CDIC 2023

เตรียมพบกับ National Coding Day : 2023 18 – 19 ก.พ. นี้ ณ ไบเทคบางนา

กลับมาอีกครั้งในรูปแบบออฟไลน์หลังจากหายไปนาน สมาคมโปรแกรมเมอร์ไทยจัดงาน “National Coding Day : 2023” 18 – 19 กุมภาพันธ์ 2566 ณ ไบเทคบางนา รวมตัวชาวโปรแกรมเมอร์ไว้มากที่สุดในไทย รวบรวม Community ที่หลากหลายมากันครบ ทั้ง Low Code, No Code, AI Marketing, Agile, DevOps, Frontend, Data Science, Flutter, Security, Tester, UX, Serverless, Software Delivery, RPA, Golang, VueJS

พบกับเวที Speaker ตัวท็อปจัดเต็ม 70 ชีวิต จะมาร่วมแชร์ความรู้และประสบการณ์มากมายที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน เช่น

ส่วนใครที่อยากหางานใหม่ หรือสนใจเปลี่ยนสายงาน งานนี้จะพาคุณไปพบกับตำแหน่งงานมากมายที่เปิดรอรับ Candidate จำนวนมาก ทั้งบริษัทชั้นนำระดับโลกที่จะมาตั้งบูธโชว์ Product และ service กันเต็มที่ และ จะมาพร้อมตำแหน่งว่าง อาทิ Huawei,  Amazon Web Service (AWS) และ บริษัทชั้นนำในประเทศ ทั้ง Krungsri, KBTG, ODDS, TBN Coporation และ อีกมากมายที่พร้อมจะมาเปิดรับสมัครกันในงานนี้ ได้ทั้งชม Product, service และได้สมัครงานจบในที่เดียว และยิ่งไปกว่านั้น ในช่วงเย็นของวันงานเราเปิดโอกาสให้บริษัทขึ้นมาขายตัวเองกันเต็มที่พร้อมสวัสดิการปังๆ เตรียม Resume ให้พร้อมแล้วมางานที่ชอบกันได้ในงานนี้

นอกจากนี้ยังมีอีก 3 การแข่งขันสุดเร้าใจได้แก่

Bangkok Opensource Hackathon – รวมพลังชาวโปรแกรมเมอร์มาพัฒนาสร้างความแตกต่างให้สังคมกรุงเทพมหานครพร้อมกัน เพื่อสร้างเมืองที่น่าอยู่ด้วยมือเราเอง

National Whitehat Challenge 2023 – การแข่งขันของชาว Hacker สายคุณธรรมที่จะรวมเอาผู้เก่งกาจในแวดวง Security มาแข่งขันชิงชัยกันในโซน Red Team อยากรู้ว่า Hacker ตัวจริงเค้า Hack กันยังไงลองแวะไปเยี่ยมเยียนได้

National Coding Challenge 2023 – การแข่งขันของนักเรียนตั้งแต่อายุ 5 ปี (Unplugged Coding) ไปจนถึงอายุ 18 ปี ซึ่งมีทั้งการแข่งขันเขียนโปรแกรมหุ่นยนต์ และการแข่งขันเขียนโปรแกรม Python จะมาชิงชัยกันเพื่อชิงถ้วยรางวัลจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดกรุงเทพมหานคร ท่านชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เด็กเหล่านี้จะเติบโตเป็นอนาคตของชาติต่อไป

มีของรางวัญใหญ่แจกจริงในงาน 

และตั๋ว 1 ใบสามารถเข้างาน DevOps BKK, FrontEnd BKK, National Whitehat Challenge 2023 และ National Coding Challenge ในกลุ่ม 15-18 ปีได้อีกด้วย

DevOps BKK

  • DevOps, Cloud, Backend สำคัญกับกิจการคุณอย่างไร ลดเวลาการทำงานได้แค่ไหน 

Front-end BKK

  • ในยุคที่ไอทีมาบริการลูกค้าท่าน คุณรู้ Backend แล้วมารู้ Frontend ด้วย ออกแบบหน้าตาแอปและเว็บอย่างไรให้น่าใช้และได้ประสบการณ์ที่ดีเหนือกว่าคู่แข่ง

ซื้อบัตรเข้างานได้ที่ https://www.zipeventapp.com/e/National-Coding-Day

นักเรียน/นักศึกษาเข้างานฟรี กดบัตร “Student” 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

นายวิศณุ กองจันทร์ดี (คุณเติ้ล)
Email: wissanu@thaiprogrammer.org
เบอร์โทร: 085 541 1474
สมาคมโปรแกรมเมอร์ไทย


Check Also

เปิดเทคโนโลยีใหม่จาก LINE ที่นักพัฒนาไทยห้ามพลาด จากงาน LINE Conference Thailand 2023 [Guest Post]

ปิดฉากอย่างยิ่งใหญ่กับครั้งแรกในประเทศไทย ของงาน LINE Conference Thailand 2023 หรือ #LCT23 งานสัมมนาด้านเทคโนโลยีสุดยิ่งใหญ่จาก LINE ประเทศไทย กับการเผยวิสัยทัศน์ ทิศทางการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ จาก LINE …

5 เครื่องมือโอเพ่นซอร์สสแกนหาช่องโหว่

หลายท่านอาจคงมีเครื่องมือการสแกนหาช่องโหว่อยู่แล้วในมุมมองต่างๆ แต่ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ 5 เครื่องมือฟรี ที่ช่วยตอบโจทย์การค้นหาช่องโหว่