เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Microsoft Webinar: แนะนำ Azure Hybrid Cloud ภาษาไทย พร้อมแจก E-Book ฟรี!

Microsoft จัดงาน Webinar ในหัวข้อ Azure Hybrid Cloud ให้ทุกท่านได้รับฟังและอัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับการสร้าง Hybrid Cloud ด้วยเทคโนโลยีจาก Microsoft Azure ในวันที่ 13 ธันวาคม 2017 นี้ โดยมีรายละเอียดและวิธีการลงทะเบียนดังต่อไปนี้

 

Azure Hybrid Cloud Webinar

วันที่: 13 ธันวาคม 2017
เวลา: 14.00 – 15.00
วิทยากร: คุณธัญพล สะนะนครินทร์ MVP, MCSE, MCSA, MCSD
ลงทะเบียนฟรี: https://info.microsoft.com/AP-AZUREPLAT-WBNR-FY18-11Nov-23-AzureHybridCloudWebinar-MCW0002095_02OnDemandRegistration-ForminBody.html

บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญท่านพบกับรูปแบบงานสัมนาออนไลน์แบบใหม่ด้วย webinar ในหัวข้อ “Azure Hybrid CloudWebinar โดยท่าน สามารถเข้าร่วมสัมนาจากที่ใดก็ได้ผ่าน internet ด้วยกันจากโซลูชัน Hybrid Cloud ในเวลา 30 นาที บรรยายโดยผู้เชี่ยวชาญ และสามารถถาม และตอบข้อสงสัยได้ในทันใด นอกจากนี้หลังจากจบการบรรยาย และฟังครบทุกหัวข้อ แล้ว ท่านยังสามารถดาวน์โหลด eBook คู่มือได้ฟรี

ห้ามพลาด!!! งานสัมมนาที่ครบถ้วนไปด้วยสาระ ประหยัดเวลาเดินทาง เสมือนท่านได้นั่งในห้องบรรยาย กับ Microsoft WebinarAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า