Black Hat Asia 2023

Nintex Webinar : จะโควิดอีกกี่ระลอก ก็ไม่กระทบกระบวนการทำงานขององค์กร

บริษัท “Nintex” ซึ่งเป็นผู้นำทาง Digital Process Automation ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ “จะโควิดอีกกี่ระลอก ก็ไม่กระทบกระบวนการทำงานขององค์กร” ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น. ในรูปแบบ Webinar

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : จะโควิดอีกกี่ระลอก ก็ไม่กระทบกระบวนการทำงานขององค์กร

ผู้บรรยาย : คุณ Vachrapong Lohachoompol , Account Manager, Nintex (Thailand)

วันเวลา : วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ช่องทางการบรรยาย : Zoom Webinar

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_TiMwNHC2TgSg2fs_ARu43Q

ถ้าคุณมีความเกี่ยวข้องกับการจัดการกระบวนการทำงาน, กฎระเบียบในองค์กร, ISO, Process Improvement หรือกระบวนการเกี่ยวกับ Safety คุณต้องไม่พลาดสัมมนาในครั้งนี้ หรือหากคุณไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่กล่าวมา คุณควรส่งต่องานสัมมนานี้ให้กับฝ่ายที่เกี่ยวข้องโดยด่วน!!

โลกที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างสิ้นเชิงจากผลกระทบจากโควิด-19 ในหลายๆ ระลอกที่ผ่านมา ทำให้เกิดภาวะชะงักในหลายภาคส่วนในองค์กร โดยเฉพาะหน่วยงานที่จำเป็นต้องทำกระบวนการต่างๆ แต่มันจะดีกว่ามาก ถ้าต่อไป ไม่ว่าจะวิกฤติไหน กระบวนการทำงานของแผนกต่างๆ ก็จะสามารถแก้ไขได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

ภายในงาน ท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ

  • ขั้นตอน Process Management สำหรับปี 2022
  • ทำไมเราไม่ควรเก็บกระบวนการต่างๆ ไว้ในเอกสาร
  • Usage / Collaboration & Optimization
  • Case study

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

องค์กรของคุณควบคุมค่าใช้จ่ายคลาวด์แล้วหรือยัง เริ่มต้นวันนี้ด้วยเครื่องมือ FinOps จาก VMware Aria

รายจ่ายเป็นเรื่องใหญ่เสมอสำหรับทุกองค์กร และมักเป็นคำถามสำคัญในทุกการประชุมจากเหล่าผู้บริหารว่าวันนี้ทีมของคุณจัดการค่าใช้จ่ายได้ดีเพียงใด เหมาะสมแล้วหรือไม่ คุ้มค่าหรือยัง อย่างไรก็ดีองค์กรที่ไม่ได้มีการเตรียมพร้อมมักยากที่จะตอบคำถามนี้ได้ โดยเฉพาะการใช้งาน Multi-cloud ที่มีความซับซ้อนสูง เพราะคลาวด์ได้เปลี่ยนพฤติกรรมการใช้จ่ายขององค์กรให้ติดตามได้ยาก จึงนำไปสู่แนวคิดใหม่ของหน้าที่ที่เรียกว่า FinOpsในบทความนี้ท่านจะได้เรียนรู้กับหน้าที่ของ FinOps และแนวทางปฏิบัติที่จะทำให้แนวคิดนี้ประสบความสำเร็จ รวมถึงผลประโยชน์ที่องค์กรจะได้รับหากมีการจัดการต้นทุนของคลาวด์ที่ดี อนึ่ง …

Blendata เปิดบริการ Analytics as a Service เจาะอินไซด์ธุรกิจด้วย Big Data [Guest Post]

เบลนเดต้า (Blendata) บริษัท Deep Tech ผู้พัฒนาแพลตฟอร์มบริหารจัดการ Big Data อัจฉริยะ เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด Analytics as a Service บริการวิเคราะห์ข้อมูลครบวงจร …