ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “ABAQUS POWER BY 3DEXPERIENCE” และงาน “Connect your SOLIDWORKS to 3DEXPERIENCE” ลงทะเบียนฟรี!

NSS ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ (ฟรี) ผ่าน Microsoft Teams จัดงาน 2 วัน 2 หัวข้อดังนี้  “ABAQUS Powered By 3DEXPERIENCE ยกระดับ การทำงาน เพื่อสร้างผลกำไร ด้วยนวัตกรรม Cloud Computing” งานจัดขึ้นในวันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565 และหัวข้อ “Connect your SOLIDWORKS to 3DEXPERIENCE Platform On-Premise เพิ่มศักยภาพ SOLIDWORKS ด้วยการเชื่อมต่อกับ 3DEXPERIENCE” งานจัดขึ้นในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 ติดตามรายละเอียดได้ดังนี้ 

หัวข้อ :  “ABAQUS Powered By 3DEXPERIENCE  ยกระดับ การทำงาน เพื่อสร้างผลกำไร ด้วยนวัตกรรม Cloud Computing
วัน เวลา : วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565 เวลา 14:00 – 14:30
ลิงค์ลงทะเบียน : https://forms.gle/LNHAmGhLbu3KJMHN6

ซอฟแวร์การจำลองเสมือนจริงทางด้าน Finite Element Analysis (FEA) ซึ่งเหมาะสำหรับงานทางด้านวิศวกรรมที่ต้องการทั้งความแม่นยำและความแข็งแรงในการแก้ปัญหาทั้งแบบเชิงเส้น (Linear) และไม่เป็นเชิงเส้น (Non Linear) รวมไปถึงงานที่มีความซับซ้อนอื่นๆ เช่น ของไหล (Fluid), การสั่นสะเทือน (Vibration) หรืองานทางด้านความร้อน (Thermal)

จุดเด่น
* ช่วยลดต้นทุนการสร้างแบบจำลองเพื่อทำการทดลองเสมือนจริง
* สามารถทำการทดลองได้ทุกที่ทุกเวลา
* คาดคะเนจุดที่จะเสียหายได้ทำให้ปรับปรุงงานให้มีความแข็งแรงมากขึ้นได้

หัวข้อ : “Connect your SOLIDWORKS to 3DEXPERIENCE Platform On-Premise เพิ่มศักยภาพ SOLIDWORKS ด้วยการเชื่อมต่อกับ 3DEXPERIENCE”
วัน เวลา :  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 14:00 -14:30
ลิงค์ลงทะเบียน : https://forms.gle/hbpvjMPK7M1VMvfS6

ผู้ใช้งาน SOLIDWORKS ห้ามพลาดงานนี้ !!

ในงานสัมมนาจะสอนการเรียนรู้การจัดการทุกขั้นตอนของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของคุณและ เรียนรู้การจัดการการการทำงานและข้อมูลต่างของซอฟแวร์ SOLIDWORKSด้วยศักยภาพที่เต็มรูปแบบของ 3DEXPERIENCE แพลตฟอร์ม

เรามาเพิ่มศักยภาพของซอฟแวร์ SOLIDWORKS ด้วยการเชื่อมต่อกับ 3DEXPERIENCE แพลตฟอร์ม เพื่อเพิ่มความสามารถการทำงานร่วมกัน การควบคุมการจัดการไฟล์งานต่างๆ ในรูปแบบและหน้าตาที่ผู้ใช้งานคุ้นเคย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยทำให้การทำงานมีความรวดเร็วขึ้น

จากการเพิ่มศักยภาพข้างต้นที่กล่าวมานั้น เรายังสามารถต่อยอดเพิ่มศักยภาพในการจัดการโปรเจคต่างๆ จัดการมอบหมายให้แก่ผู้รับผิดชอบงานนั้นๆ นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธภาพ สามารถแลกเปลี่ยนและแชร์ข้อมูลการออกแบบระหว่าง SOLIDWORKS และ CATIA ได้เป็นอย่างดี

จุดเด่น
* มีแหล่งข้อมูลเดียวกันที่รวบรวมข้อมูลงานของแผนกวิศวกรรมซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลแบบเรียลไทม์ และยังสามารถแชร์ข้อมูลข้ามหน่วยงานต่างๆได้
* เพิ่มความสามารถการทำงานร่วมกัน และการทำงานอย่างต่อเนื่องในรูปแบบดิจิทัล แมนูแฟคเจอริ่ง
* จัดการข้อมูลต่างๆรวมจนถึงการจัดการลำดับไฟล์งานก่อน-หลังด้วยซอฟแวร์ SOLIDWORKS ที่ใช้อย่างมีประสิทธิภาพ
* ต่อยอดแอพพลิเคชั่นในงานออกแบบขั้นสูง, การจำลองการเคลื่อนไหว, การวิเคราะห์ความแข็งแรง รวมถึงด้านการผลิต

 

 

 

 


About Maylada

Check Also

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

[Black Hat Asia 2023] สรุป Keynote วันที่ 1 เรื่อง “เตรียมตัวสำหรับการเดินทางอันยาวนานเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล”

ข้อมูลถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของการผลิต และความปลอดภัยของข้อมูล (Data Security) ก็ได้รับการจัดอันดับให้มีความสำคัญสูงสุดโดยรัฐบาลทั่วโลก ในประเทศจีน กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยข้อมูล เช่น “กฎหมายความปลอดภัยของข้อมูล” และ “กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ได้รับการประกาศใช้และมีผลบังคับใช้ในปี 2565 …