ADPT

สัมมนาออนไลน์ฟรีล่าสุด เกี่ยวกับ Cyber Security ในประเทศไทย ปี 2020

จากผลสำรวจในช่วงต้นปี 2020 พบว่า องค์กร และบุคลากร ในหลายๆ องค์กรยังขาดความรู้เรื่องความปลอดภัยทางไซเบอร์ หรือ Cyber Security โดยผลสำรวจ 44% ของพนักงานยังไม่เข้าใจเรื่อง Cyber Security และ 38% ของผู้บริหารยังไม่เห็นความสำคัญของเรื่อง Cyber Security ทั้งๆ ที่ในทุกวันนี้ มีความพยายามในการแฮกเข้าระบบมากถึง 2,244 ครั้งต่อวัน (ผลการศึกษาของ University of Maryland)

ในปัจจุบัน องค์กรต่างๆ ทั่วภูมิภาคอาเซียนต่างตื่นตัวและหันมาสร้างความเปลี่ยนแปลงด้านเครือข่ายและดิจิทัลให้เกิดขึ้นภายในองค์กรของตนเองเพื่อสร้างโอกาสให้กับธุรกิจได้มากยิ่งขึ้น แต่การเปลี่ยนแปลงนี้ก็อาจส่งผลต่อความปลอดภัยทางไซเบอร์ (Cybersecurity) ขององค์กรคุณได้

ทาง Palo Alto Networks ร่วมกับพาร์ทเนอร์ของเราซึ่งได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญ และผู้นำในด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์มาอัปเดตสิ่งสำคัญที่คุณควรรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยทางไซเบอร์ รวมไปถึงสภาวะความปลอดภัยทางไซเบอร์ในอาเซียนโดยรวมด้วยว่าเป็นอย่างไรบ้างในปัจจุบัน

ลิงก์สัมนาออนไลน์ฟรี

หากผู้ที่ต้องการอัปเดทเทรนด์เชิงลึกเกี่ยวกับ Cyber Security ในประเทศไทย ผ่าน Webinar หรือสัมนาออนไลน์ฟรี คลิกลิงก์นี้ได้เลย paloaltonetworks.com/webinar-2020

เนื้อหาสัมนาออนไลน์ฟรี ที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจต่างๆ ในปี 2020

หากคุณคือคนหนึ่งที่ต้องการให้องค์กร ระบบคลาวด์ที่ใช้งานอยู่ หรือแม้แต่อนาคตของธุรกิจคุณดำเนินไปได้อย่างปลอดภัย สัมมนาออนไลน์ในครั้งนี้จะช่วยให้คุณเห็นว่าองค์กรของคุณจะจะสามารถใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงดิจิทัล (Digital Transformation) อย่างปลอดภัยได้อย่างไรบ้าง

หัวข้อในการสัมมนาออนไลน์ครั้งนี้ ประกอบไปด้วย

  1. การดำเนินงานอย่างปลอดภัย (Security Operations): ทีม Security ขององค์กรคุณมีความพร้อมมากน้อยแค่ไหน คุณสามารถที่จะลดความเสี่ยงให้กับองค์กรได้ด้วย Automation ที่จะช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างถูกต้อง ลดเวลาในการจัดการและแก้ไขปัญหา พร้อมทั้งรับมือกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่อาจเกิดขึ้นกับองค์กรของคุณได้ 
  1. สร้างความปลอดภัยให้กับระบบคลาวด์ (Secure the Cloud):  องค์กรต่างๆ ต้องการความคล่องตัวจึงทำการปรับขยายและนำนวัตกรรมของระบบคลาวด์มาใช้กับองค์กร แต่คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าคุณสามารถจัดการกับระบบ Cloud Computing โดยควบคุมให้มีความปลอดภัยเพื่อสอดคล้องตามกฎข้อบังคับได้? การย้ายไปสู่ระบบคลาวด์ได้อย่างปลอดภัยต้องทำอย่างไรบ้าง? ในสัมมนานี้มีคำตอบ
  1. สร้างความปลอดภัยให้กับองค์กรของคุณ (Secure the Enterprise): พบกับผู้เชี่ยวชาญจาก Palo Alto Networks และบริษัทชั้นนำอื่นๆ เพื่อเจาะลึกเกี่ยวกับ NGFW ซึ่งใช้ Machine Learning ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของความปลอดภัยทางไซเบอร์ ทำความรู้จักกับ Firewall รูปแบบใหม่ที่มาพร้อมกับ Machine Learning ที่ช่วยในการจัดการด้านความปลอดภัย เพิ่มศักยภาพของธุรกิจด้วย Remote Workforce โดยคุณสามารถสร้างความปลอดภัยให้กับองค์กรของคุณทั้งหมดนี้ได้ด้วยแพลตฟอร์มเดียว!

เริ่มต้นในการสร้างความปลอดภัยให้กับทุกส่วนภายในองค์กรของคุณได้แล้ววันนี้ ลงทะเบียนเพื่อเริ่มดู Webinar ฟรี ได้เลยที่นี่! paloaltonetworks.com/webinar-2020


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] Fujitsu Store as a Services in Retail Business สร้างความแตกต่าง และขับเคลื่อนธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิทัล

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนทั้งการแข่งขันทางธุรกิจ ความต้องการของผู้บริโภค และกฎข้อบังคับของภาครัฐ ผู้ประกอบการจึงต้องเร่งปรับกลยุทธ์ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่มีสาขาจำนวนมาก จำเป็นต้องสร้างธุรกิจที่มีความยืดหยุ่น พร้อมปรับตัวได้ในทุกสถานการณ์

6 ความสามารถการจัดการใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้ Synology ต้องรู้จัก

หลังจากที่ Synology ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Firmware รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง DSM 7.0 ที่เพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความสามารถให้กับ Synology NAS ทั่วโลกกันแล้ว อัปเดตใหม่นี้ก็ได้สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการใช้งาน Synology NAS ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปและธุรกิจองค์กรเพิ่มเติมหลากหลายแนวทาง ในบทความนี้ เราจะแนะนำถึง 6 ความสามารถใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้งานทุกคนควรรู้จักเอาไว้ เพื่อให้สามารถใช้งาน Synology NAS ได้อย่างคุ้มค่าและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ดังนี้