Black Hat Asia 2023

ขอเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ Unleashed the ultimate power of SAP Digital core with NDBS Solutions ปลดล็อคพลังทางธุรกิจสู่โลกดิจิทัลกับเทคโนโลยีแพลตฟอร์มจาก NDBS Thailand 22 กุมภาพันธ์ 2023 เวลา 10.00 – 12.00 น.

NTT DATA Business Solutions (Thailand) Ltd. ขอเรียนเชิญผู้บริหารทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ Unleashed the ultimate power of SAP Digital core with NDBS Solutions ปลดล็อคพลังทางธุรกิจสู่โลกดิจิทัลกับเทคโนโลยีแพลตฟอร์มจาก NDBS Thailand ในวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2023 เวลา 10.00 – 12.00 น.

ภายในงาน Webinar ครั้งนี้ท่านจะได้เจาะลึกถึงโซลูชัน SAP S/4 HANA Cloud  ทั้งในรูปแบบของ Private Edition and Public Edition ว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร และต้องเลือกใช้งานอย่างไรให้เหมาะสม รวมถึงมีการนำเสนอโซลูชันอื่นๆ เพื่อต่อยอดจากระบบ SAP ไม่ว่าจะเป็นการบริหารจัดการ Master Data, ระบบบริหารจัดการ Supplier และการทำงานแบบ Paperless สำหรับกระบวนการต่างๆ ในธุรกิจ

SAP S/4HANA Cloud กำลังเป็นโซลูชันระบบ ERP ที่ได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน ทั้งสำหรับธุรกิจองค์กรที่กำลังมองหาระบบ ERP ใหม่ หรือธุรกิจองค์กรที่ต้องการอัปเกรดระบบต่อจาก SAP ECC 6.0

แต่ SAP S/4HANA Cloud นี้สามารถเลือกใช้งานได้ทั้งแบบ Private Edition และ Public Edition คำถามคือ ทั้งสองโซลูชันนี้แตกต่างกันอย่างไร? และธุรกิจของท่านเหมาะที่จะเลือกใช้งานแบบไหน? ใน Webinar ครั้งนี้มีคำตอบให้กับคุณ

นอกจากนี้ การวางวิสัยทัศน์ในระยะยาวสำหรับระบบ ERP นั้นย่อมต้องมองถึงการต่อยอดในอนาคตด้วย ดังนั้นในงาน Webinar ครั้งนี้ จึงมีการนำเสนอเทคโนโลยีต่อยอดจากระบบ SAP เพื่อสร้างความคุ้มค่าให้กับการลงทุนระบบ ERP สำคัญของคุณ ดังนี้

it.capture ระบบ Paperless ที่สามารถประมวลผลเอกสารในรูปแบบกระดาษมาสู่ Digital เพื่อปรับกระบวนการที่เคยเป็น Manual ในองค์กรให้กลายเป็นอัตโนมัติ

it.master data simplified ระบบดูแลรักษาข้อมูล Master Data ของ SAP และ Workflow ภายใน ให้ข้อมูลมีคุณภาพ และควบคุมการเข้าถึงหรือจัดการกับข้อมูลภาคส่วนต่างๆ ภายใน ERP ให้เหมาะสมกับบทบาทของผู้บริหารหรือพนักงานแต่ละคน

it.mx direct spend portal ระบบบริหารจัดการ Supplier และการจัดซื้อที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้ฝ่ายจัดซื้อและ Supplier สามารถทำงานร่วมกันได้บนระบบเดียว ที่เห็นข้อมูลตรงกันอยู่เสมอในแบบ Real-Time

งานสัมมนานี้เหมาะกับ CEO, CTO, CFO และผู้ดูแลระบบ SAP ในภาคส่วนต่างๆ ขององค์กร ที่ต้องการมองหาแนวทางใหม่ๆ ในการใช้งานระบบ SAP บน Cloud ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และต่อยอดจากข้อมูลธุรกิจที่มีอยู่ได้อย่างเหมาะสม รวมถึงธุรกิจองค์กรที่ยังไม่เคยใช้งานระบบ ERP หรือ SAP มาก่อน และกำลังมองหาระบบสำหรับบริหารจัดการธุรกิจของท่านในทุกแง่มุม

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนผ่าน QR CODE  แล้วจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมสัมมนาหรือสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02-2370553*103 คุณวันเพ็ญ แผนก การตลาด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


About Maylada

Check Also

5 เทรนด์เทคโนโลยีธุรกิจห้ามพลาดแห่งปี 2023-2025

เมื่อเทคโนโลยีถูกพัฒนาอย่างก้าวกระโดด และเป็นตัวกำหนดความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป ไม่ว่าจะเป็น ความต้องการประสบการณ์ใหม่ๆ ในการดำเนินชีวิต, ความรวดเร็วในการบริการ, ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวในการใช้งาน และการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการรักษาสิ่งแวดล้อม ส่งผลให้ธุรกิจต้องมีการปรับตัวและอัปเดตเทรนด์เทคโนโลยีที่จะเกิดขึ้นอยู่เสมอ ซึ่งในบทความนี้ ทีมงานขอพาผู้อ่านไปพบกับ 5 เทรนด์เทคโนโลยีที่จะเกิดขึ้นในปี 2023 – …

Microsoft เปิดตัว Copilot AI สำหรับ Microsoft 365

Microsoft ได้ประกาศเปิดตัวผู้ช่วย Copilot AI ใหม่สำหรับ Microsoft 365 Apps รองรับการสร้าง Document, Presentation และ Spreadsheet รวมถึงการตอบอีเมล์