอุตสาหกรรม
  • 25 มีนาคม 2021 ธีม 5G, IoT & Smart City พบกับการประยุกต์นำเทคโนโลยี 5G, Internet of  Things, Robot, Smart Workplace พร้อมการนำ AI มาใช้ในทุกภาคส่วนของธุรกิจ

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบกำหนดการและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://conf.techtalkthai.com/ และสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ทั้ง 4 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_klV6_8mBTLKfaVkH-wVKNw

พิเศษ!! ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานเพื่อลุ้นรับ Macbook Air (M1), iPhone 12, iPad และ Mi Watch Lite รวมกว่า 10 รางวัล มูลค่ากว่า 100,000 บาท จับรางวัลใหญ่ทุกวัน !!


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] GO Real-time 4G/5G Tracker ของอิเมอร์สันได้รับเลือกให้เป็นนวัตกรรมยอดเยี่ยมประจำปี 2565

เป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายในหมวดเทคโนโลยีเพียงรายเดียวที่ได้รับรางวัลในงานจัดแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ประจำปี “THAIFEX Anuga Asia”

[Guest Post] ‘หัวเว่ย คลาวด์’ ครองตำแหน่งผู้ให้บริการคลาวด์ที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียแปซิฟิก

สิงคโปร์, 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 – การประชุม Asia-Pacific Digital Innovation Congress 2022 เปิดฉากขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ เมื่อเร็วๆ นี้ …