ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “ABAQUS POWER BY 3DEXPERIENCE” และงาน “Connect your SOLIDWORKS to 3DEXPERIENCE” ลงทะเบียนฟรี!

NSS ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ (ฟรี) ผ่าน Microsoft Teams จัดงาน 2 วัน 2 หัวข้อดังนี้  “ABAQUS Powered By 3DEXPERIENCE ยกระดับ การทำงาน เพื่อสร้างผลกำไร ด้วยนวัตกรรม Cloud Computing” งานจัดขึ้นในวันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565 และหัวข้อ “Connect your SOLIDWORKS to 3DEXPERIENCE Platform On-Premise เพิ่มศักยภาพ SOLIDWORKS ด้วยการเชื่อมต่อกับ 3DEXPERIENCE” งานจัดขึ้นในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 ติดตามรายละเอียดได้ดังนี้ 

หัวข้อ :  “ABAQUS Powered By 3DEXPERIENCE  ยกระดับ การทำงาน เพื่อสร้างผลกำไร ด้วยนวัตกรรม Cloud Computing
วัน เวลา : วันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565 เวลา 14:00 – 14:30
ลิงค์ลงทะเบียน : https://forms.gle/LNHAmGhLbu3KJMHN6

ซอฟแวร์การจำลองเสมือนจริงทางด้าน Finite Element Analysis (FEA) ซึ่งเหมาะสำหรับงานทางด้านวิศวกรรมที่ต้องการทั้งความแม่นยำและความแข็งแรงในการแก้ปัญหาทั้งแบบเชิงเส้น (Linear) และไม่เป็นเชิงเส้น (Non Linear) รวมไปถึงงานที่มีความซับซ้อนอื่นๆ เช่น ของไหล (Fluid), การสั่นสะเทือน (Vibration) หรืองานทางด้านความร้อน (Thermal)

จุดเด่น
* ช่วยลดต้นทุนการสร้างแบบจำลองเพื่อทำการทดลองเสมือนจริง
* สามารถทำการทดลองได้ทุกที่ทุกเวลา
* คาดคะเนจุดที่จะเสียหายได้ทำให้ปรับปรุงงานให้มีความแข็งแรงมากขึ้นได้

หัวข้อ : “Connect your SOLIDWORKS to 3DEXPERIENCE Platform On-Premise เพิ่มศักยภาพ SOLIDWORKS ด้วยการเชื่อมต่อกับ 3DEXPERIENCE”
วัน เวลา :  วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 14:00 -14:30
ลิงค์ลงทะเบียน : https://forms.gle/hbpvjMPK7M1VMvfS6

ผู้ใช้งาน SOLIDWORKS ห้ามพลาดงานนี้ !!

ในงานสัมมนาจะสอนการเรียนรู้การจัดการทุกขั้นตอนของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของคุณและ เรียนรู้การจัดการการการทำงานและข้อมูลต่างของซอฟแวร์ SOLIDWORKSด้วยศักยภาพที่เต็มรูปแบบของ 3DEXPERIENCE แพลตฟอร์ม

เรามาเพิ่มศักยภาพของซอฟแวร์ SOLIDWORKS ด้วยการเชื่อมต่อกับ 3DEXPERIENCE แพลตฟอร์ม เพื่อเพิ่มความสามารถการทำงานร่วมกัน การควบคุมการจัดการไฟล์งานต่างๆ ในรูปแบบและหน้าตาที่ผู้ใช้งานคุ้นเคย นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยทำให้การทำงานมีความรวดเร็วขึ้น

จากการเพิ่มศักยภาพข้างต้นที่กล่าวมานั้น เรายังสามารถต่อยอดเพิ่มศักยภาพในการจัดการโปรเจคต่างๆ จัดการมอบหมายให้แก่ผู้รับผิดชอบงานนั้นๆ นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อการทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธภาพ สามารถแลกเปลี่ยนและแชร์ข้อมูลการออกแบบระหว่าง SOLIDWORKS และ CATIA ได้เป็นอย่างดี

จุดเด่น
* มีแหล่งข้อมูลเดียวกันที่รวบรวมข้อมูลงานของแผนกวิศวกรรมซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลแบบเรียลไทม์ และยังสามารถแชร์ข้อมูลข้ามหน่วยงานต่างๆได้
* เพิ่มความสามารถการทำงานร่วมกัน และการทำงานอย่างต่อเนื่องในรูปแบบดิจิทัล แมนูแฟคเจอริ่ง
* จัดการข้อมูลต่างๆรวมจนถึงการจัดการลำดับไฟล์งานก่อน-หลังด้วยซอฟแวร์ SOLIDWORKS ที่ใช้อย่างมีประสิทธิภาพ
* ต่อยอดแอพพลิเคชั่นในงานออกแบบขั้นสูง, การจำลองการเคลื่อนไหว, การวิเคราะห์ความแข็งแรง รวมถึงด้านการผลิต

 

 

 

 


About Maylada

Check Also

Microsoft เปิดตัว Copilot for Finance ใช้งานบน Microsoft 365

Microsoft ประกาศเปิดตัว Microsoft Copilot for Finance ระบบ AI ผู้ช่วยด้านการเงิน ใช้งานได้บน Microsoft 365

เฝ้าระวังการโจมตีทางไซเบอร์ด้วยบริการ Managed SOC ที่สนับสนุนโดยเทคโนโลยี IBM Security QRadar จาก INET MS

อาชญากรไซเบอร์ในยุค AI สามารถโจมตีได้อย่างรวดเร็วและแนบเนียน ในขณะที่ช่องทางการโจมตีก็มีเพิ่มมากขึ้นตามจำนวนเทคโนโลยีดิจิทัลที่นำเข้ามาใช้ องค์กรจำเป็นต้องมีบุคลากรและเครื่องมือที่ทันสมัยในการตรวจจับและรับมือกับการโจมตีเหล่านั้นอย่างรวดเร็วและแม่นยำ INET Managed Services จึงให้บริการ Managed SOC ที่สนับสนุนโดยเทคโนโลยี IBM Security QRadar …