Microsoft ประกาศความพร้อมให้บริการ GPT-4 ใน Azure OpenAI แล้ว

ลูกค้าที่ใช้บริการ Azure OpenAI อยู่แล้วสามารถสมัครเพื่อเข้าถึง GPT-4 ได้ทันที
 
สำหรับการเรียกเก็บเงินสำหรับการใช้งาน GPT-4 ทั้งหมดเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2023 ในราคาต่อไปนี้
 
GPT-4 เหมาะสำหรับธุรกิจทุกประเภท ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถใช้ประโยชน์จากโมเดลขั้นสูงบนพื้นฐานเดียวกันเพื่อสร้างแอปพลิเคชันของตนเอง โดยใช้ประโยชน์จาก Azure OpenAI Service โซลูชันต่างๆ ได้แก่ การปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้าตั้งแต่ต้นจนจบ การสรุปเนื้อหาแบบยาว ช่วยเขียนซอฟต์แวร์ และแม้แต่การลดความเสี่ยงด้วยการทำนายข้อมูลภาษีที่ถูกต้อง
 
  • GPT-4 มีศักยภาพในการยกระดับประสบการณ์นี้ไปสู่อีกระดับโดยใช้ความรู้ที่กว้างขึ้น ความสามารถในการแก้ปัญหา และความเชี่ยวชาญด้านโดเมน
  • GPT-4 ใน Azure OpenAI Service ธุรกิจต่างๆ สามารถเพิ่มความคล่องตัวในการสื่อสารภายในองค์กรและกับลูกค้า โดยใช้โมเดลที่มีการลงทุนด้านความปลอดภัยเพิ่มเติมเพื่อลดผลลัพธ์ที่เป็นอันตราย
  • ด้วยเทคโนโลยี generative AI สามารถปลดล็อกประสิทธิภาพใหม่สำหรับธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม ตัวอย่างเช่น Azure OpenAI Service สามารถอนุญาตให้นักพัฒนาบอทสร้างผู้ช่วยเสมือนในไม่กี่นาทีโดยใช้ภาษาธรรมชาติด้วย Copilot ใน Power Virtual Agents ได้อย่างไร
Microsoft กำลังขัดเกลาด้วยเทคโนโลยี generative AI และกำลังทำงานเพื่อให้ลูกค้าสามารถปรับใช้ Azure OpenAI Service ได้อย่างมีความรับผิดชอบเพื่อสร้างผลกระทบอย่างแท้จริงด้วย GPT-4, Epic Healthcare, Coursera และนอกจากนี้ Coca-Cola เป็นบริษัทสินค้าบรรจุภัณฑ์สำหรับผู้บริโภค มีการวางแผนที่จะใช้ความก้าวหน้านี้ เพื่อสร้างโอกาสอันไร้ขอบเขตที่ Azure OpenAI มอบให้ด้วย Azure Cognitive Services โดยใช้ประโยชน์จากพลังการเปลี่ยนแปลงของโมเดลการสร้างข้อความและรูปภาพของ OpenAI เพื่อแก้ปัญหาทางธุรกิจและสร้างศูนย์กลางความรู้ ความเป็นไปได้สำหรับการตลาด การโฆษณา การประชาสัมพันธ์ และลูกค้าสัมพันธ์นั้นไม่มีที่สิ้นสุด Azure OpenAI เป็นมากกว่าแค่เทคโนโลยีล้ำสมัย แต่คือตัวเปลี่ยนเกมอย่างแท้จริง
 
  • Epic Healthcare สำหรับการใช้งานด้านการดูแลสุขภาพเพื่อช่วยให้แพทย์และพยาบาลใช้เวลากับแป้นพิมพ์น้อยลงและช่วยตรวจสอบข้อมูลในรูปแบบการสนทนาและใช้งานง่ายมากขึ้น
  • Coursera กำลังใช้บริการ Azure OpenAI เพื่อสร้างประสบการณ์การเรียนรู้แบบใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย AI บนแพลตฟอร์มของตน ทำให้ผู้เรียนได้รับการสนับสนุนที่มีคุณภาพสูงและเป็นส่วนตัวตลอดเส้นทางการเรียนรู้ บริการ Azure OpenAI และโมเดล GPT-4 ใหม่จะช่วยให้ผู้คนนับล้านจากทั่วโลกสามารถเรียนรู้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นบน Coursera 
การเริ่มต้นใช้งาน GPT-4 ใน Azure OpenAI Service
 
 

About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Salesforce นำเสนอโซลูชั่น AI ใหม่ล่าสุด ต่อยอดนวัตกรรมเพื่อยกระดับ Customer Experience ให้ธุรกิจทั่วโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 มิถุนายน 2566 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ Salesforce (เซลส์ฟอร์ซ) ประกาศเปิดตัวนวัตกรรม AI ล่าสุดหลายรายการสำหรับ Data …

Google เปิดตัว Secure AI Framework แนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Google เปิดตัว Secure AI Framework ช่วยแนะนำแนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย