ขอเชิญร่วมงานสัมมนา “Adobe x Microsoft: “Ask. Sign. Transform. Digital Work Reimagined” [9 พ.ค. 2568 — 9.00น.]

Metro Systems Corporation และ Microsoft ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ “Ask. Sign. Transform. Digital Work Reimagined” เพื่อเปิดมุมมองใหม่เปลี่ยนระบบการทำงานสู่ Paperless สร้าง Workflow ในการทำงานที่รวดเร็วด้วย AI และการลงนามด้วย e-Signatures

หัวข้อ : Ask. Sign. Transform. Digital Work Reimagined

วันเวลา : ศุกร์ที่ 9 พฤษภาคม 2568 เวลา 9.00 – 13.30น.

สถานที่ : โรงแรมอีสติน แกรนด์ พญาไท Google Map

ลงทะเบียนได้ที่ : https://forms.office.com/r/GZ6dHUU0Em

เบื่อไหมกับการทำงานกับกระดาษที่สิ้นเปลืองทรัพยากรในการจัดการ แถมมีโอกาสสูญหายได้ ลองมาเปลี่ยนวิถีการทำงานของคุณด้วยระบบการทำงานที่ทุกอย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และมั่นใจในการทำงานมากกว่าเดิม

ในงานสัมมนานี้จะชวนทุกท่านมาเรียนรู้วงจรการทำงานแบบ Paperless อย่างครบวงจร มีระบบการอนุมัติ Workflow ได้ตามต้องการ พร้อมรักษาข้อมูลอย่างปลอดภัย ซึ่งทั้งหมดนี้ยังสามารถต่อยอด AI สู่การหาข้อมูลในรูปแบบใหม่ที่สะดวกกว่าเดิม

Microsoft ได้ผสานพลังกับ Adobe ที่จะช่วยให้คุณก้าวเข้าสู่การทำงานบนระบบดิจิทัลที่ทันสมัยบนฐานของความมั่นคงปลอดภัย ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้กรณีศึกษาจากธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในการทำ Business Transformation เพื่อนำไปประยุกต์ใช้กับองค์กรของท่านได้ ทั้งนี้ทีมงาน Metro Systems Corporation มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะถามทุกข้อสงสัยที่ลูกค้าสนใจ

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

IBM จับมือ OpenAI รุกตลาด Enterprise AI ผสานโมเดลล่าสุดเข้ากับบริการให้คำปรึกษา

IBM ร่วมมือกับ OpenAI นำโมเดลและเครื่องมือเกี่ยวกับ AI เพิ่มประสิทธิภาพ IBM Consulting เพื่อให้บริการให้คำปรึกษากับลูกค้าองค์กรได้ดีขึ้น ความร่วมมือครั้งนี้เปิดช่องทางให้ OpenAI สามารถเจาะตลาดบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้มากขึ้น ภายใต้ดีลนี้ทั้งสองบริษัทจะร่วมกันทำตลาดและพัฒนาโซลูชัน AI เฉพาะทางสำหรับอุตสาหกรรมการเงินการธนาคาร …

Alibaba Cloud ขอเชิญร่วมงานสัมมนา Qwen Conference Thailand 2026 [4 ก.ย. 2026 – 13.00น.]

Alibaba Cloud ขอเรียนเชิญ CAIO, CTO, CIO, CDO, AI Leader, IT Manager, AI Engineer, Data Engineer และทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา Qwen Conference Thailand 2026 เพื่อร่วมเรียนรู้ถึงแนวโน้มล่าสุดในการประยุกต์ใช้งาน AI สำหรับภาคธุรกิจองค์กร พร้อมแนะนำเครื่องมือ AI ชั้นนำที่ครอบคลุมทั้ง Agentic AI, Video AI, Agentic Coding AI และ AI Production Platform พร้อมกรณีศึกษาการใช้งานจริง ให้ธุรกิจนำไปพร้อมใช้งานต่อยอดได้ทันที งานสัมมนานี้จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2026 เวลา 13.00น. - 18.00น. ณ โรงแรม Centara Grand, Central World โดยผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียด กำหนดการ และลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ดังนี้