ADPT

เชิญร่วมงาน New Normal Webinar Series โดย ABeam Thailand

ABeam Thailand ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ “New Normal Webinar Series” เพื่ออัปเดตเทรนด์และแนวโน้มทางด้าน IT ที่ธุรกิจต้องเผชิญภายใต้วิกฤตการณ์ในปัจจุบัน ครอบคลุมเนื้อหาทั้งเรื่อง Remote Workforce, Workstyle Transformation, RPA และ Cost Optimization โดยจะจัดต่อเนื่องกัน 6 Episodes ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม ถึง 14 สิงหาคม 2020 สามารถดูรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนได้ที่นี่

EP #1: Opening Session – Lesson Learned from COVID-19

31 กรกฎาคม 2020 เวลา 15:00 – 16:00 น.

พูดคุยถึงผลกระทบจาก COVID-19 กับความท้าทายที่ธุรกิจต้องเผชิญ มีการแชร์มุมมองของเอบีมที่มีต่อธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมต่างๆเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับ New Normal รวมทั้งเอบีมจะร่วมแชร์ประสบการณ์ในสิ่งที่ทางเอบีมได้ทำเพื่อปรับตัวกับสถานการณ์นี้

EP #2: Remote Working Security Assessment

5 สิงหาคม 2020 เวลา 15:00 – 16:00 น.

การลดความเสี่ยงด้านภัยคุกคามระบบสารสนเทศให้อยู่ในระดับต่ำ เพื่อสร้างความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ รองรับการทำงานระยะไกล

EP #3: Workstyle Transformation

6 สิงหาคม 2020 เวลา 15:00 – 16:00 น.

การเพิ่มขีดความสามารถในการทำงานระยะไกล ซึ่งสามารถรองรับทำงานของพนักงานจากที่ไหนและเมื่อใดก็ได้ โดยยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพการทำงานภายใต้การทำงานวิถีใหม่

EP #4: DX Services (Digital Maturity Assessment, Workshop, Strategy & Roadmap)

7 สิงหาคม 2020 เวลา 15:00 – 16:00 น.

การประเมินความพร้อมด้านการปรับองค์กรเข้าสู่เส้นทาง Digital Transformation นำเสนอแนวทางการจัดอันดับความสำคัญของงานและการเตรียมความพร้อมขององค์กรในยุคดิจิทัล

EP #5: RPAaas (RPA-as-a-Service)

13 สิงหาคม 2020 เวลา 15:00 – 16:00 น.

การปรับกระบวนการทำงานให้เป็นระบบอัตโนมัติโดยใช้ Robotic Process Automation (RPA) ลดการทำงานแบบซ้ำๆ โดยคน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานด้วยต้นทุนที่ต่ำ มุ่งเน้นให้บุคลากรสามรถทำงานที่สร้างมูลค่าอื่นๆ

EP #6: Quick Cost Optimization

14 สิงหาคม 2020 เวลา 15:00 – 16:00 น.

การลดต้นทุนแบบระยะสั้นเพื่อปรับโครงสร้างทางการเงินที่จะช่วยให้องค์กรอยู่รอดในช่วงธุรกิจฝืดตัว


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ VMware : เปลือยโซลูชัน Anywhere Workspace ที่สร้างประสบการณ์ที่ดีให้พนักงานได้จริง

ในการทำงานจากที่บ้านหรือนอกสถานที่นั้น ได้เปลี่ยนภาพวิธีการทำงานของผู้คน ทั้งพนักงานเอง ข้อปฏิบัติขององค์กร หรือวิธีการบริหารจัดการ ซึ่งส่งผลกระทบกับทุกฝ่าย อย่างไรก็ดี VMware ได้เล็งเห็นแล้วการทำงานจากที่ใดก็ได้ องค์กรจำเป็นต้องมีเครื่องมือที่เป็นมากกว่าแค่การบริหารจัดการอุปกรณ์ แต่ต้องตอบโจทย์ได้ทั้ง การบริหารจัดการ รวมถึงต้องสามารถกำกับดูแลวิธีการใช้งานและการเชื่อมต่อ นอกจากนี้ยังต้องสอดคล้องกับระเบียบข้อบังคับและรักษาความเป็นส่วนตัวของพนักงานไปพร้อมๆกัน ไปจนถึงให้ประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุด …

Free webinar : “สอนทำ Dynamic website ด้วย EC2” by Classmethod Thailand

งานสัมมนาฟรีของคลาสเมธอดในครั้งนี้ เราจะมาแนะนำวิธีสร้าง Linux Server สำหรับ Dynamic website โดยใช้งาน AWS EC2 เป็นหลัก ไม่ว่าคุณจะเขียนเว็บด้วยภาษา PHP หรือภาษาใดก็สามารถทำตามได้ พร้อมทั้งแนะนำการใช้งานเครื่องมืออื่น …