CDIC 2023

ISSP เอาใจตลาดลูกค้า SME! แถมฟรี EasyBiz ระบบบัญชีออนไลน์ สำหรับลูกค้า Microsoft Office 365

ISSP เปิดตัวโปรโมชันใหม่ พัฒนา EasyBiz ระบบบัญชีออนไลน์มาแถมให้กับลูกค้า Microsoft Office 365 กันฟรีๆ เพื่อให้เหล่าธุรกิจ SME สามารถเติบโตได้อย่างเป็นระบบมากขึ้น โดยมีรายละเอียดเกี่ยวกับระบบ EasyBiz และ Microsoft Office 365 ดังนี้

 

EasyBiz: ระบบบัญชีออนไลน์จาก ISSP พัฒนาต่อยอดจาก Microsoft SharePoint

เพื่อช่วยเหล่าธุรกิจ SME ในไทยให้เติบโตได้อย่างรวดเร็วและเป็นระบบมากขึ้น ทาง ISSP จึงได้ทำการพัฒนาระบบ EasyBiz ขึ้นมาในฐานะของระบบบัญชีออนไลน์ ที่จะช่วยให้การเปิดใบเสนอราคา, ใบยืนยันการซื้อ, ใบแจ้งหนี้, ใบส่งของ, ใบเสร็จ, ใบกำกับภาษี พร้อมระบบฐานข้อมูลลูกค้า, ผลิตภัณฑ์ และบริการให้พร้อมใช้งานได้ทันทีบน Cloud ทำให้ธุรกิจ SME ที่เลือกใช้ Microsoft Office 365 กับทาง ISSP นั้นได้รับโซลูชันการจัดการเอกสารและการทำบัญชีบน Cloud เบ็ดเสร็จภายในบริการเดียว

EasyBiz นี้ถูกพัฒนาต่อยอดขึ้นมาจาก Microsoft SharePoint เพื่อรองรับการทำบัญชีออนไลน์เบื้องต้นสำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางได้ทันทีตั้งแต่วันแรกที่เริ่มใช้งาน ในขณะที่ยังสามารถรองรับการปรับแต่งเพื่อให้สามารถจัดการกับเอกสารทางการเงิน การบัญชี และกฎหมายที่อาจมีเพิ่มเติมในอนาคตเมื่อธุรกิจขยับขยายต่อไปได้อีกด้วย

สำหรับการเริ่มต้นหน้าจอการใช้งานแรกนั้น ผู้ใช้งานจะพบกับเมนูหน้าจอสำหรับการเลือกสร้างเอกสารหรือฐานข้อมูลต่างๆ ก่อน ดังนี้

แน่นอนว่าหากเพิ่งเริ่มต้นการใช้งานครั้งแรก การสร้างฐานข้อมูลของลูกค้า, ผลิตภัณฑ์ และบริการ เพื่อให้นำไปอ้างอิงในระบบอื่นได้ก่อนนั้นก็ถือเป็นก้าวแรกที่สำคัญที่ต้องเริ่มทำทันที ซึ่ง EasyBiz Master Data ก็ได้ถูกออกแบบมาตอบโจทย์นี้โดยเฉพาะ

ในขั้นตอนนี้องค์กรจะสามารถเลือกสร้าง Company Profile ของบริษัทเพื่อนำไปใช้อ้างอิง, เลือกเพิ่มข้อมูล Customer สำหรับใช้อ้างอิงลูกค้าแต่ละราย หรือเพิ่มข้อมูล Product ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หรือบริการที่จะนำเสนอแก่ลูกค้าก็ได้ โดยในแต่ละหน้าจอก็จะมีฟีลด์ข้อมูลต่างๆ ที่จำเป็นให้กรอกดังนี้

จากนั้นข้อมูลต่างๆ ก็จะถูกนำมาใช้อ้างอิงในการออกเอกสารทางบัญชีต่างๆ ได้ทันที ตัวอย่างเช่น การออก Quotation นั้น ก็จะสามารถนำข้อมูลบริษัท, ข้อมูลลูกค้า, ข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการมาใช้ได้ทันที ก่อนที่จะมีการเพิ่มเติมข้อมูลรายละเอียดปลีกย่อยอื่นๆ เช่น วันที่เสนอราคา, การลดราคา, การจัดการภาษี และหมายเหตุต่างๆ ในใบเสนอราคานั่นเอง

