CDIC 2023

เอ็นทีทีรับสมัครงานกว่า 300 ตำแหน่ง

เอ็นทีที 1 ใน 5 ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีและธุรกิจระดับโลก เปิดรับผู้ร่วมงานใหม่กว่า 300 ตำแหน่ง รองรับการขยายธุรกิจ

นายสุทัศน์ คงดำรงเกียรติ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ประจำประเทศไทย กัมพูชา เมียนมา และลาว บริษัท เอ็นทีที จำกัด กล่าวว่า ธุรกิจของเอ็นทีทีครอบคลุมทั้งการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจดิจิทัล บริการด้านการจัดการและเทคโนโลยีด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ (Cybersecurity) แอปพลิเคชัน (Applications) เช่น RPA, Workflow Automation, Contact Center, SAP, etc. ระบบการทำงาน (Workplace) & ประสบการณ์การทำงานแบบใหม่ (New Customer Experience) ระบบคลาวด์ (Cloud) ศูนย์ข้อมูล (Data Center) และระบบเครือข่าย (Networks) ซึ่งล้วนเป็นธุรกิจที่ขยายตัวสูง

ดังนั้น บริษัทจึงต้องการทีมงานจำนวนมากเพื่อร่วมกันขับเคลื่อนธุรกิจแห่งยุคที่มีเทคโนโลยีดิจิทัลเป็นพื้นฐาน ช่วยแก้ไขปัญหาสังคมผ่านการดำเนินธุรกิจด้วยการใช้เทคโนโลยีเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดี ช่วยลูกค้าสร้างความเติบโตและริเริ่มรูปแบบการดำเนินธุรกิจใหม่ ๆ โดยเราเปิดรับผู้สนใจในหลายส่วนงานทั้งด้าน Cloud & Data Center, Applications, Cyber Security, Business Partner และ Internship Program มากกว่า 300 ตำแหน่ง

ทั้งนี้ เอ็นทีที เป็นองค์กรที่เน้นการนำเทคโนโลยีมาส่งต่อผลลัพธ์ที่องค์กรต้องการโดยการนำทางสู่เป้าหมายโดยเน้นด้านความยั่งยืนและลดโลกร้อนอย่างชัดเจน โดยเอ็นทีทีเน้นหลักการของ

  1. สร้างรากฐานสู่ความเป็นเลิศด้านความยั่งยืน กำหนดวิสัยทัศน์ กลยุทธ์ และโครงสร้างองค์กรเพื่อความยั่งยืนอย่างชัดเจน มีการตรวจสอบประสิทธิภาพโดยเทียบกับตัวชี้วัดความยั่งยืน และผสมผสานการพัฒนาอย่างยั่งยืนเข้าสู่การทำธุรกิจ
  2. ใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมดิจิทัล เพื่อขับเคลื่อนให้เกิดผลลัพธ์ที่ยั่งยืน ความยั่งยืนและนวัตกรรมดิจิทัลเป็นสองด้านของเหรียญ เมื่อมีการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลมากขึ้น โดยเฉพาะระบบคลาวด์, AI, IOT ผู้บริหารต้องเข้าใจว่า การได้มาซึ่งผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเกิดจากกลยุทธ์การผสานความยั่งยืนและนวัตกรรมดิจิทัลเข้าด้วยกัน
  3. สร้างพันธมิตรที่ทำงานร่วมกันเพื่อบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืน & คงไว้ในการเป็นผู้นำในตลาด ผู้บริหารองค์กรไม่เพียงทำงานอย่างใกล้ชิดกับส่วนต่าง ๆ หากยังต้องพัฒนาความสัมพันธ์กับพันธมิตรหลักเช่น CISCO, Microsoft, AWS, Google, SAP, SAS, Palo Alto, Dell Technologies, VMware, NetApp, IBM, HPE, Genesys, Uipath, NICE, Verint, Schneider, etc. เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่กำหนดไว้

สนใจสมัครเข้าร่วมงานกับ เอ็นทีที สอบถามข้อมูลที่ 02-625-0846 และ 02-625-0999 หรือส่งข้อมูลได้ที่ ap.th.hr.recruitment@global.ntt

หากความท้าทายคือเป้าหมายชีวิตการทำงานของคุณ ต้องไม่พลาดร่วมงานกับ “เอ็นทีที” 1 ใน 5 ผู้ให้บริการโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีและธุรกิจระดับโลก” นายสุทัศน์ ทิ้งท้าย

เกี่ยวกับเอ็นทีที

NTT Ltd. เป็นบริษัทผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก เพื่อช่วยให้ลูกค้าบรรลุเป้าหมายในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล เราได้ผนวกความสามารถ ความเชี่ยวชาญ และบริการเทคโนโลยีครบวงจรจากทั่วโลก เพื่อนำเสนอลูกค้าผ่านแพลตฟอร์มบริการแบบบูรณาการ

ในฐานะหุ้นส่วนเชิงกลยุทธ์ระยะยาว เราช่วยองค์กรต่างๆ เพิ่มประสิทธิภาพและปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าและพนักงาน ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ระบบคลาวด์ พัฒนาระบบเครือข่ายให้ทันสมัย พร้อมทั้งสร้างระบบรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ให้มีความแข็งแกร่ง และในแต่ละลำดับความสำคัญของการเปลี่ยนผ่านนั้น ๆ เรามีการปรับกระบวนการทางธุรกิจและระบบไอทีของลูกค้าให้มีความเป็นอัตโนมัติ โดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกและการวิเคราะห์จากข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญ ๆ

ในฐานะผู้ให้บริการ ICT ระดับโลก เรามีพนักงานมากกว่า 50,000 คนใน 57 ประเทศ มีการแลกเปลี่ยนทางการค้าใน 73 ประเทศ และให้บริการในกว่า 200 ประเทศตามภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก และเมื่อร่วมมือกัน เราสามารถสร้างสรรค์อนาคตที่ทุกอย่างเชื่อมถึงกัน

เยี่ยมชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ services.global.ntt

หากสนใจสมัครเข้าร่วมงานกับ เอ็นทีที สอบถามข้อมูลที่ 02-625-0846 และ 02-625-0999 หรือส่งข้อมูลมาได้ที่ ap.th.hr.recruitment@global.ntt


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …

Raspberry Pi 5 เตรียมวางขายภายในตุลาคมนี้

สำหรับแฟนๆ บอร์ดประมวลผลขนาดเล็กอย่าง Raspberry Pi เป็นเวลากว่า 4 ปีที่ทางผู้ผลิตไม่ได้ปล่อยเวอร์ชันใหม่มาถึง 4 ปี วันนี้มีการปล่อยวีดีโอแนะนำ Raspberry Pi 5 ออกมาแล้ว พร้อมวางจำหน่ายสู่ตลาดในเดือนหน้า …