Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

Palo Alto Networks ขอเชิญร่วม Webinar เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Cortex XDR 21 มี.ค. 2019

Palo Alto Networks ขอเชิญเหล่า CISO, IT Security Manager, Security Engineer และผู้ที่เกี่ยวข้องกับสายงานทางด้าน IT Security ทุกท่าน เข้าร่วม Webinar ฟรี “Break the Security Silos” เพื่อทำความรู้จักกับผลิตภัณฑ์และโซลูชันใหม่ล่าสุดจาก Palo Alto Networks อย่าง Cortex XDR บริการ Cloud สำหรับช่วยตรวจจับและยับยั้งภัยคุกคาม ซึ่งจะสามารถปรับปรุงขีดความสามารถของตนเองให้ดียิ่งขึ้นได้อย่างต่อเนื่องด้วย AI ในวันที่ 21 มีนาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

Break the Security Silos Webinar โดย Palo Alto Networks

วันที่ 21 มีนาคม 2019
เวลา 10.00 – 10.30
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี https://start.paloaltonetworks.com/new-era-of-detection-and-response-begins

Nir Zuk ผู้ก่อตั้งและ CTO แห่ง Palo Alto Networks, Lee Klarich ผู้ดำรงตำแหน่ง Chief Product Officer และ René Bonvanie ผู้ดำรงตำแหน่ง Chief Marketing Officer จะมาเปิดตัวและเล่าถึงเทคโนโลยีเบื้องหลังของ Cortex XDR พร้อมพูดคุยใน 3 ประเด็นหลักๆ ได้แก่

  • บทบาทของ Behavioral Analytics ในการตรวจจับภัยคุกคามที่มีความซับซ้อนสูง
  • การใช้แหล่งข้อมูลใดๆ ก็ได้ตามต้องการ และความสำคัญของการเลือกใช้แหล่งข้อมูลได้อย่างอิสระ
  • AI จะเข้ามาช่วยลคดความซับซ้อนในการวิเคราะห์ปัญหาได้อย่างไร

ในช่วงท้ายของ Webinar ทางเหล่าวิทยากรจะทำการแสดงตัวอย่างการใช้งาน Cortex XDR และเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้ทำการถามคำถามต่างๆ ด้วย

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันที

ผู้ที่สนใจสามารถทำการลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรีทันทีที่ https://start.paloaltonetworks.com/new-era-of-detection-and-response-beginsAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เราคิดไกลพอหรือยัง กับการคิดให้ไกลกว่าโรคระบาด

แม้ยังเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่ว่า เรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นของการทำความเข้าใจผลพวงจากการระบาดของโควิด-19 ในระยะกลางและระยะยาว แต่ก็เป็นไปได้ว่าในอนาคตธุรกิจส่วนใหญ่จะต้องพิจารณา ถึงการเปลี่ยนแปลงในสาระสำคัญของกลยุทธ์ รูปแบบธุรกิจ และการดำเนินการต่างๆ ของตนเองด้วย ดูเหมือนว่าบรรดานักวิเคราะห์ต่างเห็นพ้องกันมากขึ้นเรื่อยๆ ว่าธุรกิจในอุตสาหกรรมต่างๆ จะต้องกลับมาครองตลาด ส่วนแบ่ง และลูกค้าได้อีกครั้ง การจะทำให้สำเร็จได้นั้น จำเป็นต้องอาศัยนวัตกรรมที่เร็วขึ้นและการตลาดที่ดียิ่งขึ้น …

[รีวิว] Samsung Galaxy XCover Pro และ Samsung Galaxy Tab Active Pro: Smartphone และ Tablet สำหรับภาคธุรกิจและอุตสาหกรรม ที่เน้นความทนทานและการปรับแต่งเพื่อการทำงาน

ทีมงาน TechTalkThai มีโอกาสได้ทดลองใช้งาน Samsung Galaxy XCover Pro อุปกรณ์ Smartphone รุ่นธุรกิจและอุตสาหกรรม กับ Samsung Galaxy Tab Active …