Breaking News

Oracle ประกาศจ้าง Sales เพิ่ม 1,000 คน รุกตลาด Cloud ระดับองค์กรนอกสหรัฐอเมริกา

ตลาด Cloud สำหรับองค์กรยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง และ Oracle ก็ออกมาตอบรับด้วยการประกาศจ้าง Sales เพิ่มอีกจำนวน 1,000 ตำแหน่งนอกสหรัฐอเมริกา สำหรับขยายฐานผู้ใช้งานบนริการ Cloud ในระดับองค์กร

Credit: Oracle

 

 

ในครั้งนี้ Oracle ได้ออกมาประกาศจ้าง Sales สำหรับยุโรป, ตะวันออกกลาง และแอฟริกา โดยครอบคลุมทั้งเหล่าผู้สมัครที่มีประสบการณ์ตั้งแต่ 2-6 ปีในด้านการขาย, การบริหารจัดการ, การเงิน, การจ้างงาน, การจัดการทรัพยากรมนุษย์ และการตลาด เพื่อผลักดันบริการ Oracle Cloud ในส่วนต่างๆ ให้เติบโตตอบรับต่อความต้องการของธุรกิจได้ในหลากหลายแง่มุม

ธุรกิจ Cloud ของ Oracle นี้เติบโตถึง 58% ในแบบ Year-over-year ในไตรมาส 4 ปีล่าสุด และมียอดขายมากถึง 1,400 ล้านเหรียญหรือราวๆ 49,000 ล้านบาท และมีส่วนแบ่งยอดขายทั้งหมดของ Oracle เองอยู่ที่ 12% โดยในตลาดใหม่ที่ Oracle จะจ้างเซลส์เพิ่มนี้ก็มีส่วนแบ่งในยอดขายบริการ Cloud ของ Oracle เองถึง 28% เลยทีเดียว เรียกได้ว่า Oracle กำลังพยายามที่จะขยายตลาดที่ยังมีโอกาสอยู่นี้ให้เติบโตอย่างรวดเร็วก็คงไม่ผิดนัก

 

ที่มา: http://www.investopedia.com/news/oracle-hiring-1000-sales-reps-cloud-push/?lgl=rira-baseline-vertical


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[PR] 3 เทคโนโลยียกระดับอุตสาหกรรมค้าปลีกพร้อมสร้างประสบการณ์ลูกค้า โดยอะโดบี

ภายในปี 2565 อุตสาหกรรมค้าปลีกจะเป็นหนึ่งในห้าอุตสาหกรรมที่เติบโตรวดเร็วที่สุดทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และมีความเป็นไปได้อย่างมากว่าไอโอที (IoT) จะกลายมาเป็นเครื่องมือสำคัญที่จะถูกนำมาใช้ขับเคลื่อนธุรกิจของผู้ค้าปลีกทั่วโลก อย่างไรก็ดีสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกคือ การสรรหากลยุทธ์มาสร้างความน่าสนใจดึงดูดสายตาลูกค้าพร้อมกับรักษาฐานลูกค้าในเวลาที่ตลาดมีการแข่งขันสูงเช่นทุกวันนี้

สถิติชี้ปี 2018 มัลแวร์มุ่งขโมย Credentials เว็บไซต์ผู้ใหญ่มากขึ้น 300%

ระวังกันให้ดีสำหรับผู้นิยมชมชอบหนังชมพูผ่านเว็บไซต์ออนไลน์หรือเว็บลามก อนาจารต่างๆ นะครับเพราะ Kaspersky ได้จัดทำสถิติมัลแวร์ที่เน้นตลาดกลุ่มนี้พบว่าปีที่ผ่านมามีมัลแวร์ที่จ้องขโมย Credentials ของเว็บไซต์เหล่านี้เพิ่มถึง 300%