เรียนรู้เทคโนโลยีต่างๆ ของ Fortinet กันง่ายๆ บน Official Channel บน YouTube

สำหรับผู้ดูแลระบบเครือข่ายภายในองค์กรต่างๆ ที่มีการใช้งาน Fortinet หรือเหล่า Systems Integrator ที่ต้องการเรียนรู้เทคโนโลยีของ Fortinet เพิ่มเติม ทาง Fortinet มี YouTube Channel สำหรับให้เรียนรู้เรื่องการออกแบบระบบเครือข่าย, การรักษาความปลอดภัย รวมไปจนถึงวิธีการตั้งค่าต่างๆ บนอุปกรณ์และระบบของ Fortinet ให้เรียนรู้กันได้ง่ายๆ ด้วยครับ

fortinet_video_channel

ตัว Channel นั้นอยู่ที่ https://www.youtube.com/user/SecureNetworks ครับ โดยจากที่ติดตามดูมาได้ระยะหนึ่งก็ถือว่าอัปเดตคลิปต่างๆ ได้ค่อนข้างสม่ำเสมอดีทีเดียว และมีคลิปที่น่าสนใจมากมาย เหมาะสำหรับเอาไว้เรียนรู้แนวคิดการออกแบบพื้นฐาน และการตั้งค่าต่างๆ ได้ครับ ตัวอย่างเช่น

เอาเป็นว่าใครที่สนใจก็ลองเข้าไปติดตามกันได้เลยครับ หรือถ้าติดปัญหาอะไรเกี่ยวกับ Fortinet ก็ลองมาค้นๆ คลิปดูได้ เผื่อเจอทางออก หรือไม่ก็ได้หัดทำความเข้าใจอุปกรณ์และโซลูชันต่างๆ ของ Fortinet กันไปก็ได้ครับ


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Intel เตือน อุปทานชิปอาจจะลดลง จากวิกฤติไต้หวัน

ความตึงเครียดเหนือไต้หวันระหว่างจีนและสหรัฐฯ อาจจะทำให้เกิดปัญหาอุปทานชิปทั่วโลกลดลง อุณหภูมิความเดือดเพิ่มสูงขึ้นหลังจากการเยือนไต้หวันโดยประธานสภาผู้แทนราษฎรของสหรัฐฯ แนนซี เปโลซี

Microsoft เปิดตัว Office Version 16.64 (Build 22080400) สำหรับ Mac

การอัปเดต Current Channel Office Preview ใหม่มาพร้อมกับเวอร์ชัน 16.64 (ฺBuild 22080400) และเพิ่มฟังก์ชันการจัดการข้อความและอาร์เรย์ใหม่ ความสามารถในการสร้างรายการโปรดโฟลเดอร์ในบัญชีที่แชร์หรือที่ได้รับมอบสิทธิ์ใน Outlook