(ISC)2 Security Congress APAC 2016 – เชิญเข้าร่วม Technical Workshop หลังจบงานสัมมนา

isc2_sec_congress_apac_2

นอกจากงานสัมนนาครั้งใหญ่ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 – 26 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้แล้ว (ISC)2 Security Congress APAC 2016 ยังมีจัดการอบรมเชิงปฏิบัติงานหลังงานสัมมนา (Post-Conference Hands-on Technical Workshop) อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรลงทะเบียนได้ ณ วันนี้แล้ว

isc2_banner_2

งานอบรมเชิงปฏิบัติงานหลังงานสัมมนา

1 วันเต็มกับงานอบรมเชิงปฏิบัติงาน ผู้ที่เข้าร่วมจะได้เรียนรู้หลักการพื้นฐานของ Threat Modeling และวิธีการนำไปใช้เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งและความยืดหยุ่นให้แก่ระบบความมั่นคงปลอดภัยในองค์กร นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Malware IOCs และ Threat Intelligence รวมไปถึงการเก็บรวบรวมข้อมูลความเป็นไปได้ทั้งหมดเพื่อสร้าง Automated Threat Intelligence Platform โดยใช้ Maltelligence และเครื่องมือ Open-source อื่นๆ สำหรับตรวจจับการโจมตีไซเบอร์ที่นับวันจะทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น APT และมัลแวร์ระดับสูงที่มีเทคนิคการซ่อนพรางที่ตรวจจับได้ยาก

isc2_workshop_1

รายละเอียดเกี่ยวกับงานอบรม

  • งานอบรม: Post-Conference Hands-on Technical Workshop
  • วันที่: 27 กรกฎาคม 2016 เวลา 9:00 – 18:00 น.
  • ราคาบัตรเข้าร่วมงาน: 260 USD (รวมอาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์ และอาหารว่าง)
  • ลงทะเบียนได้ที่: http://www.cvent.com/d/dfq09q/18K?cpc=F6NB5NNW297

พบปะและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลก

งาน (ISC)2 Security Congress APAC 2016 เป็นงานสัมมนาใหญ่ทางด้าน IT Security ระดับโลก ซึ่งปีนี้จะจัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ในวันที่ 25 – 26 กรกฎาคม 2016 ที่จะถึงนี้ โดยมีวิทยากรนานาชาติมากกว่า 30 คนจากภาคการศึกษา ภาครัฐ และอุตสาหกรรมต่างๆ มาร่วมกันให้ความรู้ในประเด็นที่หลากหลาย ดังนี้

  • Security, Sustainability & Integrity
  • Critical National Information Infrastructure & Industrial Control System
  • Cloud Computing
  • Government & Law Enforcement
  • Mobile Device Management & Internet of Things
  • Student Track

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กำหนดการบรรยาย และรายชื่อวิทยากร สามารถดูรายละเอียดได้ที่: http://apaccongress.isc2.org

** ผู้ที่สนใจสามารถใช้โค้ดส่วนลด “MTEC16” เพื่อรับส่วนลดค่าบัตรเข้าร่วมงาน 10% จากราคาเต็ม 10,500 บาท ได้ทันที

isc2_workshop_2


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

VMware ขอเชิญร่วมสัมมนาฟรี การใช้งาน VMware Workspace ONE Platform บน macOS/iOS/iPad OS สำหรับองค์กร 19 ธ.ค. 2019

VMware ขอเชิญ IT Manager, IT Administrator และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาฟรี Deployment with VMware Workspace ONE Platform เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยี VMware Workspace ONE ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การทำงานผ่านอุปกรณ์ Mobile และ Tablet ภายในธุรกิจองค์รให้คล่องตัวและมั่นคงปลอดภัยยิ่งขึ้น พร้อมแบ่งปัน Best Practice ด้านการนำ Apple iOS และ iPad OS มาใช้ในการทำงานของธุรกิจให้มั่นคงปลอดภภัยและบริหารจัดการได้ ในวันที่ 19 ธันวาคม 2019 โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรีดังนี้

Microsoft Threat Protection เปิดให้ทดลองใช้งานแล้ว

Microsoft ประกาศเปิดให้ทดลองใช้ Microsoft Threat Protection แบบ Public Preview เพิ่มความสามารถในการตอบสนองต่อภัยคุกคามโดยอัตโมมัติ รวมไปถึงแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นบนอุปกรณ์ อัตลักษณ์ของผู้ใช้งาน และกล่องอีเมลได้ด้วยตนเอง