เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Mirantis เปิดตัว Community Site ใหม่ พร้อมให้โหลด Mirantis OpenStack 9.1 ได้ทันที

Mirantis ประกาศเปิดตัว Mirantis Software Community Site ใหม่ล่าสุด พร้อมให้เข้าถึงเทคโนโลยี Open Source ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Mirantis และ OpenStack ได้ทันที

mirantis_community_site

ภายใน Community Site ใหม่แห่งนี้จะมี Mirantis OpenStack 9.1 ให้โหลดไปใช้งานได้ พร้อมทั้งยังมีโครงการ Open Source อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องอย่าง Fuel, StackLight, Salt, Kubernetes, Ceph และ OpenContrail รวมถึง Plugin จากเหล่า Partner ของ Mirantis ด้วย

นอกจากนี้ใน Mirantis 9.1 เองก็ยังมีการเพิ่มความสามารถใหม่ๆ อย่างการบริหารจัดการ Lifecycle ที่ดีขึ้น, เพิ่มแท็บ Workflows และ History ใน Fuel, รองรับการทำ Event-driven Task ได้ในตัว โดยผู้ที่สนใจจะใช้งาน Mirantis 9.1 นี้จะต้องติดตั้ง Mirantis 9.0 ก่อนแล้วจึงค่อยทำการอัปเกรดมาตามคู่มือนี้ https://docs.mirantis.com/openstack/fuel/fuel-master/operations/update-from-9-to-9-1.html

ผู้ที่สนใจสามารถเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ http://www.mirantis.com/software/community เลยนะครับ

ที่มา: https://www.mirantis.com/blog/get-mirantis-openstack-9-1-from-the-new-mirantis-community-site/About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

DataRobot ระดมทุนได้อีก 8,100 ล้านบาท มีมูลค่ารวม 81,000 ล้านบาทแล้ว

DataRobot ธุรกิจ Startup ด้าน Enterprise AI Platform ครบวงจร ได้ออกมาเผยถึงการระดุมทุนมูลค่า 270 ล้านเหรียญหรือราวๆ 8,100 ล้านบาทซึ่งนำโดย Altimeter Capital ทำให้ปัจจุบันบริษัทมีมูลค่า 2,700 ล้านเหรียญหรือราวๆ 81,000 ล้านบาทแล้ว

Google เปิดตัวโซลูชัน MDM ใหม่ ‘Android Enterprise Essentials’

Android Enterprise Essentials เป็นโซลูชัน Mobile Device Management ใหมล่าสุดจาก Google ที่ออกแแบบมาเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าธุรกิจระดับเล็กถึงกลาง