เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Oracle ประกาศเลื่อนกำหนดเปิดตัว Java 9 ออกไปอีก 6 เดือน เป็นวันที่ 23 มีนาคม 2017

java_banner

จากเดิมที่ Oracle เคยกำหนดเปิดตัว Java 9 เอาไว้ในเดือนกันยายนปี 2016 นั้น ตอนนี้ทาง Oracle ออกมาประกาศเลื่อนวันเปิดออกไปเป็นวันที่ 23 มีนาคม 2017 แทนแล้ว โดยในกำหนดการยังได้ระบุอีกด้วยว่า Final Release Candidate นั้นมีกำหนดเปิดตัวภายในวันที่ 26 มกราคม 2017

การเลื่อนเปิดกำหนดตัวนี้อาจจะมองว่าเป็นข้อดีว่าทำให้ Java 9 น่าจะมีความเสถียรสูงขึ้นก็ได้ แต่ในขณะเดียวกันตลาดที่มีความร้อนแรงสูงในขณะนี้ทั้ง Big Data Analytics และ Internet of Things ก็อาจจะไม่รอ Java ด้วยเช่นกัน

ที่มา: http://www.theregister.co.uk/2015/12/23/java_9_delayed_until_thursday_march_23rd_2017_just_after_teatime/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า