เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Microsoft Webinar: SQL Server 2017 New Features ภาษาไทย พร้อมแจก E-Book ฟรี!

Microsoft จัดงาน Webinar ในหัวข้อ SQL Server 2017 New Features ให้ทุกท่านได้รู้จักกับความสามารถใหม่ๆ ของ Microsoft SQL Server 2017 ในวันที่ 13 ธันวาคม 2017 นี้ โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนดังต่อไปนี้

 

SQL Server 2017 New Features

วันที่: 13 ธันวาคม 2017
เวลา: 15.30 – 16.30
วิทยากร: คุณจุลเดช อร่ามศรี MCDBA
ลงทะเบียนฟรี: https://info.microsoft.com/AP-NOGEP-IPVNT-FY18-11Nov-03-SQLServer-MCW0002471_02OnDemandRegistration.html

บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญท่านพบกับรูปแบบงานสัมนาแบบใหม่ด้วย webinar ในหัวข้อ “SQL Server 2017 New Feature Webinar โดยท่าน สามารถเข้าร่วมสัมนาจากที่ใดก็ได้ผ่าน internet ด้วยกันจากผลิตภัณฑ์ SQL Server 2017 ในเวลา 30 นาที บรรยายโดยผู้เชี่ยวชาญ และสามารถถามตอบข้อสงสัยได้ในทันใด นอกจากนี้หลังจากจบการบรรยาย และฟังครบทุกหัวข้อแล้ว ท่านยังสามารถดาวน์โหลด eBook คู่มือได้ฟรี

ห้ามพลาด!!! งานสัมมนาที่ครบถ้วนไปด้วยสาระ ประหยัดเวลา เดินทาง
เสมือนท่านได้นั่งในห้องบรรยาย กับ Microsoft WebinarAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา “ARUBA Solution with Smart Network Infrastructure”

บริษัท คัมบาย กรุ๊ป จำกัด ขอเชิญเหล่าผู้บริหาร IT Manager , CTO ,CIO และผู้ที่สนใจ ร่วมงานสัมนาในหัวข้อ “ARUBA Solution with …

VMware เผย รายได้จาก Subscription และ SaaS เติบโตจนแซงรายได้จากระบบ On-Premises แล้ว

ในการแถลงงบการเงินไตรมาสที่ 3 ของปีงบประมาณ 2021 โดย VMware นั้น ทาง VMware ได้ระบุว่ารายรับจาก Subscription และ SaaS นั้นได้พุ่งแซงรายรับจาก On-Premises ไปแล้ว