Metro เชิญร่วมงานสัมมนา “Transform to Omni-Channel Financial Service by IBM Technology”

metro_systems_logo_h50

Metro Systems บริษัทชั้นนำด้าน IT Infrastructure แบบครบวงจร ร่วมกับ IBM ประเทศไทย ขอเรียนเชิญผู้บริหารด้าน IT ไม่ว่าจะเป็นสาย Infrastructure หรือ Security เข้าร่วมสัมมนาภายใต้หัวข้อ “Transform to Omni-Channel Financial Service by IBM Technology” ที่จะจัดขึ้นในวันพุธที่ 29 มิถุนายน 2016 โดยมีรายละเอียด ดังนี้

metro_ibm_seminar_1

** ทีมงาน Metro Systems ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมงานสัมมนาเฉพาะลูกค้าจากหน่วยงานต่างๆ เท่านั้น

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาได้โดยส่งข้อมูล

  • ชื่อ-นามสกุล
  • ชื่อองค์กร
  • อีเมลบริษัทที่ติดต่อได้
  • เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้

มาที่ คุณสุภาพรรณ ถ้วนกำจร อีเมล supapthu@metrosystems.co.th หรือโทร 02-727-4938

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce เข้าซื้อกิจการ Fin มูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์ เสริมแกร่ง AI Agent งานบริการลูกค้า

Salesforce ประกาศลงนามข้อตกลงขั้นสุดท้ายเข้าซื้อกิจการ Fin ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม customer agent ในมูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อนำเทคโนโลยี AI Agent สำหรับงานบริการลูกค้ามาเสริมความสามารถให้กับ Agentforce

Cisco ออกแพตช์แก้ช่องโหว่ Zero-day บน Catalyst SD-WAN Manager ที่ถูกใช้โจมตียกระดับสิทธิ์เป็น root

Cisco ปล่อยอัปเดตด้านความปลอดภัยแก้ช่องโหว่บน Catalyst SD-WAN Manager (เดิมคือ SD-WAN vManage) หลังพบว่าถูกใช้โจมตีจริงในลักษณะ Zero-day เพื่อยกระดับสิทธิ์เป็น root บนระบบที่ได้รับผลกระทบ