(ISC)2 Security Congress APAC 2016 – เชิญเข้าร่วม Technical Workshop หลังจบงานสัมมนา

isc2_sec_congress_apac_2

นอกจากงานสัมนนาครั้งใหญ่ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 25 – 26 กรกฎาคม ที่จะถึงนี้แล้ว (ISC)2 Security Congress APAC 2016 ยังมีจัดการอบรมเชิงปฏิบัติงานหลังงานสัมมนา (Post-Conference Hands-on Technical Workshop) อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรลงทะเบียนได้ ณ วันนี้แล้ว

isc2_banner_2

งานอบรมเชิงปฏิบัติงานหลังงานสัมมนา

1 วันเต็มกับงานอบรมเชิงปฏิบัติงาน ผู้ที่เข้าร่วมจะได้เรียนรู้หลักการพื้นฐานของ Threat Modeling และวิธีการนำไปใช้เพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งและความยืดหยุ่นให้แก่ระบบความมั่นคงปลอดภัยในองค์กร นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Malware IOCs และ Threat Intelligence รวมไปถึงการเก็บรวบรวมข้อมูลความเป็นไปได้ทั้งหมดเพื่อสร้าง Automated Threat Intelligence Platform โดยใช้ Maltelligence และเครื่องมือ Open-source อื่นๆ สำหรับตรวจจับการโจมตีไซเบอร์ที่นับวันจะทวีความรุนแรงมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น APT และมัลแวร์ระดับสูงที่มีเทคนิคการซ่อนพรางที่ตรวจจับได้ยาก

isc2_workshop_1

รายละเอียดเกี่ยวกับงานอบรม

  • งานอบรม: Post-Conference Hands-on Technical Workshop
  • วันที่: 27 กรกฎาคม 2016 เวลา 9:00 – 18:00 น.
  • ราคาบัตรเข้าร่วมงาน: 260 USD (รวมอาหารกลางวันแบบบุฟเฟต์ และอาหารว่าง)
  • ลงทะเบียนได้ที่: http://www.cvent.com/d/dfq09q/18K?cpc=F6NB5NNW297

พบปะและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้เชี่ยวชาญจากทั่วโลก

งาน (ISC)2 Security Congress APAC 2016 เป็นงานสัมมนาใหญ่ทางด้าน IT Security ระดับโลก ซึ่งปีนี้จะจัดขึ้นที่กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ในวันที่ 25 – 26 กรกฎาคม 2016 ที่จะถึงนี้ โดยมีวิทยากรนานาชาติมากกว่า 30 คนจากภาคการศึกษา ภาครัฐ และอุตสาหกรรมต่างๆ มาร่วมกันให้ความรู้ในประเด็นที่หลากหลาย ดังนี้

  • Security, Sustainability & Integrity
  • Critical National Information Infrastructure & Industrial Control System
  • Cloud Computing
  • Government & Law Enforcement
  • Mobile Device Management & Internet of Things
  • Student Track

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กำหนดการบรรยาย และรายชื่อวิทยากร สามารถดูรายละเอียดได้ที่: http://apaccongress.isc2.org

** ผู้ที่สนใจสามารถใช้โค้ดส่วนลด “MTEC16” เพื่อรับส่วนลดค่าบัตรเข้าร่วมงาน 10% จากราคาเต็ม 10,500 บาท ได้ทันที

isc2_workshop_2


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

6 เทรนด์ Cybersecurity ปี 2024 โดย Gartner

ในโลกที่ Generative AI เฟื่องฟู การเตรียมความพร้อมด้านความปลอดภัยย่อมต้องพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อรับมือความซับซ้อนที่เพิ่มมากขึ้นด้วย Gartner ได้สรุป 6 เทรนด์ด้าน Cybersecurity สำหรับปี 2024 และอนาคตอันใกล้ ติดตามอ่านกันได้ในบทความนี้

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …