CDIC 2023

Nintex Webinar : จะโควิดอีกกี่ระลอก ก็ไม่กระทบกระบวนการทำงานขององค์กร

บริษัท “Nintex” ซึ่งเป็นผู้นำทาง Digital Process Automation ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ “จะโควิดอีกกี่ระลอก ก็ไม่กระทบกระบวนการทำงานขององค์กร” ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น. ในรูปแบบ Webinar

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : จะโควิดอีกกี่ระลอก ก็ไม่กระทบกระบวนการทำงานขององค์กร

ผู้บรรยาย : คุณ Vachrapong Lohachoompol , Account Manager, Nintex (Thailand)

วันเวลา : วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ช่องทางการบรรยาย : Zoom Webinar

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_TiMwNHC2TgSg2fs_ARu43Q

ถ้าคุณมีความเกี่ยวข้องกับการจัดการกระบวนการทำงาน, กฎระเบียบในองค์กร, ISO, Process Improvement หรือกระบวนการเกี่ยวกับ Safety คุณต้องไม่พลาดสัมมนาในครั้งนี้ หรือหากคุณไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่กล่าวมา คุณควรส่งต่องานสัมมนานี้ให้กับฝ่ายที่เกี่ยวข้องโดยด่วน!!

โลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิงจากผลกระทบจากโควิด-19 ในหลายๆ ระลอกที่ผ่านมา ทำให้เกิดภาวะชะงักในหลายภาคส่วนในองค์กร โดยเฉพาะหน่วยงานที่จำเป็นต้องทำกระบวนการต่างๆ แต่มันจะดีกว่ามาก ถ้าต่อไป ไม่ว่าจะวิกฤติไหน กระบวนการทำงานของแผนกต่างๆ ก็จะสามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ภายในงาน ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ

  • ขั้นตอน Process Management สำหรับปี 2022
  • ทำไมเราไม่ควรเก็บกระบวนการต่างๆ ไว้ในเอกสาร
  • Usage / Collaboration & Optimization
  • Case study

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

‘ซิสโก้’ กำหนดนิยามใหม่ “การป้องกันความปลอดภัยทางไซเบอร์” ด้วยพอร์ตฟอลิโอ AI ที่หลากหลายและทรงพลัง [Guest Post]

ซิสโก้ ผู้นำด้านระบบเครือข่ายและการรักษาความปลอดภัยระดับองค์กร เปิดตัว Cisco AI Assistant for Security ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญในการทำให้ AI แพร่หลายใน Security Cloud, Unified ของซิสโก้, …

NCSA แนะ 7 แนวทางยกระดับทักษะ Cybersecurity  พร้อม PDPC ชี้กฎหมายลำดับรองจะบังคับใช้มากขึ้น

โลกยุคดิจิทัลที่ภัยคุกคามทางไซเบอร์นั้นอยู่ใกล้ตัวมากกว่าที่คิด กดผิดเพียงแค่คลิกเดียวก็อาจจะทำให้ถูกขโมยเงิน หรือองค์กรถูกโจมตีโดนละเมิดข้อมูลไปได้ง่าย ๆ เช่นนี้เอง เรื่องความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ (Cybersecurity) จึงเป็นเรื่องของ “ทุกคน” ในทุกองค์กรที่ต้องให้ความสำคัญ นอกจากเรื่องเทคโนโลยีที่ใช้งานแล้ว ในเรื่องทักษะของ “คน” คือสิ่งที่ต้องเรียนรู้อัปเดตให้เท่าทันกับรูปแบบการโจมตีใหม่ ๆ …