NDBS Thailand & SAP User Conference 2023 [Guest Post]

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง! กับงานสัมมนาที่มีผู้ให้ความสนใจลงทะเบียนและเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก กับงาน “NDBS Thailand & SAP User Conference 2023”  

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับงานสัมมนาใหญ่ประจำปี  “NDBS Thailand & SAP User Conference 2022” เมื่อปีที่ผ่านมา ในปีนี้ทาง NDBS Thailand ยังคงจับมือเหนียวแน่นกับ SAP Thailand เจ้าของซอฟแวร์ระดับโลก และ 3 พันธมิตรชั้นนำด้าน Cloud Service Provider อย่าง AWS, AZURE, GOOGLE จัดงาน “NDBS Thailand & SAP User Conference 2023”  เปิดมุมมองให้กับนักธุรกิจยุคใหม่ด้วยเทคโนโลยีแพลตฟอร์มจาก SAP  พร้อมรับฟังแนวทางการวางกลยุทธ์ด้วย “ระบบคลาวด์” 

ไฮไลต์ที่น่าสนใจของงานแบ่งเป็น 3 ช่วงด้วยกันได้แก่

ช่วงแรก ผู้บริหารระดับสูงจาก NDBS Thailand , SAP Thailand , และตัวแทนจาก Cloud Service Provider จะมาร่วมเปิดมุมมองการทำธุรกิจในยุคแห่งการเปลี่ยนแปลง พร้อมอัพเดตเทรนด์เทคโนโลยีในอนาคตรวมถึงเหตุผลที่ “คลาวด์” คือ หนึ่งในเทคโนโลยีที่กำลังมาแรงในขณะนี้

ช่วงที่ 2 Pannel Discussion  ผู้บริหารจากหลากหลายธุรกิจร่วมแชร์ประสบการณ์ การเปลี่ยนมุมมองของผู้บริโภคยุคใหม่ เหตุผลใดบ้างที่ควรเพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถในการทำงานต่างๆด้วย SAP ERP

ช่วงที่ 3 กุญแจสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรด้วยเทคโนโลยีแห่งปี 2023-2024 กับ 2 Track ที่น่าสนใจ ได้แก่

Track 1 : The Intelligent Enterprise Solution – Business Transformation with SAP S/4HANA  โซลูชั่นอัจฉริยะบนระบบคลาวด์ ที่มีความเชี่ยวชาญในทุกกลุ่มธุรกิจ

Track 2 : SAP Business One Solution  โซลูชั่นสำหรับธุรกิจ SME  ช่วยให้คุณสามารถมองเห็นภาพรวมธุรกิจได้อย่างชัดเจน ได้รับการออกแบบสำหรับบริษัทขนาดเล็กและขนาดกลาง

พิเศษ! ลุ้นรับรางวัล Lucky Draw ภายในงานสำหรับผู้เข้าร่วมงานสัมมนาทุกท่าน

และพลาดไม่ได้กับช่วงพิเศษท้ายงานกับมินิคอนเสริต์จากศิลปินโด่งดังยุค 90 สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงานและร่วมสนุกแต่งกายและถ่ายรูปในธีม Men in Black  โพสแชร์สาธารณะพร้อมติด #NDBSUserConference2023 #MENinBLACK2023 #NTTDATABusinessSolutionsThailand ครบทุกท่าน  ยอด like ที่เยอะที่สุดใน Social Media : Facebook & Intragam ลุ้นรับทันที I Pod และ Garmin-Forerunner 55 ไปครองได้เลยคะ

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สู่ความเป็นผู้นำในยุคดิจิทัลกับเรา ในวันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2023  เวลา 09.00 – 18:00 น. ลงทะเบียนร่วมงานติดต่อได้ที่ คุณวันเพ็ญ  Wanphen.sanmai@nttdata.com Tel 02-2370553*103

หมายเหตุ: ผู้ที่มีสิทธิ์เข้าร่วมงานต้องได้รับ QR CODE ยืนยันจากทีมงานเท่านั้น

 


About Maylada

Check Also

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …

Google เสริมแกร่ง Gemini ด้วยข้อมูลจาก Stack Overflow

Stack Overflow ถือเป็นแหล่งข้อมูลยอดนิยมของเหล่านักพัฒนาแอปพลิเคชันมานานแสนนาน ซึ่งล่าสุดได้เปิด API ที่ชื่อว่า OverflowAPI ประเดิมด้วยพาร์ทเนอร์รายแรกอย่าง Google Gemini for Google Cloud