Cisco Meraki จัด Webinar แนะนำ Cloud Managed IT พร้อมแจกฟรี Access Point – 21 มิถุนายน 2017

Cisco Meraki กลับมาอีกครั้งกับ webinar ภาษาไทย และเป็นอีกครั้งที่เราจะแจก AP!

สำหรับองค์กรต่างๆ ที่มีความสนใจในเทคโนโลยี Cloud Managed IT ทาง Cisco Meraki ได้จัดงาน Webinar ฟรีในหัวข้อ “แนะนำเกี่ยวกับระบบ Cloud Managed IT สำหรับประเทศไทย” ขึ้น เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับระบบเครือข่ายภายในองค์กรที่สามารถบริหารจัดการผ่าน Cloud ได้ทั้งหมดอย่างปลอดภัย พร้อมแจกฟรี Wireless Access Point จาก Cisco Meraki ให้ได้ทดลองใช้งานสำหรับลูกค้าองค์กร โดยมีรายละเอียดดังนี้

 

แนะนำเกี่ยวกับระบบ Cloud Managed IT สำหรับประเทศไทย Webinar วันที่ 21 มิถุนายน 2017 เวลา 11.00 . – 12.00 .

เข้าร่วม Webinar เพื่อทำความรู้จักกับ Meraki และระบบการบริหารและจัดการอุปกรณ์เครือข่ายในแบบ Cloud managed รวมถึงอัปเดตเทคโนโลยีใหม่ๆ จาก Cisco Meraki อย่าง Wireless Access Points, Security Appliances, Switches, EMM และ Security Cameras โดยคุณจะได้เรียนรู้วิธีการสร้างระบบเครือข่ายที่ควบคุมได้ผ่านทาง Cloud ซึ่งมีความน่าเชื่อถือมากขึ้นจัดการได้ง่ายขึ้นในขณะที่มีการลงทุนที่ต่ำกว่า และเราจะแสดงการสาธิตสดของความสามารถต่างๆ ที่น่าตื่นเต้นใน Meraki Dashboard

ผู้เข้าร่วมประชุมที่มีคุณสมบัติผ่านจากที่เราตั้งไว้ จะได้รับ Meraki AP ฟรี

 

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรีๆ ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Webinar นี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ ลงทะเบียนที่นี่

 

เข้าร่วมฟัง Webinar รับฟรีทันที Cisco Meraki Wireless Access Point

สำหรับผู้เข้าร่วมฟัง Webinar ที่ไม่ได้เป็น Partner, Reseller หรือ Consultant ของ Cisco Meraki และมีเงื่อนไขอื่นๆ ตรงตามที่ระบุใน https://meraki.cisco.com/freeap จะได้รับ Wireless Access Point ฟรีๆ จาก Cisco Meraki ทันที 1 ชุดต่อ 1 คน 1 อุปกรณ์


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] TechTalk Webinar : เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ด้วย Pexip Enterprise Room Connector

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยายเรื่อง “เชื่อมต่อทุกแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ด้วย Pexip Enterprise Room Connector” เพื่อเรียนรู้ถึงโซลูชันที่ช่วยเชื่อมต่อแพลตฟอร์มประชุมออนไลน์ที่หลากหลายเข้าด้วยกัน พร้อมทั้งรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ห้องประชุมที่คุณมีอยู่แล้วไปยังแพลตฟอร์มต่าง ๆ ด้วยโซลูชัน SaaS ที่พร้อมใช้งานจาก Pexip ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ค่ะ

ขอเชิญเข้าร่วม NDBS Thailand Webinar: Unleash the Power of Business Data for SAP Analytics Cloud to SAP Business technology platform [23 มิ.ย.23] เวลา 10.00-11.30 น. ไม่มีค่าใช้จ่าย

NDBS Thailand ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar: Unleash the Power of Business Data for SAP Analytics Cloud to …