Breaking News

จูนิเปอร์ซีรีส์ใหม่ SRX5000 Series Service Gateways

juniper_logo

ผลิตภัณฑ์ซีรี่ส์ใหม่ของจูนิเปอร์    มีจุดเด่นด้านการออกแบบสถาปัตกรรมภายในสำหรับการรองรับข้อมูลความเร็วสูงแบบอัตโนมัติ   ช่วยให้ลูกค้าลงทุนอย่างคุ้มค่าในการเติบโตทางธุรกิจ   รวมถึงสนับสนุนการออกแบบเครือข่าย ให้รองรับการขยายโครงสร้างระบบเครือข่ายได้ดีขึ้น   ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจและองค์กรต่างๆ ที่มีการรับส่งข้อมูลจำนวนมหาศาลหรือมีการใช้งาน  Big Data

juniper_product-series-srx

SRX5000 Series Services Gateways มีจุดเด่นด้วยเทคโนโลยี Express path ที่เพิ่มความสามารถให้กับอุปกรณ์ SRX5000 Series  รองรับ Firewall Throughput สูงสุดถึง 1เทราไบต์ (1TB) ลดเวลาหน่วงที่เกิดจากอุปกรณ์ไฟร์วอลล์น้อยที่สุด ซึ่งตรงกับผลการสำรวจของ Enterprise Security Group (ESG) ที่ทำการสำรวจคุณสมบัติและความต้องการของ Data Center Firewall ผลปรากฎว่าผู้ตอบแบบสอบถามกว่า 42% ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพและความสามารถในการขยายของ Data Center Firewall มากเป็นอันดับ 1 ตามรูป

esg_research_dc_firewall_trends

ผลิตภัณฑ์ในซีรี่ส์ใหม่นี้ประกอบไปด้วย

  • SRX5400, 240Gbps  Firewall Throughput  ( Express Path )
  • SRX5600, 480Gbps  Firewall  Throughput  ( Express Path )
  • SRX5800, 1Tbps  Firewall  Throughput  ( Express Path )

โดยสามารถดาวน์โหลดผลการทดสอบ Juniper Networks Express Path ได้จาก ห้องแล็ปของ ESG : https://www.juniper.net/assets/us/en/local/pdf/additional-resources/esg-lab-review.pdf

โดยทั้งสามรุ่นสามารถทำงานแบบ NG Firewall หรือ Application Firewall ได้พร้อมกับการใช้เทคโนโลยี Express Path โดยมี Application Firewall (  AppSecure  ) Throughput  เริ่มต้นที่ 22 Gbps ด้วย (1 Services Process Card-SPC)  และสูงสุดกว่า 200+ Gbps โดยการเพิ่มจำนวน SPC

นอกจากนี้  SRX5000 Series ยังได้รับการออกแบบตามแนวคิดเปิด ( open platform ) โดยรองรับการใช้งานร่วมกับ threats feeds จากทั้งทีมงานด้านความปลอดภัยของ Juniper Networks และแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ทั่วโลก   เพื่อป้องกันการโจมตีจาก Botnet, Command & Control และ Zero-day attack   ด้วยประสิทธิภาพและราคาจึงทำให้ SRX5000 Series เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าในการปกป้องเครือข่ายและดาต้าเซ็นเตอร์ ไม่ว่าจะเป็น Enterprise หรือ Service Provider เพื่อตอบสนองการเติบโตของธุรกิจได้อย่างยั่งยืน

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ: บริษัท ดาต้าวัน เอเชีย (ประเทศไทย) จำกัด Email: naruemol_l@d1asia.co.th Tel: 026863025 Website: http://www.d1asia.co.th/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Red Hat เปิดตัวโครงการสอบ Certificate ออนไลน์

สถานการณ์โลกระบาดในปัจจุบันนั้นทำให้หลายสิ่งย้ายมาอยู่บนโลกออนไลน์มากขึ้น โดยล่าสุดก็ถึงคิวของการสอบ Certificate ออนไลน์ของวิชาชีพ IT โดย Red Hat เริ่มเปิดให้สอบใบประกาศนียบัตร 4 รายการในรูปแบบออนไลน์แล้ว

พบช่องโหว่บนปลั๊กอิน Newsletter บน WordPress แนะผู้ใช้เร่งอัปเดต

Wordfence ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยได้ออกมาเปิดเผยถึงช่องโหว่บนปลั๊กอิน Newsletter 2 รายการ โดยคาดว่าส่งผลกระทบต่อเว็บไซต์กว่า 300,000 แห่ง