[Guest Post] iZeno รับมอบรางวัล Atlassian Partner of the Year 2019: Rising Star APAC

วันนี้ Atlassian ได้ประกาศสู่สาธารณะว่า บริษัท iZeno ถูกเลือกให้ได้รับรางวัล Atlassian Partner of the Year 2019: Rising Star APAC สืบเนื่องมาจากผลงานและความสำเร็จที่โดดเด่นในช่วงปีปฏิทิน 2019 โดยรางวัลอันทรงเกียรตินี้สะท้อนให้เห็นถึงความพยายามในการสร้างธุรกิจใหม่, การขับเคลื่อนความเป็นผู้นำเชิงความคิด รวมถึงเชื่อมต่อผลิตภัณฑ์และบริการเป็น solution stack ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งในส่วนของ DevOps และ IT Service Management Solution (ITSM) ทั้งหมดนี้ได้เติมเต็ม Atlassian ในภาพรวมให้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

iZeno เป็นหนึ่งใน 13 พันธมิตรหลักของ Atlassian จากทุกภูมิภาคที่ได้รับเกียรติให้ได้รับรางวัล Partner of the Year จากความพยายามอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี

“Atlassian มีความตื่นเต้นเป็นอย่างมากในการมอบรางวัล 2019 Partner Award แก่ผู้รับอันทรงเกียรติในครั้งนี้” Martin Musierrowicz ผู้ดำรงตำแหน่ง Head of Global Channels จากAtlassian กล่าว “Solution Partners คือหัวใจสำคัญต่อความสำเร็จของลูกค้าของเรา และเราก็มีความตื่นเต้นที่จะได้สร้างความโดดเด่นสู่ลูกค้าในวงกว้างให้แก่พันธมัตรชั้นนำของเรา ซึ่งได้ทำงานอย่างเหนือชั้นในการสนับสนุนลูกค้าและนำเสนอบริการที่เกี่ยวข้องกับ Atlassian”

iZeno ถูกรับเลือกให้ได้รับสถานะสูงสุด Platinum Partner ในสิงคโปร์, มาเลย์เซีย, อินโดนีเซีย และฟิลิปปินส์ภายใน 12 เดือนแรกที่เป็น Atlassian Partner ด้วยประสบการณ์หลายปีทางด้านการบริหารจัดการกระบวนการ, การพัฒนาแบบ Agile ไปจนถึงการมีแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด (best practices) ในการทำ DevOps และ ITSM ส่งผลให้ iZeno ทำงานร่วมกับธุรกิจองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยขับเคลื่อนการเริ่มใช้งานโซลูชั่นของ Atlassian ในหลากหลายองค์กร รวมถึงเร่งให้การทำ Digital Transformation มีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

ด้วยกลยุทธ์แบบ Cloud-First ทาง iZeno ได้นำเสนอการติดตั้งใช้งานที่ผสมผสานระหว่างบริการ Cloud และ Data Center อย่างสมดุล

ทีมให้บริการระดับมืออาชีพจาก iZeno ได้ทำการส่งมอบการให้คำปรึกษา, การฝึกอบรม, การติดตั้งและพัฒนาระบบ และการให้บริการ managed service เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานระบบ Atlassian ได้อย่างคุ้มค่าสูงสุด รวมถึงปรับปรุง solution ที่มีอยู่ให้ดีขึ้นด้วย plugin เสริม (อาทิเช่น Insights Asset Management, Scriptrunner, TM4J) และโซลูชั่นเสริมชั้นนำ อาทิเช่น CloudBees และ SonarQube

“เราตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้รับเลือกให้เป็น Partner of the Year 2019: Rising Star APAC ประจำปีนี้ ความต้องการโซลูชันทางด้าน DevOps และ ITSM ของธุรกิจองค์กรนั้นยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องในปี 2020 เนื่องจากองค์กรนั้นเริ่มมีความเข้าใจในผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ชัดเจนและเป็นรูปธรรมของการใช้เครื่องมือจาก Atlassian (Jira Software, Jira Service Deks, Confluence, Bitbucket, Trello, OpsGenie และอื่นๆ) ในการเริ่มต้นโครงการด้าน DevOps และ Enterprise Service Management

จุดแข็งของ iZeno ทางด้านการขายและการส่งมอบโซลูชั่น DevOps และ ITSM ที่มีคุณภาพ ส่งผลให้เราพัฒนาความเชื่อใจและความเชื่อมั่นต่อลูกค้าของเรา และทำให้เราได้กลายเป็นพันธมิตรหลักที่ถูกเลือกจากทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะในอุตสาหกรรมด้านบริการการเงิน” คุณ Jason Lin ผู้อำนวยการแห่ง iZeno กล่าว

iZeno ก่อตั้งในปี 2003 โดยยึดหลักการที่จะนำเสนอโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพและทันสมัยให้กับลูกค้าองค์กรของเรา เพื่อช่วยสนับสนุนธุรกิจของลูกค้าให้ดำเนินไปอย่างราบรื่นและสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน ด้วยทีมงาน certified consultant กว่า 70 คนในบริษัท เราได้ส่งมอบโซลูชั่นให้กับองค์กรขนาดใหญ่กว่า 500 โครงการ รวมถึงการปรับแต่ง solution ให้เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละแห่ง เพื่อช่วยลูกค้าของเราให้เข้าถึงข้อมูลเชิงลึกที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น จากประสบการณ์เกือบ 20 ปี เรามีส่วนร่วมในการ implement โครงการ mission-critical application ให้กับลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรม โดยผสานการทำงานระหว่าง DevOps solution, Cloud, CRM, Big Data และ Data Analytics รวมถึงเทคโนโลยีชั้นนำอื่น ๆ ที่สอดคล้องกับ IT Framework ของลูกค้า ด้วยการเป็นผู้นำในภูมิภาคนี้ iZeno มีสำนักงานใหญ่ที่ประเทศสิงคโปร์ และดำเนินงานในประเทศมาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทยและฟิลิปปินส์ ทีมงานของเรามีความพร้อมเสมอที่จะรับความท้าทายใหม่ๆ และไม่มีโครงการใดที่ซับซ้อนเกินไปสำหรับเรา


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Google เปิดตัว Secure AI Framework แนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Google เปิดตัว Secure AI Framework ช่วยแนะนำแนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Cisco เปิดตัวบริการ Multicloud Defenese

Cisco ได้ประกาศเปิดตัวบริการใหม่ Cisco Multicloud Defense ช่วยสร้างนโยบายรักษาความมั่นคงปลอดภัยสำหรับระบบ MultiCloud รองรับผู้ให้บริการ Public Cloud หลายราย