Oracle ขอเชิญร่วมงาน ASEAN CLOUD CONNECT 2021 [17 พ.ย. 2021]

Oracle และ Informa Tech ขอเรียนเชิญทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ ASEAN CLOUD CONNECT 2021 ในวันที่ วันที่ 17 พฤศจิกายน 2021

พบกับงานสัมมนาใหญ่ส่งท้ายปีที่ครอบคลุมทั้งประเด็นเทคโนโลยี Cloud, Data, AI, Machine Learning และ Security สำหรับธุรกิจองค์กรในภูมิภาคอาเซียน ที่มีเนื้อหาการบรรยายมากกว่า 35 หัวข้อจากวิทยากรมากกว่า 40 คน พร้อมโซลูชันเทคโนโลยีล่าสุดมากกว่า 20 รายการ

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยงานนี้มีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานดังนี้

ASEAN CLOUD CONNECT 2021

วันที่: 17 พฤศจิกายน 2021
เวลา: 12.00น. – 17.00น. (เวลาเมืองไทย)
รูปแบบ: Online Conference
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย): https://tmt.knect365.com/asean-cloud-connect/?utm_source=sales&utm_medium=linkedin&customTrackingParam=:em:eo:ie:pt:::RC_WWMK210603P00042:TechTalkThai

Oracle ร่วมกับ Informa Tech ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ ASEAN CLOUD CONNECT 2021 เพื่อรับชมการแบ่งปันวิสัยทัศน์และเทคโนโลยีจากธุรกิจองค์กรชั้นนำทั่วภูมิภาคอาเซียน เตรียมปรับตัวรับปี 2022 ที่กำลังจะมาถึงในเวลาอันใกล้

เนื้อหาในงานสัมมนาครั้งนี้จะแบ่งออกเป็น 5 Track ได้แก่

  • Digital Future: Innovation and Accelerate รวมประเด็นสำคัญสำหรับผู้นำทางธุรกิจในการวางกลยุทธ์ด้านการทำ Digital Transformation ฉบับปี 2022
  • Hyperscale Your Cloud Infrastructure เนื้อหาสำหรับผู้นำทางด้านเทคโนโลยีและ IT ในแง่มุมต่างๆ ที่เกี่ยวกับการใช้งานและการออกแบบระบบ Cloud
  • Be the Next Digital Disruptor รวมเนื้อหาสำหรับธุรกิจเจาะลึกสำหรับอุตสาหกรรมการเงิน, ค้าปลีก, การศึกษา และสื่อ
  • Towards an Intelligent and Sustainable World รวมหัวข้อ Smart City และ Smart Healthcare ที่มี 5G, IoT และ Edge เป็นหัวใจสำคัญ
  • The Agile Developer เจาะลึกกับเทคโนโลยีสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ ครอบคลุมทั้ง DevOps, Container/Kubernetes, Database และ Cloud-Native Application

นอกจากนี้ ภายในงานก็ยังมี Hand-on Lab ที่จะเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้สัมผัสกับเทคโนโลยีต่างๆ ด้วยตนเองอีกด้วย

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีที่ https://tmt.knect365.com/asean-cloud-connect/?utm_source=sales&utm_medium=linkedin&customTrackingParam=:em:eo:ie:pt:::RC_WWMK210603P00042:TechTalkThai

ถ้าหากท่านมีคำถามใดๆ สามารถสอบถามทีมงาน Oracle ได้โดยตรงที่ https://www.oracle.com/asiasouth/cloud/cloud-region/singapore-form.html?source=:em:mtc:ie:cpo:::RC_WWMK210603P00042:TechtalkThai


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เคล็ดลับในการป้องกันองค์กรให้มั่นคงปลอดภัยจากการโจมตีด้วย DNS

สิ่งที่คุณควรทำเกี่ยวกับความมั่นคงปลอดภัยของ DNS เพื่อปกป้องบริษัท

รู้จักกับ FinTech เทคโนโลยีการเงินเปลี่ยนโลก อนาคตจะเป็นอย่างไร ธุรกิจจะใช้ประโยชน์ได้อย่างไรบ้าง

FinTech หรือ Financial Technology เป็นสาขาของสตาร์ทอัพที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากทั้งผู้บริโภคและธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ เพราะการเงินและเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับการเงินนั้นมีแง่มุมการให้บริการมาก สัมผัสกับวิถีชีวิตและการดำเนินธุรกิจที่หลากหลาย และมีความสำคัญในทุกประเทศทั่วโลก  คุณแซม ตันสกุล กรรมการผู้จัดการบริษัท กรุงศรี ฟินโนเวต จำกัด พาเราไปทบทวนว่า …