Black Hat Asia 2021

เชิญร่วมงาน New Normal Webinar Series โดย ABeam Thailand

ABeam Thailand ขอเชิญเหล่าผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ “New Normal Webinar Series” เพื่ออัปเดตเทรนด์และแนวโน้มทางด้าน IT ที่ธุรกิจต้องเผชิญภายใต้วิกฤตการณ์ในปัจจุบัน ครอบคลุมเนื้อหาทั้งเรื่อง Remote Workforce, Workstyle Transformation, RPA และ Cost Optimization โดยจะจัดต่อเนื่องกัน 6 Episodes ตั้งแต่วันที่ 31 กรกฎาคม ถึง 14 สิงหาคม 2020 สามารถดูรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนได้ที่นี่

EP #1: Opening Session – Lesson Learned from COVID-19

31 กรกฎาคม 2020 เวลา 15:00 – 16:00 น.

พูดคุยถึงผลกระทบจาก COVID-19 กับความท้าทายที่ธุรกิจต้องเผชิญ มีการแชร์มุมมองของเอบีมที่มีต่อธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมต่างๆเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับ New Normal รวมทั้งเอบีมจะร่วมแชร์ประสบการณ์ในสิ่งที่ทางเอบีมได้ทำเพื่อปรับตัวกับสถานการณ์นี้

EP #2: Remote Working Security Assessment

5 สิงหาคม 2020 เวลา 15:00 – 16:00 น.

การลดความเสี่ยงด้านภัยคุกคามระบบสารสนเทศให้อยู่ในระดับต่ำ เพื่อสร้างความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ รองรับการทำงานระยะไกล

EP #3: Workstyle Transformation

6 สิงหาคม 2020 เวลา 15:00 – 16:00 น.

การเพิ่มขีดความสามารถในการทำงานระยะไกล ซึ่งสามารถรองรับทำงานของพนักงานจากที่ไหนและเมื่อใดก็ได้ โดยยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพการทำงานภายใต้การทำงานวิถีใหม่

EP #4: DX Services (Digital Maturity Assessment, Workshop, Strategy & Roadmap)

7 สิงหาคม 2020 เวลา 15:00 – 16:00 น.

การประเมินความพร้อมด้านการปรับองค์กรเข้าสู่เส้นทาง Digital Transformation นำเสนอแนวทางการจัดอันดับความสำคัญของงานและการเตรียมความพร้อมขององค์กรในยุคดิจิทัล

EP #5: RPAaas (RPA-as-a-Service)

13 สิงหาคม 2020 เวลา 15:00 – 16:00 น.

การปรับกระบวนการทำงานให้เป็นระบบอัตโนมัติโดยใช้ Robotic Process Automation (RPA) ลดการทำงานแบบซ้ำๆ โดยคน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานด้วยต้นทุนที่ต่ำ มุ่งเน้นให้บุคลากรสามรถทำงานที่สร้างมูลค่าอื่นๆ

EP #6: Quick Cost Optimization

14 สิงหาคม 2020 เวลา 15:00 – 16:00 น.

การลดต้นทุนแบบระยะสั้นเพื่อปรับโครงสร้างทางการเงินที่จะช่วยให้องค์กรอยู่รอดในช่วงธุรกิจฝืดตัว

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] เทนเซ็นต์ คลาวด์ หนุนผู้ประกอบการภาคการผลิต ใช้โซลูชันคลาวด์อัจฉริยะจากเทนเซ็นต์ ยกระดับมาตรฐานการผลิตสู่ Industry 4.0

เทนเซ็นต์ คลาวด์ กลุ่มธุรกิจคลาวด์ภายใต้เทนเซ็นต์ มุ่งยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมการผลิตไทย แนะผู้ประกอบการเพิ่มขีดความสามารถทางการแข่งขันด้วยเทคโนโลยีคลาวด์อัจฉริยะและปัญญาประดิษฐ์ (AI) กุญแจสำคัญที่จะช่วยเสริมศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ และยกระดับมาตรฐานการบริหารจัดการด้านการผลิตพร้อมก้าวสู่ยุค Industry 4.0 อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมยกตัวอย่างความสำเร็จการใช้คลาวด์เสริมธุรกิจของ Foxconn Industrial Internet …

[Guest Post] Find the Balance สร้างสิ่งที่ใช่และ trust ในใจลูกค้า

“จากข้อมูลการออกกำลังกายตอนเช้าที่อัพโหลดลงโซเชียลมีเดีย สิ่งที่ซื้อบนระบบอีคอมเมิร์ซในช่วงพักกลางวัน หรือการสั่งอาหารทางออนไลน์ในช่วงเย็น” จะด้วยความตั้งใจหรือไม่ก็ตาม “ข้อมูล” ที่ผู้ใช้งานได้สร้างและแชร์ไว้บนแพลตฟอร์มหรือแอปพลิเคชั่นต่างๆ ได้กลายเป็น “โปรดักส์และตัวเชื่อมสำคัญ” ที่ทำให้องค์กรธุรกิจผู้เก็บรวบรวมข้อมูล “รู้จักตัวตน ความคิด ความต้องการของผู้ใช้งานมากขึ้น” พร้อมกับแบ่งปันโอกาสที่มีมูลค่านี้ไปยัง “บุคคลที่สาม” เพื่อใช้ในการขับเคลื่อนกลยุทธ์ทางการตลาด …