Breaking News

NetApp แจกฟรี AWS Credit 100USD พร้อมสิทธิ์ทดลองใช้ NetApp ONTAP Cloud ฟรี

นับเป็นข่าวดีสำหรับเหล่าผู้ดูแลระบบและเหล่านักพัฒนาที่สนใจ AWS เมื่อ NetApp ออกมาประกาศแจก AWS Credit ถึง 100 เหรียญฟรีๆ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนทดลองใช้งาน NetApp ONTAP Cloud on AWS Marketplace เพื่อเป็นอีกทางเลือกในการทำ Multi-Cloud ด้วยเทคโนโลยีของ NetApp

Credit: NetApp

 

ภายในโครงการนี้ ทาง NetApp จะมอบสิทธิ์การทดสอบใช้งาน NetApp ONTAP Cloud on AWS Marketplace ถึง 30 วัน พร้อม AWS Credit ให้ใช้งานได้อีก 100USD หรือราวๆ 3,500 บาท ภายใต้เงื่อนไขง่ายๆ แค่ลงทะเบียนที่ https://cloud.netapp.com/paid-free-trial-aws-lp และนัดโทรศัพท์พูดคุยกับทีมงานของ NetApp ที่จะโทรมาจากต่างประเทศเพื่อแนะนำเทคโนโลยีเกี่ยวกับ NetApp เท่านั้น เพียงเท่านี้ก็สามารถรับ AWS Credit ไปใช้งานกันได้แล้วจากรายละเอียดที่ให้ทดสอบเทคโนโลยีที่จะมีอีเมล์แจ้งมา และวิธีการเคลม AWS Credit จากพนักงานของ NetApp ครับ

สำหรับผู้ที่ไม่รู้จัก NetApp ONTAP Cloud หากจะให้สรุปสั้นๆ ก็คือเป็นบริการ Storage ที่ติดตั้งใช้งานบนบริการ Cloud อย่างเช่น AWS หรือ Azure เพื่อให้การจัดเก็บข้อมูลบนบริการ Cloud เหล่านั้นถูกควบคุมได้ด้วยเทคโนโลยีของ NetApp ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการจัดการด้านประสิทธิภาพ, การสำรองข้อมูล, การทำ Data Replication ไปจนถึงหากกรณีที่ต้องการย้ายข้อมูลจากบริการ Cloud หนึ่งๆ ไปยังบริการ Cloud อื่นๆ หรือย้ายกลับมายัง Data Center ขององค์กร ก็สามารถทำได้โดยข้อมูลทั้งหมดยังถูกจัดเก็บอยู่ภายในรูปแบบเดิม ไม่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลแต่อย่างใด เป็นการตอบโจทย์ Multi-Cloud ได้ในแง่มุมของการจัดการ Data ซึ่งผู้ผลิตส่วนใหญ่มักจะยังไม่มีเทคโนโลยีมาตอบโจทย์นี้ได้ดีนักนั่นเอง

Credit: NetApp

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปงานสัมมนา Age of Data Privacy, Trust & Security โดย Bay Computing

Bay Computing ผู้ให้บริการและที่ปรึกษาด้านระบบความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ชื่อดัง จัดงานสัมมนา Bay Cybersecurity Day 2019 ภายใต้ธีม Age of Data Privacy, Trust & …

VMUG Webinar: พบกับคุณสมบัติใหม่ใน และประสิทธิภาพการตอบสนองที่เร็วขึ้นใน vSAN 6.7 Update 3 โดย VMware

VMware User Group Thailand ขอเรียนเชิญผู้บริหารฝ่าย IT, ผู้จัดการ IT, Cloud Engineer, System Engineer และผู้ดูแลระบบ IT เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง "พบกับคุณสมบัติใหม่ใน และประสิทธิภาพการตอบสนองที่เร็วขึ้นใน vSAN 6.7 Update 3 โดย VMware" เพื่อทำความรู้จักกับความสามารถใหม่ๆ บน VMware vSAN 6.7 Update 3 ที่เป็นหัวใจของระบบ Hyper-Converged Infrastructure หรือ HCI ซึ่งสามารถทำงานร่วมกับ Kubernetes ได้แล้วแบบเจาะลึกกันโดยทีมงาน VMware โดยตรง ในวันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2019 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้