IBM Flashsystem

ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์สุดพิเศษ “Shape The Future Of Your Business With Copilot” [ศุกร์ 21 มี.ค. 2568 –9.00น.]

Metro Systems Corporation ร่วมกับ Microsoft ขอเชิญ CTO, IT Manager, IT Specialist, IT Operation, IT Decision Maker และผู้ปฏิบัติงานในสายไอทีทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Shape The Future Of Your Business With Copilot” เพื่อเปิดโลกใหม่ของ Microsoft Copilot เทคโนโลยีอัจฉริยะที่ช่วยให้คุณและองค์กรทำงานได้รวดเร็วขึ้น ฉลาดขึ้น และปลอดภัยยิ่งขึ้น

งานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 21 มีนาคม 2568 เวลา 09:00 – 12:00 น. โดยมีรายละเอียดดังนี้

ชื่อหัวข้อ : Shape The Future Of Your Business With Copilot

วันที่ : ศุกร์ที่ 21 มีนาคม 2568

เวลา : 09:30 – 12:00 น.

แพลตฟอร์ม : Microsoft Teams

ลงทะเบียน : https://forms.office.com/r/3LU0nKqLVm

Generative AI ถือเป็นเทคโนโลยีสำคัญของโลกเทคโนโลยี ซึ่งกล่าวได้ว่าเป็นกมุมมองใหม่ให้แก่คนทั่วไปได้รู้จักกับพลังของ AI ได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เช่นกันความชาญฉลาดเหล่านั้นได้นำมาซึ่งโอกาสในการทำงานระดับองค์กรด้วย โดย Copilot เป็นเทคโนโลยี AI จาก Microsoft ที่มีรากฐานจาก ChatGPT ที่ทั่วโลกรู้จัก โดยความเก่งกาจของ Copilot ได้ถูกผนวกเข้าไปอยู่ในผลิตภัณฑ์ต่างๆของ Microsoft ไม่ว่าจะเป็น Windows 11, Office 365, Edge และการใช้งานผ่านหน้าเว็บ

คำถามคือหากจะเจาะจงถึงประโยชน์ของการใช้งาน Copilot ในภาคธุรกิจจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร ซึ่งในงานสัมมนาครั้งนี้ ทีมงาน Microsoft และ Metro Systems Corporation จะพาทุกท่านไปเรียนรู้เกี่ยวกับความสามารถของ Copilot กับการใช้งานเชิงธุรกิจ พร้อมการปรับจูนให้ AI มีความสามารถเหมาะสมกับธุรกิจ และใช้งานได้อย่างมั่นคงปลอดภัย ทีมงานยังมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะไขทุกข้อสงสัยในประเด็นต่างๆ

หัวข้อภายในงาน

  • The Future of Work with AI – อัปเดตแนวโน้มการใช้ Generative AI ในองค์กร
  • Boost Productivity with Copilot – เรียนรู้การใช้งาน Microsoft Copilot ใน Word, Excel, PowerPoint, Outlook และ Teams
  • Copilot Studio – ปรับแต่ง AI ให้เหมาะกับธุรกิจของคุณ
  • AI & Security – แนวทางการเตรียมความพร้อมด้านความปลอดภัยสำหรับ AI

หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ที่ thachpan@metrosystems.co.th หรือ 02-089-4431

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

MetTel จับมือ Check Point เปิดตัวโซลูชันป้องกันภัยคุกคามมือถือสำหรับองค์กร

MetTel ผู้ให้บริการโซลูชันการสื่อสาร ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Check Point Software Technologies เพื่อมอบโซลูชันการป้องกันภัยคุกคามทางมือถือขั้นสูงสำหรับลูกค้าองค์กร

OpenAI เตรียมเปิดตัวเบราว์เซอร์เอเจนต์ AI

มีรายงานว่า OpenAI ใกล้ที่จะเปิดตัวเบราว์เซอร์ใหม่ที่อาจเข้ามาเขย่าบัลลังก์ของ Google Chrome หลังจากก่อนหน้านี้ไม่กี่เดือน OpenAI แสดงความสนใจที่จะซื้อ Chrome จาก Google