ADPT

ไมโครซอฟท์ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงาน “Road to PDPA Compliance รู้เบื้องลึก เช็คความพร้อมกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

บริษัท ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย ร่วมกับ MISO และ EasyPDPA ได้รวบรวมข้อมูลและประเด็นสำคัญทั้งเชิงทฤษฎี และเชิงปฏิบัติในการนำเทคโนโลยีมาใช้ให้เป็นประโยชน์และเป็นไปตามกฎหมาย GDPR และ PDPA เราขอเรียนเชิญท่านผู้บริหารที่สนใจเข้าร่วมรับฟังบรรยายในวันพฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 14.30 – 17.00 น.

ลิงก์ลงทะเบียน : https://aka.ms/road2pdpa

คุณและองค์กรของคุณพร้อมหรือยัง? กับการเตรียมความพร้อมด้านเทคโนโลยีให้พร้อมสำหรับพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (Privacy Data Protection Act) ซึ่งหลายๆองค์กรมีความตื่นตัวในการเรียนรู้ และเตรียมความพร้อมในการบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคล ซึ่งบริษัท ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย เป็นหนึ่งในองค์กรที่ให้ความสำคัญ และมีความพร้อมในการจัดการบริหารข้อมูลส่วนบุคคลให้เป็นไปตามกฎหมาย General Data Protection Regulation (GDPR) ซึ่งมีนัยสำคัญเช่นเดียวกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

#Microsoft #ThailandPDPA #Microsoft365 #Compliance


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] Fujitsu Store as a Services in Retail Business สร้างความแตกต่าง และขับเคลื่อนธุรกิจค้าปลีกยุคดิจิทัล

ท่ามกลางสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนทั้งการแข่งขันทางธุรกิจ ความต้องการของผู้บริโภค และกฎข้อบังคับของภาครัฐ ผู้ประกอบการจึงต้องเร่งปรับกลยุทธ์ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว ผู้ประกอบการร้านค้าปลีกและร้านอาหารที่มีสาขาจำนวนมาก จำเป็นต้องสร้างธุรกิจที่มีความยืดหยุ่น พร้อมปรับตัวได้ในทุกสถานการณ์

6 ความสามารถการจัดการใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้ Synology ต้องรู้จัก

หลังจากที่ Synology ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Firmware รุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง DSM 7.0 ที่เพิ่มทั้งประสิทธิภาพและความสามารถให้กับ Synology NAS ทั่วโลกกันแล้ว อัปเดตใหม่นี้ก็ได้สร้างความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการใช้งาน Synology NAS ให้กับผู้ใช้งานทั่วไปและธุรกิจองค์กรเพิ่มเติมหลากหลายแนวทาง ในบทความนี้ เราจะแนะนำถึง 6 ความสามารถใหม่ใน Synology DSM 7.0 ที่ผู้ใช้งานทุกคนควรรู้จักเอาไว้ เพื่อให้สามารถใช้งาน Synology NAS ได้อย่างคุ้มค่าและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น ดังนี้