NetApp แจกฟรี AWS Credit 100USD พร้อมสิทธิ์ทดลองใช้ NetApp ONTAP Cloud ฟรี

นับเป็นข่าวดีสำหรับเหล่าผู้ดูแลระบบและเหล่านักพัฒนาที่สนใจ AWS เมื่อ NetApp ออกมาประกาศแจก AWS Credit ถึง 100 เหรียญฟรีๆ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนทดลองใช้งาน NetApp ONTAP Cloud on AWS Marketplace เพื่อเป็นอีกทางเลือกในการทำ Multi-Cloud ด้วยเทคโนโลยีของ NetApp

Credit: NetApp

 

ภายในโครงการนี้ ทาง NetApp จะมอบสิทธิ์การทดสอบใช้งาน NetApp ONTAP Cloud on AWS Marketplace ถึง 30 วัน พร้อม AWS Credit ให้ใช้งานได้อีก 100USD หรือราวๆ 3,500 บาท ภายใต้เงื่อนไขง่ายๆ แค่ลงทะเบียนที่ https://cloud.netapp.com/paid-free-trial-aws-lp และนัดโทรศัพท์พูดคุยกับทีมงานของ NetApp ที่จะโทรมาจากต่างประเทศเพื่อแนะนำเทคโนโลยีเกี่ยวกับ NetApp เท่านั้น เพียงเท่านี้ก็สามารถรับ AWS Credit ไปใช้งานกันได้แล้วจากรายละเอียดที่ให้ทดสอบเทคโนโลยีที่จะมีอีเมล์แจ้งมา และวิธีการเคลม AWS Credit จากพนักงานของ NetApp ครับ

สำหรับผู้ที่ไม่รู้จัก NetApp ONTAP Cloud หากจะให้สรุปสั้นๆ ก็คือเป็นบริการ Storage ที่ติดตั้งใช้งานบนบริการ Cloud อย่างเช่น AWS หรือ Azure เพื่อให้การจัดเก็บข้อมูลบนบริการ Cloud เหล่านั้นถูกควบคุมได้ด้วยเทคโนโลยีของ NetApp ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการจัดการด้านประสิทธิภาพ, การสำรองข้อมูล, การทำ Data Replication ไปจนถึงหากกรณีที่ต้องการย้ายข้อมูลจากบริการ Cloud หนึ่งๆ ไปยังบริการ Cloud อื่นๆ หรือย้ายกลับมายัง Data Center ขององค์กร ก็สามารถทำได้โดยข้อมูลทั้งหมดยังถูกจัดเก็บอยู่ภายในรูปแบบเดิม ไม่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลแต่อย่างใด เป็นการตอบโจทย์ Multi-Cloud ได้ในแง่มุมของการจัดการ Data ซึ่งผู้ผลิตส่วนใหญ่มักจะยังไม่มีเทคโนโลยีมาตอบโจทย์นี้ได้ดีนักนั่นเอง

Credit: NetApp


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Ericsson ประสบความสำเร็จ ทดสอบ 5G ที่ความเร็ว 23.4Gbps

Ericsson ได้ออกมาประกาศถึงความสำเร็จในการทดสอบความเร็วของเทคโนโลยี 5G ร่วมกับ Telecom Italia (TIM) ได้ความเร็วในการ Download ที่สูงถึง 23.4Gbps

Andrew Ng ชี้ สมรภูมิถัดไปของ AI คือธุรกิจโรงงานและการผลิต

Andrew Ng ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี AI ที่เคยเป็นผู้สร้างโครงการ Google Brain และเคยดำรงตำแหน่งผู้นำเทคโนโลยี AI แห่ง Baidu ได้ออกมาเผยถึงวิสัยทัศน์ว่าสมรภูมิถัดไปของการพัฒนา AI ในความคิดของเขานั้นอยู่ที่ภาคธุรกิจโรงงานและการผลิตเป็นหลัก