EasyBiz นี้มีโมดูลการใช้งานที่ค่อนข้างครบในฝั่งของการขายที่ครอบคลุมตั้งแต่ขั้นตอนของการเสนอราคาก่อนขาย ไปจนถึงการออกใบเสร็จหลังการขายเสร็จสิ้นไปแล้ว อีกทั้งยังมีระบบ Customer Log เพื่อให้ทีมงานสามารถมาจดบันทึกข้อมูลกลางร่วมกันสำหรับลูกค้าแต่ละรายได้ เช่น ความต้องการของลูกค้า, ความเห็นจากลูกค้า, ปัญหาที่ลูกค้าเผชิญอยู่ หรือปัญหาต่างๆ ที่เกิดจากการขายและสัญญาที่ให้ไว้กับลูกค้าในการจัดการงานต่างๆ

ก็ถือว่าสำหรับธุรกิจขนาดเล็กที่กำลังเริ่มต้นนั้น EasyBiz ก็จะเข้ามาช่วยให้ขั้นตอนการขายและการทำบัญชีรายรับนั้นมีระเบียบมากขึ้นได้ดีทีเดียว และถือว่าคุ้มค่ามากเมื่อบริการนี้เป็นบริการฟรีที่แถมมากับ Microsoft Office 365 ที่ซื้อกับทาง ISSP

 

แถมฟรี EasyBiz ทันที สำหรับลูกค้าผู้ใช้งาน Microsoft Office 365 จากทาง ISSP

ทาง ISSP นั้นทำการแจก EasyBiz ให้กับเหล่าลูกค้า Microsoft Office 365 ที่เลือกใช้งานแพ็คเกจดังต่อไปนี้

  • Microsoft Office 365 Business Essentials สำหรับผู้ที่ต้องใช้งาน MS Word, Excel, PowerPoint เป็นหลัก พร้อม Email 50GB, Cloud Storage 1TB, MS Skype for Business และ MS Teams สำหรับการสื่อสารอย่างง่ายดาย ใช้งานได้จากทุกที่ทุกเวลาด้วยระบบ Cloud รองรับสูงสุด 300 ผู้ใช้งาน
  • Microsoft Office 365 Business Premium สำหรับผู้ที่ต้องใช้งาน MS Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher, OneNote และ Access เป็นหลัก พร้อม Email 50GB, Cloud Storage 1TB, MS Skype for Business และ MS Teams สำหรับการสื่อสารอย่างง่ายดาย ใช้งานได้จากทุกที่ทุกเวลาด้วยระบบ Cloud รองรับสูงสุด 300 ผู้ใช้งาน
  • Microsoft Office 365 Enterprise E1 สำหรับผู้ที่ต้องใช้งาน MS Word, Excel, PowerPoint เป็นหลัก พร้อม Email 50GB, Cloud Storage 1TB, MS Skype for Business และ MS Teams สำหรับการสื่อสารอย่างง่ายดาย ใช้งานได้จากทุกที่ทุกเวลาด้วยระบบ Cloud รองรับการทำ Meeting Broadcast ได้สูงสุด 10,000 คน, มี Video Portal กลางสำหรับองค์กร พร้อมความสามารถในการ Archive ข้อมูลเอกสารต่างๆ ย้อนหลัง และการจำกัดสิทธิ์การสื่อสารและส่งเอกสารระหว่างพนักงานได้อย่างละเอียด ไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน
  • Microsoft Office 365 Enterprise E3 ต่อยอดจาก Enterprise E1 ด้วยการเข้ารหัสข้อมูลทั้งหมดที่ทำการสื่อสารกัน และเสริมการรองรับระบบ Voicemail ให้ใช้งานได้ด้วยในตัว ไม่จำกัดจำนวนผู้ใช้งาน

 

สนใจติดต่อ ISSP โดยตรงได้ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ Microsoft Office 365 และระบบบัญชี EasyBiz บน Cloud สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือขอใบเสนอราคากับทาง ISSP โดยตรงได้ทันทีที่โทร 02-033-0999 หรืออีเมล์ Webmkt@isp-thailand.com


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

‘ซิสโก้’ กำหนดนิยามใหม่ “การป้องกันความปลอดภัยทางไซเบอร์” ด้วยพอร์ตฟอลิโอ AI ที่หลากหลายและทรงพลัง [Guest Post]

ซิสโก้ ผู้นำด้านระบบเครือข่ายและการรักษาความปลอดภัยระดับองค์กร เปิดตัว Cisco AI Assistant for Security ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญในการทำให้ AI แพร่หลายใน Security Cloud, Unified ของซิสโก้, …

Sangfor Access Secure ทะยานติดอันดับ Frost & Sullivan Frost Radar for SASE 2023

Sangfor Access Secure ได้ทะยานขึ้นสู่การจัดอันดับของ Frost & Sullivan Frost Radar for SASE 2023 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว